Cách Copy Nguyên Sheet Trong Excel Đơn Giản Nhất, Làm Sao Để Copy Toàn Bộ Định Dạng Trong Excel

Khi bạn thao tác làm việc trong việc học Excel thì sẽ không còn tránh khỏi việc các dữ liệu sẽ ảnh hưởng trùng lặp. Vậy, thay vì vấn đề bạn nên gõ lại toàn bộ dữ liệu giống như các sheet trước thì để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian thao tác làm việc của mình, chúng ta nên thực hiện cách copy 1 sheet vào Excel. Bài bác học sau đây mình đang hướng dẫn chúng ta cách copy 1 sheet trong Excel cực kì đơn giản.

Bạn đang xem: Copy nguyên sheet trong excel

1. Phương pháp copy trường đoản cú sheet này quý phái sheet khác trong excel

1.1. Copy Sheet trong Excel bằng lệnh Move or Copy

- cách 1: Bạn hãy lựa chọn 1 trang sheet mà bạn muốn copy dữ liệu đến trang chúng ta chọn. Sau đó kích con chuột vào sheet bạn có nhu cầu chọn với nhấn chuột buộc phải chọn Move or Copy.

Mô tả bí quyết copy một sheet trong Excel. Hình 1

- bước 2: hộp thoại Move or Copy xuất hiện, tiếp nối bạn kích con chuột vào sheet bạn muốn chuyển cho để Copy dữ liệu. Sau cuối bạn tích con chuột vào ô Create a Copy. Sau cuối chọn OK.

Mô tả bí quyết copy 1 sheet vào Excel. Hình 2

1.2. Copy sheet trong Excel bằng cách kéo thả

Với cách, bạn chỉ việc kéo cùng thả để xào nấu các Sheet trong Excel. Cách triển khai vô cùng đối kháng giản:

- cách 1: Click vào Sheet mà bạn có nhu cầu sao chép nội dung

- cách 2: Giữ phím Ctrl vào kéo Sheet này mang đến vị trí mới rồi thả phím Ctrl là trả thành.

1.3. Copy Sheet vào Excel trường đoản cú thanh Menu

- cách 1: Mở file Excel mà các bạn cần sao chép Sheet. Bên trên tab Home, chúng ta chọn tính năng Cells group, sau đó chọn Format. Trong hành lang cửa số mới mở ra, các bạn chọn Move or Copy Sheet.

Hình minh họa

- cách 2: vào ô Before Sheet, bạn chọn vị trí ao ước đặt sheet vẫn Copy. Tiếp nối chọn Create a copy rồi nhận Ok là trả thành.

2. Cách coppy sheet vào Excel từ tệp tin khác

2.1. Dùng lệnh Move & Copy

- bước 1: Nhấn chuột đề xuất vào Sheet mà bạn có nhu cầu coppy, sau dó chọn Move or Copy

Hình minh họa

- cách 2: nhấn vào ô To Book để lựa chọn file Excle mà bạn có nhu cầu Copy Sheet cho trong list hiển ra.

Sau đó chọn vị trí mong đặt sheet copy trong hành lang cửa số Before sheet.

Xem thêm: Tìm Hiểu Chi Tiết Quy Trình Phục Hình Răng Sứ, Một Số Kiến Thức Về Phục Hình Răng Sứ

liên tục chọn Create a copy rồi nhận Ok nhằm xác nhận.

2.2. Dùng chuột kéo thả

- cách 1: thừa nhận chuột bắt buộc vào sheet bạn có nhu cầu di chuyển.

- cách 2: Chọn View, kế tiếp chọn View Side by Side. Sau khi kết thúc thao tác, 2 tệp tin Excel sẽ được hiển thị tuy vậy song theo hướng ngang.

Hình minh họa

- cách 2: Chọn Sheet đề nghị copy, tiếp đến giữ phím Ctrl để kéo thả tệp tin Excel.

3. Cách dịch chuyển Sheet trong Excel

Cách dịch chuyển sheet bằng phương pháp thông dụng

Để dịch rời (move) những sheet có dữ liệu trong Excel sang một sheet bất kỳ sang địa điểm mới, bạn chỉ việc kích lựa chọn 1 hoặc những sheet và kéo chúng cho một vị trí mong muốn muốn.

Cách dịch chuyển Sheet trong Excel

Sử dụng lệnh Move or Copy để dịch rời sheet vào Excel

Bước 1: Trên tệp tin Excel dấn chuột cần vào sheet bạn có nhu cầu copy và chọn Move or Copy trong bảng tùy lựa chọn hiện ra.

Cách dịch rời Sheet trong Excel 1

Bước 2: lựa chọn vị trí ước ao đặt sheet đang copy trong ô Before Sheet > nhận OK để xác nhận copy sheet.

Cách dịch chuyển Sheet vào Excel 2

Như vậy, với các cách mà binhchanhhcm.edu.vn share là bạn đã có thể Copy một 1 Sheet trong Excel qua 1 trang dữ liệu khác bạn muốn chuyển dữ liệu đến. Thật dễ dàng khi tự học tin học tập văn phòng phải không những bạn?

Bên cạnh đó, binhchanhhcm.edu.vn còn hỗ trợ đến bạn đọc những kỹ năng và kiến thức hữu ích về những khoá học tập Word, khoá học Powerpoint,... Mời bạn đọc cùng tham khảo.