HƯỚNG DẪN ĐĂNG NHẬP - HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ OLYMPIC TIẾNG ANH HSSV LẦN III

Hướng dẫn đăng ký thi các cấp kỳ thi Olympic tiếng Anh trên internet (binhchanhhcm.edu.vn)

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ NHƯ SAU:

BƯỚC 1:ĐĂNG KÝ TÀIKHOẢN GIÁO VIÊN ĐẠI DIỆN NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC THI binhchanhhcm.edu.vn CÁC CẤP

1. Đăng nhập www.binhchanhhcm.edu.vnbằng tài khoản giáo viên. Màn hình sau khi đăng nhập thành công xuất sắc sẽ chỉ ra như sau:

2. Tải Mẫu binhchanhhcm.edu.vn_02

3. Điền thông tin theo mẫu:

- lấy chữ ký kết của cán cỗ chuyên trách.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Đăng Ký Olympic Tiếng Anh Hssv Lần Iii

- Đóng dấu xác nhận của nhà trường.

- Scan hoặc chụp ảnhmẫu binhchanhhcm.edu.vn_02sau khi gồm xác nhận.

4. Nhấp chuột nút :“Tải lên”để đăng ký trực tuyến. Thời gian đó màn hình sẽ hiển thị như sau:

5. Chúng ta chọn“Choose File”và lựa chọn file scan/ảnh theo như đúng định dạng (JPG, PNG, PDF)

6. Chọn “Tải lên bảnScan”để tiếp tụcđăng ký. Lúc đó hệ thống sẽ chỉ ra màn hìnhnhưsau:

7. Các bạn nhập số di động, add email của giáo viên vào ô trống. Tiếp đến bấm vào“Gửi xác nhận đăng ký cho BTC”.Khi bạn gửi mẫu đăng ký và tin tức thành công, màn hình hiển thị sẽ hiện nay ra thông báo sau:

Sau khi mua lên hệ thống trực tuyến bản Đăng cam kết thi theo mẫu,BTC đang kiểm tra, xác nhậnvà cung cấp quyền đăng ký truycập hệ thống thống trị thi những cấp binhchanhhcm.edu.vntrong vòng 24h(không kể dịp lễ và ngày nghỉ)

Nếu mẫu đk chưa đúng theo lệ, BTC sẽ phản hồi tới email bạn đã đăng ký để yêu cầu bổ sung thông tin phù hợp. Vui lòng theo dõi e-mail (kiểm tra cả vỏ hộp thư Spam).

* để ý 1:Trong trường hợp đơn vị trường địa điểm bạn công tác đã gồm 01 thông tin tài khoản giáo viên khác đã đăng ký tuyển sinh cho các học sinh của nhà trường, screen sẽ hiện ra thông tin sau.

Trong trường hợp này, chúng ta hãy liên hệ với thầy giáo đã được bên Trường ủy quyền để được share tài khoản đăng ký học viên thi xẻ sung. Theo điều khoản của BTC thì từng trường đang chỉ có 1 tài khoản giáo viên thay mặt đại diện nhà Trường quản trị hệ thống đăng ký thi binhchanhhcm.edu.vn.

* lưu ý 2:Với các tài khoản quản trị cấp Trường đã đk thành công với BTC ở vòng thi cung cấp Trường, nhà Trường sẽ không phải đăng ký kết lại.

BƯỚC 2:CHỌN THÍ SINH ĐỦ ĐIỀU KIỆN VÀ ĐĂNG KÝ DANH SÁCH THÍ SINH THI CÁC CẤP.

Video giải đáp tại:

Tiếp theo:

1.Bạnchọn mục“Đủ đk thi”(Mũi tên số 1).Bạn hoàn toàn có thể chọn từng học sinh hoặc chọn toàn bộ danh sách thí sinh đủ đk thi nhằm đăng ký.

Lưu ý: hệ thống sẽ hiển thị toàn thể danh sách học sinh có đủ điều kiện thi theo cơ chế của BTC ( quá qua vòng đôi mươi tự luyện). Vào trường hợp Phòng giáo dục tại địa phận có đăng ký tổ chức triển khai thi cùng với BTC và tất cả quy định riêng rẽ về tiêu chí lựa chọn thí sinh dự thi, Giáo viên lưu ý lựa chọn học viên theo đúng tiêu chuẩn của địa phương bản thân trong mục "Đủ điều kiện thi" trước khi gửi danh sách đk trên hệ thống.

2.Sau lúc chọn dứt bạn nhấp vào nút“Đăng ký”(Mũi tên số 2).Bạn bao gồm thể“tải xuống”(Mũi tên số3)danh sách trường hợp cần.

3.Bạn kiểm soát lại list đã đăng ký bằng phương pháp nhấp vào mục“Đã đăng ký thi”(Mũi tên số 4).

4. Chúng ta có thể chỉnh sửa những thông tin cá nhân của học viên như: Tên, Ngày sinh, Khối, Lớp bằng cách nhấp vào những công cố “Sửa”, “Hủy đăng ký”nếu phải (Mũi thương hiệu số 6)

5. Bạn cũng có thể“hủy tổng thể danh sách đã đăng ký”(Mũi thương hiệu số 7) để thực hiện lại từ đầu

6. Bạn cũng có thể kiểm tra danh sách học sinh chưa đủ điều kiện thi (Chưa vượt qua vòng từ luyện của cung cấp thi yêu thương cầu) bằng cách nhấp vào mục “Chưa đủ điều kiện” (Mũi thương hiệu số 5)

7. Khi bạn đăng ký kết thành công, màn hình hiển thị sẽ hiện nay lên thông tin sau:

BƯỚC3: NHẬN MÃ SỐ CA THI

1. Thống trị mã số thi:Bạn sẽ nhận thấy mã số ca thi vì chưng hệ thống tự động cung cung cấp tại mục :Mã số ca thi” (Mũi thương hiệu số1).

Lưu ý:Trong trường phù hợp Phòng giáo dục đào tạo hoặc Sở giáo dục đào tạo tại địa phận có đăng ký tổ chức triển khai thi với BTC, BTC sẽ gửi mã ca thi đến tài khoản quản trị cấp cho Phòng/Sở đăng ký tổ chức thi. Gia sư vui lòng tương tác với tín đồ phụ trách thi binhchanhhcm.edu.vn cấp Phòng/Sở của địa phận mình để dìm mã ca thi.

Với các khối lớp Phòng/Sở tổ chức thi tập trung, học viên sử dụng mã ca thi của Hội đồng thi Phòng/Sở nhằm nhập vào làm bài thi. Mã ca thi được hiển thị trong Tài khoản quản lý cấp Phòng/Sở. Hiệu quả thi được đối chiếu theo biên phiên bản thi cùng mã ca thi của hội đồng thi đó.

Trường đúng theo Phòng/Sở chỉ tổ chức thi một vài khối lớp, các khối còn lại trường nhà động tổ chức triển khai thi thì Giáo viên áp dụng mã ca thi được hệ thống gửi vào thông tin tài khoản của Giáo viên cho các khối lớp thi trên hồi đồng thi của ngôi trường .

Ví dụ: chống GD ĐT tổ chức triển khai thi khối lớp 5,9; Trường tổ chức thi các khối lớp còn lại. Học viên khi tham gia tham gia dự thi khối 5,9 đề xuất nhập mã ca thi của Phòng( tất cả trong thông tin tài khoản quản trị cung cấp phòng), các khối không giống thi trên trường nhập mã ca thi của trường( bao gồm trong tài khoản quản trị cung cấp trường).

2. Biên bạn dạng thi:Bạn hoàn toàn có thể tải xuống mẫu biên bản thi tại mục “Biên bản thi” (Mũi tên số2). Sau khi thi xong, bạn phải lập biên bản thi, chụp hình ảnh hoặc scan lại tiếp nối tải lên hệ thống theo lý giải trên màn hình.

3. Tác dụng thi:Bạn rất có thể xem điểm thi của học tập sinh bằng cách nhấp vào “Kết quả thi các cấp” (Mũi tên số3).