Cách Chèn Logo Vào Ảnh Bằng Photoshop Cực Đơn Giản, Cách Chèn Logo Vào Hình Ảnh Bằng Photoshop

Watermark được dùng để chèn vào các bức ảnh do tín đồ sở hữu tạo ra nhằm thể hiện tại quyền download và hóa học riêng của mình. Ở mẹo Photoshop này Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc biện pháp chèn watermark một loạt trong Photoshop khôn xiết dễ dàng.

Bạn đang xem: Chèn logo vào ảnh bằng photoshop

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm giúp đỡ người dùng chèn Watermark vào ảnh. Tuy nhiên, nếu đã có sẵn phần mềm Photoshop thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhân kiệt vốn có của bộ công cụ mạnh bạo của thương hiệu Adobe này. Bài viết sẽ hướng dẫn người dùng qui định Action tự chèn Watermark vào nhiều bức ảnh mà không phải tốn vô số thời gian.

Cách chèn logo vào hình ảnh bằng Photoshop khôn cùng dễ dàng

Cách chèn biểu tượng logo vào ảnh bằng Photoshop cực kỳ dễ dàng

Bước 1: tạo ra Action

Khởi động phần mềm Adobe Photoshop (ở phía trên mình sử dụng phiên bản Photoshop CS6 Portable. Trường hợp còn vướng mắc về phiên bản Photoshop này thì xem cụ thể tại trên đây nhé).

Mở tệp tin ảnh watermark định dạng PNG lên. Ctrl + T và Transform về kích thước hợp lí so với file ảnh.

Mở file watermark

Ctrl + A nhằm chọn cục bộ file PNG Ctrl + C nhằm copy file hình ảnh này vào trong clipboard.

Copy Watermark chúng ta vừa mở

Sau đó mở 1 file hình ảnh lên, chế tạo ra 1 action. Như hình:

Tạo 1 kích hoạt như hình

Ctrl + V để dán file PNG vào. Mặc định nó sẽ nằm tại vị trí giữa màn hình. Ctrl + T và kéo nó về góc trái phía trên như hình dưới, tính năng bắt bám sẽ xác định nó nằm im 1 chỗ. Kích hoạt cũng đang ghi lại thao tác này.

Chèn Watermark vào địa chỉ mà bạn muốn

Xong thừa nhận Enter.

Xem thêm: Bảng Giá Nha Khoa Đại Việt Của Bác Sĩ Đặng Sĩ Cường, Nha Khoa Đại Việt

Flatten Image để gộp này lại thành 1 lớp duy nhất.

Hợp nhất ảnh và Watermark có tác dụng một

Shift + Ctrl + S để lưu nó lại. Chọn băng thông đến thư mục bạn có nhu cầu lưu trữ hoặc có thể tạo ra 1 thư mục mới để lưu. Vào trường hợp này thì file nơi bắt đầu không bị tác động gì.

Lưu ảnh vừa chèn Watermark vào tệp tin mà bạn muốn

Chọn quality file hình ảnh xuất cùng nhấn OK.

Chọn chất lượng ảnh mà bạn muốn và lưu

Xong. Nhấp vào nút Stop như hình dưới để hoàn thành quá trình ghi Action.

Kết thúc kích hoạt vừa tạo

Bước 2: Tạo kích hoạt chèn Watermark hàng loạt

Mở lệnh theo hìnhLưu một loạt ảnh được chèn Watermark vào file chúng ta muốn

Thành quả. Mở thư mục file xuất ra ta được:

Thành quả bạn đạt được

Lưu ý: bắt buộc gom lại đông đảo hình có cùng kích thước và bí quyết hiển thị riêng biệt vào 1 thử mục riêng trước khi tiến hành chạy Action. (Ví dụ như Width -> Height chẳng hạn)

Bạn cần lưu file lại dưới định dạng .PNG vì chưng nó biểu thị được độ trong suốt của rất nhiều vùng ảnh không ước ao hiển thị. Sau đó thu nhỏ kích thước lại trước khi chèn vào hình ảnh sao cho hợp lí. VD: File hình ảnh của các bạn có Width 1000px thì chỉ nhằm file PNG bao gồm Width khoảng tầm 100 là phù hợp lý.

Trên đó là Cách chèn watermark 1 loạt trong Photoshop vô cùng tiện lợi vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Chúc bạn tiến hành thành công.