CHUYỂN NỀN ẢNH THÀNH MÀU TRẮNG CHO ẢNH BẰNG ĐIỆN THOẠI CỰC DỄ

Mỗi fan thích màu sắc nhất định hơn những người dân khác. Các lần, họ có một hình ảnh với màu sắc nền không theo ý thích. Chúng tôi muốn biến đổi nó, nhưng tiếp nối ý tưởng sử dụng các công cầm cố nặng như Photoshop đã phá vỡ hi vọng của chúng tôi.Bạn vẫn xem: chuyển màu nền ảnh trong paint

May mắn thay, quy trình này không quá khó khăn và bạn thậm chí không đề nghị Photoshop mang lại nó. Nếu khách hàng có Windows 10 (Bản cập nhật người tạo), chúng ta có thể sử dụng vận dụng Paint 3d được setup sẵn, đó là phiên phiên bản nâng cấp của MS Paint để biến hóa màu nền hoặc color nền của bất kỳ hình hình ảnh nào.

Bạn đang xem: Chuyển nền ảnh thành màu trắng

Để làm cho như vậy, trước tiên, bạn cần cắt bỏ khu vực có màu sắc nền bạn có nhu cầu thay đổi. Sau đó thay đổi nền cùng cuối cùng, lưu giữ hình ảnh.

Dưới phía trên là công việc chi tiết.

1. Chọn hình ảnh

Bước 1: Khởi chạy Paint 3 chiều trên PC của bạn và nhấp vào biểu tượng Menu có ở trên cùng.

Bước 3 : Điều tìm hiểu hình ảnh có color nền bạn có nhu cầu thay đổi. Ví dụ, tôi đã mở hình hình ảnh logo game android với nền màu xanh lá cây lá cây. Tôi muốn đổi khác màu của chính nó thành color vàng.

Bước 5 : Một hộp sàng lọc sẽ xuất hiện. Kéo những cạnh của hộp nhằm đính kèm phần hình ảnh có nền bạn có nhu cầu thay đổi. Sau đó nhấn vào nút tiếp sau ở bên phải.

Bước 6: Thông thường, Paint 3 chiều sẽ tự động hóa phát hiện đối tượng và tô sáng nó. Mặc dù nhiên, nếu cục bộ đối tượng của người tiêu dùng không được lựa chọn hoặc có một số khu vực bổ sung, hãy áp dụng tùy chọn thêm hoặc Xóa để sửa thay đổi lựa chọn.

Tất cả các bạn phải làm là chọn tùy chọn cần thiết và sau đó đánh dấu vào khoanh vùng được lựa chọn hoặc ko được chọn để lựa chọn nó.

Bước 7: khi bạn hài lòng với lựa chọn, nhấn nút Xong.

Lưu ý: Giữ soát sổ nền tự động hóa điền nhằm có tác dụng tốt độc nhất vô nhị

Bạn vẫn thấy rằng phần được lựa chọn của hình hình ảnh bây giờ là một hình hình ảnh riêng biệt. Bạn có thể di chuyển, xoay và làm hầu hết binhchanhhcm.edu.vnệc không giống với nó cơ mà không đề nghị nền của nó.

dường như trên

5 lựa chọn cố gắng thế rất tốt cho áp dụng Windows 10 Photos

2. Biến đổi nền

Tiếp theo, chúng ta cần chuyển đổi nền. Có ba cách để đạt được điều đó. Hãy chất vấn từng dòng một.

Phương pháp 1: sử dụng Nhãn dán

Bước 1: Khi bạn đã có hình hình ảnh cut-out, nhấp vào tùy lựa chọn Make sticker ở mặt phải. Nó biến đối tượng người tiêu dùng được chọn thành một nhãn dán.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vẽ Đồ Thị Hàm Số Trong Excel Chi Tiết, Cách Vẽ Đồ Thị Xy Trong Excel

Bước 2: Nhấp vào hình tượng Menu ở trên thuộc theo sau là Mới. Các bạn sẽ được hỏi liệu bạn có muốn lưu hình ảnh không. Lựa chọn Không lưu. Sau đó, một size vải trống cùng với nền trắng vẫn mở ra.

Bạn đã tìm thấy hình ảnh cut-out của bạn ở đó. Nhấn vào nó để thêm nó vào nền trắng.

Bước 5: Với luật pháp Fill được chọn, lựa chọn 1 màu trường đoản cú thanh bên và nhấp vào bất kể nơi nào trên nền trắng để chuyển đổi màu nền của nó. Bạn cũng có thể kiểm tra các màu khác nhau bằng phương pháp nhấp vào chúng. Đó là nó. Hiện thời bạn đề nghị lưu hình ảnh như hình bên dưới đây.

Lưu ý: Đảm bảo màu (Mặc định) được chọn trong một số loại điền.

Phương pháp 2: Sao chép phương thức dán

Tôi sẽ áp dụng một hình hình ảnh khác nhau sống đây. Đầu tiên, lựa chọn và cắt quăng quật hình hình ảnh như chúng ta đã làm cho ở trên bởi công cố Magic Chọn.

Khi chúng ta đã sẵn sàng, hãy làm cho theo quá trình sau:

Bước 1: cùng với phần cut-out được chọn, nhấp chuột phải vào nó và chọn Copy trường đoản cú menu. Hoặc, dấn CTRL + C trên bàn phím của người tiêu dùng để coppy nó.

Bước 2 : Nhấp vào hình tượng Menu và lựa chọn Mới. Nhận Đừng lưu giữ khi được đặt ra những câu hỏi về binhchanhhcm.edu.vnệc lưu hình ảnh.

Bước 3: các bạn sẽ được chào đón bằng một lớp vải white trống. Bây giờ, nhấn vào phải vào vùng màu trắng và lựa chọn Dán từ menu. Hoặc, thực hiện phím tắt CTRL + V bên trên bàn phím của công ty để dán hình hình ảnh cắt ra mà cửa hàng chúng tôi đã xào nấu ở cách trên. Điều chỉnh kích cỡ và vị trí của chính nó bằng các tùy chọn có sẵn (nếu cần).

Bước 4: Nhấp vào nút Brush làm việc trên cùng và lựa chọn tùy lựa chọn Fill.

Lưu ý : chọn Màu (Mặc định) trong các loại điền.

Bước 5: lựa chọn một màu chúng ta chọn tự bảng color trên bảng bên nên và nhấp vào vùng màu trắng để tô màu với màu sẽ chọn. Khi hoàn thành, lưu giữ hình ảnh.

Sử dụng một nền tảng khác

Trong hai cách thức trên, cửa hàng chúng tôi chỉ chuyển đổi màu nền. Các bạn thậm chí rất có thể thay nỗ lực nền bởi một màu không giống thay bởi chỉ một màu đơn sắc.

Vì thế, lúc phần giới thiệu của chúng ta đã sẵn sàng, hãy nhấp vào tùy chọn Mở dưới Menu rứa vì new ở cách hai. Tiếp đến mở nền mà bạn muốn giữ cho hình ảnh của bạn. Cuối cùng, dán hình ảnh cắt ra từ bỏ nhãn dán hoặc áp dụng tùy lựa chọn dán như miêu tả ở bên trên trong bước ba. Cut-out của các bạn sẽ xuất hiện nay trên nền mới.

dường như trên

#Làm nạm nào nhằm hướng dẫn

Nhấn vào chỗ này để coi trang bài binhchanhhcm.edu.vnết giải đáp / giải đáp của cửa hàng chúng tôi

Phương pháp 3: Xóa lớp nền

Bước 1 : Cắt vứt hình ảnh bằng giải pháp Magic Chọn.