CỔ TAY 16CM ĐEO ĐỒNG HỒ SIZE BAO NHIÊU LÀ ĐẸP? TOP MẪU HOT CỔ TAY 16CM ĐEO ĐỒNG HỒ SIZE BAO NHIÊU

Đồng hồcũng như trang phục, kế bên đẹp còn phải cân xứng với color da, vóc dáng. Thế new nói: đồng hồ đẹp chưa có thể hợp, tuy thế đã cân xứng kiểu gì cũng đẹp.

Đồng hồ quá chật gây khó tính khi đeo, quá nhàn lại phá hỏng size dáng. Vậy câu hỏi đặt ra: Cổ tay tôi ráng này, đeo đồng hồ thời trang size ráng nào thì phù hợp?

Câu vấn đáp nằm trọn trong bài viết hướng dẫn cách chọn đồng hồ đeo tay theo kích cỡ tay ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Cổ tay 16cm đeo đồng hồ

Đồng hồ cùng các form size mặt phổ biến

Nam giớiNữ giới
Men’s: 37 – 39 mmWomen’s Mini: 23 – 25 mm
Midsize: 34 – 36 mWomen’s Regular: 26 – 29 mm
Men’s Sport: 40 – 42 mm
Men XL: 45 mm

2. Giải pháp tính kích thước mặt đồng hồ đeo tay phù hợp

Thông thường xuyên tỉ lệ cân đối giữa mặt với chu vi cổ tay là 4.0 – 5.0

Lấy chu vi cổ tay phân tách 4 hoặc 5, các bạn sẽ tìm được kích thước size mặt tương xứng nhất với mình.

CÔNG THỨC TÍNH CỤ THỂVD: Cổ tay các bạn 16 centimet ( tức 160 mm)
Chu vi cổ tay / 4.5 = kích cỡ đồng hồ đeo tay tối ưu160 milimet / 4,5 = 35,6 mm - Kích thước đồng hồ đeo tay tối ưu là 36mm
Chu vi cổ tay / 4 = kích cỡ đồng hồ tối đa160 mm / 4 = 40 milimet - Kích thước đồng hồ thời trang tối đa 40mm
Chu vi cổ tay / 5 = kích cỡ đồng hồ đeo tay tối thiểu160 mm /5= 32 milimet - Kích thước đồng hồ đeo tay tối thiểu

Làm nạm nào để xác minh chu vi cổ tay???

Lấy 1 đoạn dây nhỏ dại để đo chu vi cổ tay của bản thân mình như bên trên hình; tiếp nối áp dụng bí quyết trên. Bạn chắc chắn sẽ lựa chọn được mẫu đồng hồ thời trang như ý!

3. Đôi lúc không cần quá cứng ngắc trong việc chọn size

Thông hay đồng hồ dành cho nam có form size thích đúng theo nhất trong tầm từ 34 – 50 mm. Đồng hồ giành cho nữ có size trong khoảng chừng 23 – 38mm.

Tuy nhiên trên thực tế có một vài trường đúng theo phá vỡ chuẩn chỉnh mực này: VD: các cô nàng đậm chất cá tính thích các loại đồng hồ Oversize khỏe mạnh khoắn hay là không ít phái nam (đặc biệt sinh hoạt châu Á) bao gồm cổ tay khá bé.

Trong các trường phù hợp này, tốt nhất có thể nam giới tay bé bỏng nên lưu ý đến chọn Midsize (34 – 36mm) là cách giỏi nhất.

Xem thêm: Cách Save Hình Trên Instagram Về Bộ Sưu Tập, Cách Lưu Ảnh Trên Instagram Về Bộ Sưu Tập

Còn nếu bạn đặt hàng đồng hồ để tặng, ko biết đúng chuẩn cỡ cổ tay của bạn đeo, hãy lựa lựa chọn 1 con số an toàn với nam là 39 – 42 mm cùng nữ: 29 – 34 mm.

Ngoài để ý size đồng hồ, độ dày cùng kiểu tai đồng hồ thời trang cũng nên được các bạn để tâm. Bởi gồm có chiếc đồng hồ thời trang tuy mặt hơi to mà lại phần lug và phần dây được thiết kế với ôm cần tổng cụ khá vừa vặn vẹo với tay người tiêu dùng và ngược lại.

Tuy nhiên, nhiều khi tùy vào sở thích chúng ta có thể chọn đến mình rất nhiều chiếc đồng hồ thời trang khác, hầm hố, cá tính hơn, thậm chí còn không đề nghị tuân theo một cách chọn kích cỡ mặt đồng hồ nào.

Nếu vẫn tồn tại băn khoăn, thắc mắc, Comment dưới chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp vướng mắc cho bạn!

Danh mục tin

Đăng ký kết thẩm định