Liên Minh Huyền Thoại: Chi Tiết Bản Cập Nhật Pubg 6, Chi Tiết Bản Cập Nhật 6

(binhchanhhcm.edu.vn.vn) – cực kỳ nhiều chuyển đổi của phiên phiên bản 6.3 sẽ được binhchanhhcm.edu.vn đưa đến độc giả tương đối đầy đủ nhất vào ngày ở đầu cuối của năm Ất Mùi.

1. RA MẮT 02 BỘ TRANG PHỤC MỚI:

Sona bé Bỏng sẽ được bán đi với giá 199 RP tại sever Việt Nam.Bạn đang xem: chi tiết phiên bản cập nhật 6.3

Lăn Thùng Rượu (Q)

Thời gian làm cho chậm luôn luôn là 2 giây, tất cả khi pin sạc thùng rượu (hiện tại đang là 1.3-2 giây).

Bạn đang xem: Chi tiết bản cập nhật pubg 6

Say thừa Hóa Cuồng (W)

Sát thương cùng thêm chức năng tới cả những đối thủ xung quanh kim chỉ nam chính.Thời gian niệm giảm từ 1 xuống 0.75 giây số đông cấp.

Đạn Xuyên kim chỉ nam (Q)

Sát yêu thương của viên đạn khi quay ngược quay trở lại giảm từ 85/145/205/265/325 xuống85/135/185/235/285 .Nếu Đạn Xuyên kim chỉ nam (Q) chạm nên địa hình, thì đề xuất mất 0.25 giây trễ nó bắt đầu quay ngược trở lại.

Rút Súng cấp tốc (E)

Thời gian gia hạn hiệu ứng Lì Đòn (tăng thêm liền kề và kháng Phép) tăng từ bỏ 4 lên 5 giây.

Mantra cường hóa – phục hồi (R + W)

Karma giờ đồng hồ vẫn sẽ hồi phục máu, của cả khi mục tiêu đã bị hạ gục trong thời gian liên kết vẫn còn.

Bậc Thầy Cổ Thuật (Nội tại)

Khi Ryze cường hóa, chỉ bao gồm 5 năng lực tiếp theo của hắn ta là được giảm thời gian hồi chiêu dựa vào Nội tại.

Tiếng Hét Xung Trận (W)

Nội tại hồi máu ở đòn tấn công thứ cha giờ được cộng thêm tỉ lệ tương tự 0.2 STVL.Thêm vào đó, đòn đánh thứ ba sẽ gây chí mạng tương tự 25/37.5/62.5/75% STVL.Lưu ý: nếu như bạn có lắp thêm Phù Phép: Đồ Tể No Nê, những đòn đánh đánh vẫn sẽ ảnh hưởng như bình thường.

Xin Zhao nạp năng lượng Rồng từ cấp độ 3:

Siêu Bom Địa lao tù (R)

Sát thương ở vùng trung trung tâm tăng từ bỏ 250/375/500 (+ 0.9 AP) lên 300/450/600 (+ 1.1 AP).Kẻ địch ở kế bên rìa thừa nhận 66% giáp thương, sút từ 80%.

Giày Cơ Động

Tốc độ dịch rời cộng thêm khi ở ko kể giao tranh tăng từ bỏ 105 lên 115.

Giáp Liệt Sĩ

Khả năng có tác dụng chậm giảm từ 75% xuống 50%.Giá tiền phù hợp thành tăng từ bỏ 1000 lên 1100 quà (tổng tiền tăng trường đoản cú 2800 lên 2900 Vàng).

Kiếm B.F (1300 Vàng) + 850 vàng hợp thành = 3250 Vàng.Nội trên DUY NHẤT: + 10 xuyên giáp.Nội trên DUY NHẤT: Tấn công tướng tá địch bằng đòn tấn công thường sẽ gây ra hiệu ứng Màn Đêm Buông Xuống lên bọn chúng (120 giây hồi lại).

Màn Đêm Buông Xuống: Sau 2 giây, phương châm nhận 90 (+ 25% lượng máu sẽ mất) STVL. Nếu tiêu diệt hoặc cung ứng mục tiêu bám hiệu ứng Màn Đêm Buông Xuống, Nội trên này sẽ được hồi lại ngay lập tức lập tức.

Giày Khai sáng Ionian

Giá tiền vừa lòng thành tăng tự 500 lên 600 kim cương (tổng chi phí tăng từ bỏ 800 lên 900 Vàng).

Ma Vũ tuy nhiên Kiếm

Phạm vi của Nội trên Ma Vũ tăng trường đoản cú 500 lên 550.Giá tiền phù hợp thành giảm từ 950 xuống 600 (tổng tiền bớt từ 2800 xuống 2550 Vàng).

Khiên Băng Randuin

Máu tăng từ bỏ 450 lên 500.Giá tiền phù hợp thành tăng trường đoản cú 900 lên 1000 xoàn (tổng tiền ko đổi).

Đại bác Liên Thanh

Sát yêu mến phép thêm vào đó của Nội tại Liên Thanh giảm từ 50-200 xuống 50-160 (phụ ở trong vào lever tướng).Tốc độ dịch rời cộng thêm sút từ 7% xuống 5%.

Rìu Mãng Xà

Sát mến của Rìu Mãng Xà chỉ tương tác 1/2 với các trang bị hút tiết khác, sút từ 100%.

Giáp Lụa.Giá tiền hợp thành sút từ 465 xuống 165 vàng (tổng tiền ko đổi).Lượng gần kề cộng thêm lúc đầu tăng trường đoản cú 25 lên 30.

Dao Điện Statikk

Sát thương phép sinh hoạt Nội tại Tia Lửa Điện tăng từ bỏ 30-100 lên 50-120 (phụ ở trong vào cấp độ tướng).

Liên Kết fe Đá

Nếu chúng ta còn bên dưới 5% máu, 6% lượng ngay cạnh thương mà liên minh phải gánh chịu sẽ không được chuyển sang bạn.

Công Kích yếu Điểm

Khuếch đại gần cạnh thương mà kẻ thù vừa new nhận vào, gia tăng thêm 2% lượng ngay cạnh thương vừa gây ra từ đồng minh.

Bùa lợi Rồng

Sự cuồng nộ Của chủng loại Rồng (Bùa lợi Rồng máy hai): Đòn đánh lên các công trình sẽ gây ra thêm 30 ngay cạnh thương thiêu đốt trong tầm 2 giây/ Cũ: Tăng 15% tiếp giáp thương lên trụ/ đơn vị lính.Đẳng cấp Loài rồng (Bùa lợi Rồng sản phẩm tư): Nhận ít hơn 20% sát thương từ trụ/ Cũ: Tăng 15% lên bộ đội và quái quỷ rừng.

4. KHÁC:

Biểu tượng nhân vật mới