ĐÁNH GIÁ APPLE WATCH SERIES 4 CÓ CÒN ĐÁNG MUA? ĐÁNH GIÁ APPLE WATCH SERIES 4

Thiết kế giao diện bắt đầu của đồng hồ đeo tay Apple Series 4 khá tương tự phiên bạn dạng Series 3. Cũng tương tự việc áp dụng hệ điều hành WatchOS 5. Thông báo đã được đội lại theo từng ứng dụng như trên tiện ích ios 12, khiến cho mọi thứ gọn gàng hơn đáng kể. Control Center (các thiết lập nhanh mở ra khi chúng ta vuốt từ dưới lên) cũng rất được sắp xếp lại. Các chức năng thường xuyên được dùng sẽ được hiển thị trước tiên. Hơi đáng tiếc một chút là việc không tồn tại phím tắt mới nào được vấp ngã sung.

Bạn đang xem: Đánh giá apple watch series 4

Đánh giá táo khuyết Watch Series 4 – dòng Smartwatch xuất sắc Nhất

Phím tắt của apple Watch

Nói về những phím tắt, phím tắt dành cho Siri, chất nhận được bạn thiết kế các vận động với các câu lệnh solo giản. Hiện đã có được tích đúng theo trên apple Watch, nhưng mà mình vẫn chưa thấy bạn dạng thân buộc phải áp dụng phím tắt này.

Âm thanh sống động lôi kéo ngay đầu tiên tiên

Ngoài xây đắp tinh tế mới, mình thực sự reviews cao loa kế bên mà hãng sẽ trang bị bên trên chiếc đồng hồ thời trang này. Loa ngoài to hơn thực sự hữu dụng cho bài toán ra lệnh mang lại Siri mau lẹ hơn. Trong trường phù hợp của mình, kia là ra lệnh cho đồng hồ cài hẹn giờ, báo thức tốt làm tiến hành một tác vụ làm sao đó.

Tính năng mới mở ra trên WatchOS 5 là “raise-to-speak”. Đồng hồ hãng apple Series 4 chất nhận được mình chỉ vấn đề đưa cổ tay lên nhanh đạt gần miệng và nói, nỗ lực vì trước đó mình đề nghị gọi “Hey Siri”.

Mình không phải dính ngay tức thì với điện thoại cảm ứng thông minh suốt ngày, cơ mà vẫn bảo vệ nhận thông tin 24/7. Chúng ta cũng có thể dễ dàng ở bất kể nơi đâu với tận hưởng cơ chế tiện ích này.

Ấn tượng tiếp theo về âm thanh đó là mình dùng đồng hồ thời trang như một chiếc iPod đúng nghĩa. Năm trước với hệ quản lý và điều hành WatchOS 4, các album được đồng nhất hóa tự động thông qua táo khuyết Music lúc mình sạc pin vào ban đêm. Sáng hôm sau thời điểm đeo lên tay thì toàn thể thư viện nhạc của bản thân đã sẵn sàng.

Xem thêm: Ứng Dụng Ngủ Đông Cho Android Cũ Để Đón Năm Mới, Cách Ngủ Đông Ứng Dụng Android

Podcasts (một dạng radio) và những ứng dụng âm thanh của mặt thứ ba, bây giờ cũng có thể vận động offline ngay trên đồng hồ. Kết phù hợp với tai nghe AirPod (hoặc các loại tai nghe bluetooth khác. Cơ mà việc đổi khác kết nối giữa AirPod và iPhone sang đồng hồ đeo tay vẫn mềm mịn và mượt mà nhất). Đó là 1 trải nghiệm trả hảo. Mình cũng reviews cao tài năng điều khiển nhạc của đồng hồ thời trang trong lúc người dùng tập luyện.

Màn hình mập cho trải nghiệm xuất sắc hơn

Đồng hồ táo khuyết Series 4 khắc ghi bước chuyển mình trong thiết kế. Táo bị cắn đi theo xu hướng thi công tương tự như những dòng iPhone reviews thời gian ngay gần đây. Series 4 giảm bớt độ dày của phần bên bezel xung quanh màn hình hiển thị so cùng với với Series 3. đưa về một màn hình có form size lớn rộng trong thuộc một size thân đồng hồ.

Vẫn là thiết kế hình vuông vắn được bo tròn các góc dẫu vậy đã có phong cách thiết kế lại sắc sảo hơn. Series 4 cũng mỏng tanh hơn: táo apple đã giảm độ dày trường đoản cú 11,4 mm xuống còn 10,7 mm. Vì chưng đó, nó không còn quá thô kệch khi nằm trên cổ tay của bạn.

Apple Watch vẫn có hai form size “nhỏ” với “lớn”. Form size màn hình bắt đầu lần lượt là 40 với 44mm, đối với 38 và 42mm của vậy hệ trước đó.

Lời kết

Với màn hình sắc nét và vận tốc nhanh, mình mong muốn đợi apple làm được rất nhiều điều hơn nữa. Thừa qua giới hạn là một thiết bị đeo cung cấp người dùng. Để phát triển thành một chiếc smartphone mini vận động nhanh, đẹp mắt và đa zi năng trên cổ tay. Đây chính là thời điểm hợp lý và phải chăng nhất để chúng ta trải nghiệm đồng hồ đeo tay Apple Series 4. Một technology tối tân đi với ngân sách vừa phải.

Bạn rất có thể xem lại: Đồng hồ táo bị cắn dở Series 4 – Đánh giá cụ thể (P1)

Bạn gồm thể tìm hiểu thêm sản phẩm ngay bên dưới. binhchanhhcm.edu.vn cam đoan cung cấp sản phẩm chính hãng với giá luôn cạnh tranh.