Chia Sẻ Danh Bạ Trên Iphone, 5 Cách Để Triệu Chứng Nếu Không

Bạn vừa download chiếc điện thoại iphone mới sửa chữa cho dòng iPhone cũ của công ty nhưng đo đắn cách chuyển danh bạ tự iPhone sang trọng iPhone cũng tương tự dữ liệu thân 2 chiếc điện thoại này? Hãy để Thành Trung điện thoại hướng dẫn cho chính mình 3 cách để có thể chuyển dữ liệu một biện pháp nhanh chóng, thuận lợi và dễ dàng và đơn giản nhất nhé.

Bạn đang xem: Chia sẻ danh bạ trên iphone

Cách đưa danh bạ tự 11 số sang trọng 10 số công ty internet Viettel, Vinaphone, Mobifone

Hướng dẫn tháo lắp, cách thay pin iPhone 6 tận nhà chỉ cùng với 10 phút

Cách 1: Đồng cỗ hóa điện thoại để chuyển danh bạ trường đoản cú iPhone quý phái iPhone

Với biện pháp này các bạn sẽ dùng iCloud để đồng nhất danh bạ 2 iPhone. Trước hết bạn cần kích hoạt iCloud trên lắp thêm cũ.

Bước 1: Mở mục Settings (Cài đặt) trên iPhone cũ và vào phần iCloud để đăng nhập thông tin tài khoản ID táo khuyết (Hãy cần sử dụng cùng tài khoản với đồ vật mới của khách hàng nhé).

Bước 2: Bật Contacts (Danh bạ) cùng tắt các mục khác để quy trình đồng bộ ra mắt nhanh hơn.

Bước 3: Kết nối iPhone cũ của chúng ta với mạng ko dây để download danh bạ lên iCloud.

Bước 4: Mở Settings (Cài đặt) bên trên iPhone new và vào iCloud để đăng nhập tài khoản ID táo bị cắn dở (Tài khoản này cần giống với thông tin tài khoản ở iPhone cũ). Tiếp nối bạn nhảy phần Contacts lên.

Bước 5: Kết nối iPhone new với mạng ko dây và hóng danh bạ được tải. Vận tốc tải đang tùy ở trong vào tốc độ mạng với số lượng add liên lạc bạn có.

Bước 6: Vào phần Contacts phía bên ngoài màn hình để chất vấn danh bạ đã xuất hiện thêm hay chưa.

Cách 2: áp dụng iTunes để chuyển danh bạ trường đoản cú iPhone sang iPhone

Bước 1: Mở iTunes trên vật dụng tính.

Bước 2: Trên thanh công cụ, chúng ta nhấn vào hình tượng chiếc điện thoại apple iphone và chọn Summary.
Bước 3: Để sao lưu dữ liệu trên iPhone cũ vào máy tính, các bạn chọn This computer cùng nhấn chọn Back Up now.
Bước 4: Sau lúc sao giữ dữ liệu, bạn cũng có thể tiến hành cấu hình thiết lập máy mới. Nhảy máy lên và tuân theo hướng dẫn của thiết lập Assistant để tùy chỉnh thiết lập thiết bị mới. Không tính ra, bạn hãy đăng nhập tài khoản ID táo trên máy new giống với thông tin tài khoản trên chiếc iPhone cũ. Bước 5: Chọn Backup from iTunes khi được hỏi cũng muốn khôi phục sao lưu tuyệt không. Bước 6: Kết nối iPhone mới của chúng ta với máy tính đã sao lưu dữ liệu từ iPhone cũ cùng đợi quy trình tải hoàn tất. Gửi danh bạ iPhone thanh lịch iPhone bằng iTunes

Cách 3: sử dụng iCloud là phương pháp thứ 3 để chuyển danh bạ trường đoản cú iPhone sang iPhone

Bước 1: Đồng cỗ danh bạ từ cái iPhone cũ lên iCloud. Bạn có thể xem lý giải tại đây.

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Ảnh Hoa Màu Tím Đẹp Nhất, 50000+ Màu Tím & Ảnh Hoa Miễn Phí

Bước 2: Tiến hành thừa trình cài đặt trên điện thoại thông minh mới bằng phương pháp làm theo phía dẫn thiết đặt Assistant.

Bước 3: Chọn Restore from iCloud Backup khi được đặt câu hỏi trong quá trình thiết lập.

Bước 4: Đợi trả tất quá trình khôi phục.

Cách 4: chia sẻ danh bạ với người khác

Bước 1: Vào phần Contacts trêm iPhone và chọn số liên lạc ước ao gửi cho mẫu iPhone khác.

Bước 2: Chọn Share liên hệ trong hộp hiệu quả trả về.

Bước 3: Chọn áp dụng để chia sẻ. Số liên lạc sẽ tiến hành mở trong áp dụng dưới dạng tập tin đính kèm. Bạn có thể số liên hệ qua Messages, Mail hoặc các ứng dụng khác.

Bước 4: Gửi số liên lạc. Số điện thoại sẽ được gửi đi bên dưới dạng VCF.

Bước 5: Ở chiếc iPhone mới, nhán vào tập tin VCF, số liên hệ sẽ tự động hóa được cài vào danh bạ. Bí quyết này rất solo giản, dễ tiến hành nhưng nó lại rất tốn thời gian nếu ao ước gửi nhiều số liên hệ nên chúng ta hãy quan tâm đến trước khi áp dụng nhé.

Từ khóa tìm kiếm:

Copy danh bạ trường đoản cú iphone quý phái iphoneChuyển danh bạ iphone sang iphone

Chúc các bạn thực hiện gửi danh bạ từ bỏ iPhone lịch sự iPhone thành công.