Hướng Dẫn Cách Xóa Cột Trong Word 2010, Cách Xóa Cột, Dòng Của Bảng (Table) Trong Word

Một điều bạn cần phải biết khi biên soạn thảo với bảng vào Word kia là bí quyết xóa cột. Mặc dù rằng biện pháp xóa cột trong Word không tồn tại gì quá tinh vi nhưng tìm được cách tác dụng và nhanh nhất có thể để thao tác làm việc thì đó là việc chưa phải người làm sao mới bắt đầu làm quen với Word cũng biết được. Sau đây hãy cùng binhchanhhcm.edu.vn mày mò cách xóa cột trong Word. Ban đầu thôi.

Bạn đang xem: Cách xóa cột trong word 2010

Cách xóa cột trong Word

Để rất có thể xóa ô trong Word thì bạn cũng có thể sử dụng một trong các 3 biện pháp làm sau đây.

Cách xóa cột trong Word bằng công cố gắng Delete Columns

Đầu tiên là bí quyết xóa cột trong Word bởi công cố kỉnh Delete Columns. Các bạn thực hiện theo các thao tác dưới đây:

Đối với Word 2003

Bước 1: sau khi đã bao gồm bảng, chúng ta bôi black cột nên xóa ở trong bảng.

Bước 2: các bạn chọn vào tab Table, chọn Delete và chọn tiếp vào Columns. Ngay chớp nhoáng phần cột bạn đã chọn sẽ bị xóa.

Đối cùng với Word 2007 trở đi

Đối với những phiên bạn dạng Word từ bỏ 2007 trở đi bao gồm 2010, 2013, năm 2016 và 2019 thì các thao tác làm việc có tí chút khác biệt.

Bước 1: Bôi black cột bạn muốn xóa.

Bước 2: Vào Layout chọn mục Delete rồi lựa chọn tiếp Delete Columns. Cột bạn đã chọn có khả năng sẽ bị xóa ngay mau lẹ sau đó.

Cách xóa cột vào Word bởi công vắt Eraser

Tiếp đến là biện pháp xóa cột vào Word bằng công chũm Eraser. Vì chưng Word 2003 chưa được trang bị cách thức này do đó chúng ta chỉ có thể sử dụng phương pháp này với những phiên bạn dạng Word trường đoản cú đời 2007 trở đi nhưng thôi. Công việc thức hiện tại như sau:

Bước 1: Click vào cột mà bạn muốn xóa.

Bước 2: Vào Layout lựa chọn Eraser.

Bước 3: sau khi con trỏ loài chuột của bạn biến thành hình viên tẩy, chúng ta đưa nó đến các viền của cột và click vào đó. Những đường viền này sẽ bặt tăm ngay lập tức. Cũng đồng nghĩa vơi câu hỏi bạn đã xóa cột thành công.

Cách xóa cột vào Word bằng chuột phải

Cuối thuộc là bí quyết xóa cột trong Word bởi chuột phải. Đây có lẽ rằng là cách thực hiện nhanh nhất bạn có thể làm. Quá trình thực hiện như sau:

Bước 1: Bôi đen cột mà bạn có nhu cầu xóa.

Bước 2: bấm chuột phải và lựa chọn vào mục Delete Columns. Cột của bạn sẽ được xóa ngay lập tức lập tức.

Xem thêm: Cách Lấy Mật Khẩu Wifi Trên Laptop, Lấy Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính

Xóa đường viền vào Word

Tiếp đến là 1 trong những cách xóa cột bằng bài toán xóa đường viền vào đó. Điều này là 1 trong những cách khác để bạn có thể xóa cột trong bảng của mình.

Một điều lưu ý là so với Word 2003, khi bạn xóa mặt đường viền cột thì vẫn còn đó để lại phần lớn nét mờ bộc lộ cho số đông đường đã bị xóa cho nên bạn tránh việc dùng biện pháp này để xóa cột trong Word 2003. Đối với những phiên phiên bản khác trường đoản cú 2007 trở đi thì trọn vẹn bình thường. Công việc thực hiện nay như sau:

Bước 1: Bôi đen cột mà bạn muốn xóa.

Bước 2: nhấn vào phải và lựa chọn Table Properties.

Bước 3: trong trình Table Properties các bạn chọn Borders & Shading.

Bước 4: tiếp đến trong mục Setting chúng ta chọn None. Với trong mục Review, các bạn thực hiện nay ẩn đi đa số đường viên ko tiếp xúc với những cột khác.

Bước 5: nhấp vào OK nhằm xác nhận.

Xóa bằng cách gộp cột trong Word

Thêm một cách xóa cột trong Word nữa đó là biện pháp gộp cột. Một điều đơn giản và dễ dàng đó là khi bạn muốn xóa một cột trống thì việc bạn phải làm là chỉ việc xác nhập nó với một cột khác kề bên rồi sau đó thay đổi kích thước của chính nó là xong.

Các chúng ta có thể làm phương pháp này với tất cả phiên bản Word bao gồm mặt bây giờ từ Word 2003, 2007, 2010 mang đến Word năm 2016 và 2019. Các bước thực hiện nay như sau:

Bước 1: Bôi đen 2 cột mà bạn có nhu cầu gộp lại cùng với nhau.

Bước 2: nhấp chuột phải và lựa chọn vào mục Merge Cells.

Bước 3: sau khi 2 cột được gộp lại với nhau thì đồng nghĩa bạn đang xóa được cột sót lại rồi. Việc còn lại bạn đề xuất làm là chỉnh sửa lại form size cột cho vừa ý là được.

Mong rằng những tin tức trên hữu ích với bạn. Đừng quên Like, nội dung và xẹp thăm binhchanhhcm.edu.vn thường xuyên để có thêm nhiều kỹ năng và kiến thức hơn không chỉ có về Word hơn nữa các ứng dụng Office không giống nhé.