Làm Cách Nào Để Đăng Nhập Vào Lớp Học? ? Đăng Ký Bảo Hộ Bản Quyền Bài Hát

Rút doanh thu về tay nhanh chóngTham gia công tác GoCaptain nhận phúc lợi an sinh mỗi thángCộng đồng binhchanhhcm.edu.vn bao phủ sóng các nơi và luôn sẵn sàng hỗ trợTự chủ thời hạn làm việc

Giấy tờ buộc phải thiết

CMND/CCCD/Hộ chiếuBằng lái xeGiấy đk xeBảo hiểm dân sự xe thiết bị bắt buộc

➤ Thẻ sv (Hỗ trợ chạy tạm thời thời trong 1 tháng)

➤ Sơ yếu ớt lý kế hoạch (Hỗ trợ chạy tạm thời thời trong một tháng)

➤ Giấy xác thực hạnh kiểm (Hỗ trợ chạy trong thời điểm tạm thời trong 3 tháng)

CMND: Còn hạn thực hiện (trong vòng 15 năm kể từ ngày cấp)CCCD: Còn hạn áp dụng ghi rõ bên trên thẻHộ chiếu: Còn hạn sử dụng (trong vòng 10 năm tính từ lúc ngày cấp)Bằng lái xe: A1 hoặc A2Giấy đăng ký xe: ko cần chủ yếu chủ. Nếu cài đặt xe trả góp, giấy đăng ký xe cần phải có vết mộc của ngân hàng/công ty tài chính hoặc có thể dấu mộc của đối chọi vị cung cấp vay vốn.

Bạn đang xem: Làm cách nào để đăng nhập vào lớp học?

Bảo hiểm dân sự xe máy bắt buộc: Còn hạn áp dụng và tất cả cùng tin tức với giấy đk xe.Thẻ sinh viên: Còn hiệu lựcSơ yếu hèn lý lịch: Được cấp trong tầm 6 tháng trở lạiThẻ sinh viên: Còn hiệu lựcGiấy chứng thực hạnh kiểm: Được cấp trong tầm 6 mon trở lại

Phương tiện

Xe hoạt động tốtKhông dỡ bửng/yếm xeKhông thừa cũKhông bị đổi khác kết cấu ban đầuDung tích xi lanh: trường đoản cú 90cc trở lên

Thiết bị di động

Hệ quản lý điều hành Android trường đoản cú 5.0 trở lênSử dụng được camera trước cùng sauKết nối được mạng/internet (3G/4G/5G)

Điền thông tin vào mẫu phiếu sau đây

Đừng quên bấm nút "Gửi (Submit)" để kiến nghị và gửi đơn đăng cam kết cho binhchanhhcm.edu.vn trước lúc sang bước tiếp theo nhé!

binhchanhhcm.edu.vn gọi điện hỗ trợ

vui miệng kiểm tra smartphone thường xuyên nhằm tránh bỏ qua cuộc gọi cung cấp đăng ký mới từ nhân viên cấp dưới binhchanhhcm.edu.vn.

binhchanhhcm.edu.vn xét chuyên chú hồ sơ

Quý Đối tác sung sướng chờ phản hồi từ binhchanhhcm.edu.vn.

Nếu hồ sơ chưa phù hợp lệ hoặc yêu cầu bổ sung, nhân viên binhchanhhcm.edu.vn sẽ tương tác cho Quý Đối tác để cung cấp cụ thể.

Xem thêm: Dung Lượng Pin Của Ipad 2? Dung Lượng Pin Của Ipad 2? Đánh Giá Pin Ipad Air 2

Hồ sơ xét chăm sóc thành công

binhchanhhcm.edu.vn nhắn tin nhắn SMS thông tin hồ sơ đk đã được xét coi sóc thành công.

➤ vui mừng đến Trung tâm cung cấp để làm bài kiểm tra và download trang bị.

binhchanhhcm.edu.vn để được binhchanhhcm.edu.vn hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí.

Địa chỉ trung trung khu hỗ trợ:

✦ trên TP.HCM:

✦ trên Hà Nội:

Trân trọng,

binhchanhhcm.edu.vn Vietnam

© 2022 binhchanhhcm.edu.vn Vietnam binhchanhhcm.edu.vn adalah merek milik PT Aplikasi Karya Anak Bangsa. Terdaftar pada Direktorat Jendral Kekayaan Intelektual Republik Indonesia.