Ioe: Hấp Dẫn - Hướng Dẫn Tham Gia Ioe Năm Học 2021

Với tay nghề hơn 12 năm xúc tiến chương trình thi Olympic tiếng Anh trên Internet, cùng với sự cố vấn của những cấp cai quản , các thầy cô tay nghề cao và trung tâm huyết, BTC cuộc thi binhchanhhcm.edu.vn đã nghiên cứu và phân tích và cải cách và phát triển để giới thiệu sản phẩm mới HỌC CÙNG binhchanhhcm.edu.vn trên tranghttps://binhchanhhcm.edu.vn giành cho tất cả những em học viên phổ thông yêu thích học và thực hành môn tiếng Anh.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Tham Gia Ioe Năm Học 2021

Các bạn cũng có thể dễ dàng truy vấn tính năng này từ trang chủ binhchanhhcm.edu.vn

- thành phầm HỌC CÙNG binhchanhhcm.edu.vn khối hệ thống hóa toàn thể kiến thức cơ bạn dạng các khối lớp 3-12 theo hướng bám sát chương trình phổ thông của bộ GD&ĐT, đồng thời cung cấp các bài luyện tập cơ bản và nâng cao, giúp học sinh dễ ợt thực hành để củng cố kỹ năng và kiến thức ngay sau thời điểm học. Sản phẩm được thiết kế cân xứng với yêu cầu học tập và cải thiện năng lực của học viên với những tính năng được ra mắt trong cơ hội khởi đụng năm học bắt đầu này như sau:

- khối hệ thống hóa con kiến thức những khối lớp 3-12 phân theo từng Unit hoặc từng kỹ năng (từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp, hiểu hiểu, nghe) được tùy lựa chọn theo nhu cầu học của học sinh với các bài bác giảng lý thuyết được viết bỏ ra tiết, khoa học giúp các em học sinh dễ tiếp cận, nắm vững kiến thức và hứng thú học hành hơn.

Học sinh dễ ợt ôn luyện toàn vẹn các kỹ năng theo lịch trình SGK

- khối hệ thống bài luyện tập, bài kiểm tra đa dạng được soạn và chọn lọc kỹ càng, bám vào các chủ điểm bài học kinh nghiệm và khả năng trong sách giáo khoa. Nội dung phong phú và đa dạng và đa dạng mẫu mã được trình diễn dưới dạng những trò chơi phim hoạt hình giúp chúng ta học sinh dễ nhớ, dễ dàng tiếp xúc và mếm mộ tham gia.

Hệ thống hóa lý thuyết chi tiếtvà khoa học. Các em học sinh có thể thuận tiện luyện tập ngay sau thời điểm học.

- khối hệ thống báo cáo công dụng học trực quan, chi tiết theo từng kỹ năng được cập nhật ngay khi chúng ta học sinh thực hiện luyện tập, mặc dù là bạn làm bài bác lần thứ nhất hay ôn luyện lại. Hệ thống reviews dựa trên mức độ chấm dứt và tác dụng ôn luyện, chỉ ra rằng điểm mạnh, cùng điểm cần cải thiện tại thời gian ôn luyện của học tập sinh. Từ đó, chúng ta học sinh và phụ huynh có thể dễ dàng thâu tóm quá trình học tập tập và mức độ hiện đại của học sinh để kiến thiết hoặc biến đổi lộ trình học tập tập cân xứng hơn.

Hệ thống report trực quan theo từng kỹ năng, từng bài học kinh nghiệm và đánh giá tổng thể năng lực của học sinh.

Bên cạnh đó HỌC CÙNG binhchanhhcm.edu.vn sẽ bổ sung cập nhật một số tính năng dành riêng cho Giáo viên với Phụ huynh học sinh trong 09.2021:

- Tính năng giành cho phụ huynh: Phụ huynh thuận tiện đồng hành cùng con em mình, dữ thế chủ động theo dõi tiến độ, hiệu quả ôn luyện của học viên thông qua hệ thống report trực quan link giữa thông tin tài khoản phụ huynh với học sinh.

- tác dụng cho thầy giáo mở lớp học, thống trị và giao bài xích cho học tập sinh, tạo ra kỳ thi cho 1 nhóm học viên hoặc cả lớp. ở kề bên đó, những thầy cô hoàn toàn có thể tiếp cận ngân hàng nội dung lớn lao của binhchanhhcm.edu.vn với hàng ngàn ngàn cỗ câu hỏi, tham khảo và học hỏi và chia sẻ nội dung từ những giáo viên khác. Đồng thời, chính giáo viên hoàn toàn có thể tự góp phần nội dung, share cho học sinh của mình, cho các thầy cô không giống và học sinh toàn quốc trải qua công cụ hỗ trợ thân thiện với người dùng, được trở nên tân tiến tối ưu dựa trên nhu yếu biên soạn các dạng bài tập thịnh hành khi dạy với học tiếng Anh.Nội dung do bạn dùng cập nhật lên hệ thống binhchanhhcm.edu.vn vẫn được chuyên viên của binhchanhhcm.edu.vn đánh giá nội dung trước khi share tới cộng đồng.

Với tâm huyết giúp chúng ta học sinh mếm mộ và học tốt môn giờ đồng hồ Anh, công ty chúng tôi tin tưởng sản phẩm HỌC CÙNG binhchanhhcm.edu.vn sẽ đáp ứng nhu cầu được yêu cầu học tập cùng rèn luyện của những em học viên trên cả nước, đặc biệt trong thời kỳ số hóa giáo dục đào tạo như hiện nay với giá cả và thời hạn tối ưu nhất.

Trên lòng tin cầu thị để đưa ra một thành phầm ngày càng tốt hơn cho chúng ta học sinh bên trên cả nước, chúng tôi mong nhận được rất nhiều ý kiến góp ý về thành phầm từ phía những em học sinh, các Quý phụ huynh và các thầy thầy giáo về địa chỉ cửa hàng emailbinhchanhhcm.edu.vn
go.vn