Google Play Ch Play Phiên Bản Mới Nhất 2022 Về Máy Điện Thoại Android

Trải Nghiệm Số mách bạn cách update Google Play lên phiên phiên bản mới nhất khi ứng dụng ko tự thực hiện.

Bạn đang xem: Ch play phiên bản mới nhất

byHùng Anh

Google thường xuyên xuyên cập nhật Play Store để sửa lỗi cùng thêm các tính năng mới. Gần đây, Play Store được upgrade giao diện mới đào thải menu hamburger mà lại không phải ai ai cũng nhận được. Điều này khá thông dụng với Play Store vày nó quan trọng được cập nhật giống như những ứng dụng không giống trên cửa hàng. Tuy vậy, bạn cũng có thể ép buộc cập nhật Google Play lên phiên bản mới nhất theo phong cách thủ công.

Bạn hoàn toàn có thể muốn cập nhật Play Store lên phiên bản mới nhất bởi nhiều lý do – hoàn toàn có thể phiên bản hiện tại của chúng ta có lỗi hoặc có thể bạn có nhu cầu giao diện người dùng mới. Dù nguyên nhân là gì, bạn luôn luôn có thể cập nhật ứng dụng Play Store theo cách bằng tay cho thiết bị Android của bản thân với 3 giải pháp sau.

Mục lục bài xích viết

Cập nhật từ bỏ Play Store

Play Store không chất nhận được bạn tự update như các ứng dụng khác. Mặc dù nhiên, nó bao gồm một tùy lựa chọn để soát sổ các bản cập nhật bị ẩn trong cài đặt của vận dụng này.

– Khởi chạy Google Play bên trên thiết bị app android của bạn.

– Mở thực đơn và lựa chọn Cài đặt.

– vào Cài đặt, nhấn vào Giới thiệu.

– Sau đó, nhấn vào Phiên bản Cửa mặt hàng Play.

Nếu có bản cập nhật, Google Play sẽ bắt đầu cập nhật trường đoản cú động. Mặc dù nhiên, còn nếu không có, bạn sẽ thấy một thông tin bật lên cho biết thêm “Cửa hàng Google Play đã được cập nhật”.

Xóa dữ liệu Play Store

Cửa hàng Google Play hay tự cập nhật. Tuy nhiên, ví như nó không tự động cập nhật tuy nhiên được kết nối với mạng Wi-Fi mạnh, chúng ta có thể thử xóa tài liệu của nó nhằm buộc kiểm tra phiên bản cập nhật.

– chúng ta cần vào đồ họa Thông tin ứng dụng shop Google Play như sau:

Cách 1: Mở Cài để lên điện thoại của bạn > Ứng dụng & thông báo > thông tin ứng dụng > tìm kiếm và nhấn vào Cửa mặt hàng Google Play.Cách 2: Bấm giữ hình tượng ứng dụng Google Play trên màn hình chính > bấm dấu chấm chan trong pop-up nổi.

Xem thêm: Full Cách Tăng Điểm Tiềm Năng Nga My Kiếm, Chưởng, Buff Vltk1

– Tiếp theo, chúng ta bấm Bộ nhớ và thẻ nhớ > bấm Xóa dữ liệu giỏi xóa thêm bộ nhớ lưu trữ cache.

– Cuối cùng, khởi đụng lại sản phẩm Android của chúng ta và chờ Play Store tự động cập nhật.

Nếu bạn đang gặp ngẫu nhiên sự nạm nào trong Play Store như thiết lập xuống bị kẹt, vận dụng không cập nhật hoặc Play Store đang chạm mặt sự cố, bạn nên xóa tài liệu và bộ lưu trữ cache rất có thể giúp hạn chế và khắc phục vấn đề.

Cài đặt APK cập nhật Play Store

Nếu không tồn tại gì hoạt động, chúng ta cũng có thể tải xuống và thiết đặt APK để update Cửa mặt hàng Google Play tiên tiến nhất theo cách thủ công bằng tay cho thiết bị app android của mình.

– Đầu tiên, bạn truy cập vào APKMirror (trang web chăm phát hành ứng dụng mới mang đến Android) giành riêng cho Google Play.

– bạn kéo mang đến mục All version và lựa chọn phiên bạn dạng mới duy nhất (thường nằm trên cùng) và cài đặt về.

(Bạn nhớ bình chọn phiên bạn dạng hiện tại của Google Play trong Thông tin ứng dụng cùng để tra cứu và mua phiên phiên bản mới hơn).

– Sau đó, bạn nhấn vào tệp apk của Google Play vừa sở hữu về > bấm Cài đặt để cập nhật luôn cho Google play lên phiên bản mới nhất.

Nếu chúng ta chưa khi nào tải một tệp game android trên thiết bị apk của mình cho tới nay, các bạn sẽ thấy hành lang cửa số pop-up yêu ước bật thiết lập Nguồn ko xác định. Các bạn cứ tuân theo để tiếp tục.

Trên một trong những điện thoại, trình duyệt hoàn toàn có thể thông báo “không thể mở tệp” khi nhấn vào file APK. Khi chạm chán tình huống này, hãy mở Trình làm chủ tệp, chuyển đến thư mục Tải xuống > tìm file đặt android của Google Play để download đặt.

Trường hợp sau thời điểm thực hiện toàn bộ các cách trên nhưng Google Play Store vẫn không hoạt động, chúng ta cũng có thể chọn chiến thuật restore lại máy (Đặt lại tải đặt) để giải quyết và xử lý sự cố.