Chỉnh Sửa Ngày Sinh Trên Fb, Cách Thay Đổi Ngày Sinh Trên Facebook

Bạn đã xem: Cách chỉnh sửa Ngày mon Năm Sinh bên trên Facebook vượt Số Lần, phương pháp Đổi Ngày Sinh trên Facebook quá Số Lần tại binhchanhhcm.edu.vn

Đổi ngày sinh Facebook vượt số lần có nghĩa là muốn đổi lại ngày sinh lúc không thể đổi được nữa. Nếu bạn có nhu cầu biết cách thay đổi ngày sinh lúc bị thừa số lần, quá giới hạn như vậy, thì cần xem bài viết này.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa ngày sinh trên fb

Đang xem: Cách chỉnh sửa ngày tháng năm sinh bên trên facebook

Mạng làng hội Facebook quy định trên thông tin tài khoản trang cá nhân Facebook, việc sửa đổi ngày sinh là không thật giới hạn (có ghi vào “Trung trọng tâm trợ giúp”). Nhưng thực ra, Facebook vẫn cho phép người dùng yêu cầu chuyển đổi lại ngày sinh (đổi ngày sinh các lần khi bị giới hạn).

Nếu tài khoản của chúng ta có ngày sinh nhật đã trở nên quá số lần, bây giờ bạn muốn đổi lại ngày sinh thì cần thực hiện thông qua gợi ý ở đây.

1 Cách đổi khác ngày sinh Facebook thừa số lần, lúc bị giới hạn

Cách chuyển đổi ngày sinh Facebook vượt số lần, lúc bị giới hạn

Mình muốn share cho chúng ta 2 cách thay đổi lại ngày sinh Facebook khi không thể đổi được. Ngôi trường hợp cách 1 vẫn không đổi được, thì các bạn hãy áp dụng cách máy hai vì giải pháp này hoàn toàn có thể giúp đổi ngày sinh thành công.

READ: tin tức Giải Đáp “ add Trên Facebook tức thị Gì ” Dành cho những người Chưa Biết

1. Đổi ngày sinh FB vào phần Giới thiệu

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của mình. Sau đó, click vào phần Giới thiệuThông tin liên hệ và cơ bản. ở vị trí “Ngày sinh“, nhấn biểu tượng Chỉnh sửa.

Bước 4: cách cuối cùng, chúng ta cần chờ đón một thời hạn để Facebook update lại ngày sinh new cho mình. Thường xuyên thì sau khi thực hiện đổi ngày sinh, chỉ việc 3-10 phút các bạn sẽ thấy ngày sinh nhật đã được núm đổi.

Xem thêm: Cách Sửa Máy In Khi Bị Kẹt Giấy, Máy In Bị Kẹt Giấy Và Cách Khắc Phục Nhanh Nhất

Lưu ý: nếu trường hợp chúng ta không quan sát thấy các tùy chọn như hướng dẫn ở trên. Hoặc thời gian click vào “liên hệ với bọn chúng tôi” cơ mà đường link lại là một trong những trang trống, vậy thì hãy áp dụng cách thứ 2 dưới đây.

Xem bài xích viết:

2. Đổi ngày sinh FB bằng đường links 195

Một số trường thích hợp tài khoản người dùng không thể thực hiện được cách đầu tiên (trong cả năng lượng điện thoại/máy tính), nhưng mà binhchanhhcm.edu.vn đã hướng dẫn ở trên. Nguyên nhân hoàn toàn có thể do những tính năng trên mỗi tài khoản người tiêu dùng là không giống nhau.

READ: giải pháp Gửi liên kết Facebook của bản thân mình Mới Nhất, Please Wait

Nhưng hiểu rõ được mong muốn từ chúng ta, Facebook vẫn hỗ trợ cho bọn họ một đường links để thay đổi lại ngày sinh nhật lúc bị quá giới hạn (đường links đổi ngày sinh Facebook 195).

Lưu ý: Theo phương pháp về giới hạn độ tuổi của Facebook, chỉ thực hiện Facebook khi thông tin tài khoản có buổi tối thiểu là 13 tuổi. Vậy nên, khi chuyển đổi lại ngày sinh chúng ta không được để ngày sinh nhật dưới 13 tuổi, để tránh trường hợp social này khóa tài khoản.

Ngoài ra, theo mình được biết thêm thì có một số người nói rằng việc sửa đổi ngày sinh này vẫn hoàn toàn có thể bị dính lỗi Checkpoint Facebook. Cho nên vì thế bạn nên lưu ý đến khi thực hiện việc thay đổi lại ngày sinh nhé!

Kết luận

Mong rằng với đường link 195 mà lại binhchanhhcm.edu.vn đã phân chia sẻ, các bạn sẽ thay đổi được tức thì ngày sinh của mình. Trước kia, họ dễ dàng yêu thương cầu chỉnh sửa ngày sinh thừa 3 lần, không giới hạn… tuy nhiên, từ khi Facebook thêm các quy định thì bài toán đổi ngày sinh cảm xúc khó hơn.

Nhưng chú ý chung, khi bạn sử dụng đường liên kết 195 để đổi ngày sinh, ví như đổi thứ nhất thì tỉ lệ thành công thường là 100%. Còn các lần kế tiếp tỉ lệ rất có thể sẽ rẻ hơn.

READ: Đổi mật khẩu đăng nhập Facebook thông qua số Điện Thoại, thư điện tử Nhanh Chóng

Đối với giải pháp đổi ngày sinh bởi đường link 195 này, bạn triển khai được bên trên cả máy tính xách tay và điện thoại cảm ứng thông minh (Android, iOS) nhé. Chúc bạn setup lại ngày sinh thành công!