6 ĐIỂM NỔI BẬT ĐÁNG GIÁ TRÊN SAMSUNG GALAXY J7 2016 HÀNG XÁCH TAY

Samsung Galaxy J7 là sản phẩm giá rẻ new của Samsung phía vào giới trẻ nhiều hơn khi các thiết bị này đều triệu tập nhiều vào chức năng chụp hình ảnh và phong cách thiết kế.

bên trên thị trường tp hải phòng đang xuất hiện J7 phiên bạn dạng xách tay thiết yếu hãng từ thị phần Hồng Kông, trung hoa với mức chi phí thấp hơn đến1,5 TRIỆU đồng so với phiên bản chính hãng sản xuất tại Việt Nam. Hãy thuộc Di Động Sinh Viên mở hộp cấp tốc SamSung J7 xách tay cùng xem bao gồm sự khác hoàn toàn nào không nhé!

Tiến hành mở vỏ hộp SamSung J7 tại binhchanhhcm.edu.vn

Vỏ hộp có phong cách thiết kế khá vuông vắn, toàn hộp được phủ màu trắng tinh khiết, khá giống với vỏ hộp của những dòng SamSung J3 pro, J5 (2016)

làm từ chất liệu vỏ vỏ hộp từ giấy thường xuyên khá mềm, không hẳn giấy tái chế thân mật môi trường màu quà nâu trên dòng S hay chú ý của SamSung

khía cạnh trước hộp là logo nhà mạng và tên sản phẩm được in hơi nổi bật. Dế yêu J7 trong bài viết này được phân phối bởi đơn vị mạng đài loan trung quốc Telecom.

Bạn đang xem: 6 điểm nổi bật đáng giá trên samsung galaxy j7 2016 hàng xách tay

Cạnh trên là tem seal sản phẩm, Vì đó là sản phẩm xách tay mang lại từ trung quốc nên trên này đều là chữ tàu. Có dãy barcode của SamSung

Cạnh bên dưới hộp là tem thông tin bằng chữ tàu. Trên đây là dãy số Imei của hộp, color sản phẩm, cái đó lại viết bởi tiếng anh. Thành phầm mình đang vắt trên tay là color gold. Ngày xuất xưởng là tháng 4.2016. Sau cuối là một số thông tin sản phẩm.

Mặt dưới vỏ hộp là một trong số thông tin về thông số kỹ thuật sản phẩm. Mã SamSung J7 là SM-J7109

Phụ kiện kèm theo SamSung J7 (2016) xách tay

làm sao ta thuộc mở vỏ hộp J7 xem bên trong có những bí mật gì nhé. Bộ phụ kiện theo máy có có

+ 1 cáp usb

+ 1 sạc pin

+ 1 củ sạc

+ 1 tai nghe

+ 1 sách gợi ý + giấy ghi nhận bảo hành.

Cáp usb của J7 là các loại micro USB chứ không phải là USB C mới xuất hiện gần đây. Đây là điều dễ nắm bắt vì đó là sản phẩm giá bèo chứ ko phải thuộc dòng sản phẩm thời thượng như chú ý 5 mới giới thiệu có USB tye C. Sợi cáp nà khá bé dại và ngắn, gây khó khăn cho bài toán sạc điện thoại cảm ứng thông minh nếu ổ điện nhà bạn được thiết kế quá cao.

Củ sạc là các loại 1,55A, rứa khá vững chắc tay cùng không cung cấp sạc nhanh.

Rất suôn sẻ J7 được đồ vật tai nghe các loại thường tương đương với phiên phiên bản tại Việt Nam.

So sánh thiết kế và thông số kỹ thuật giữa SamSung J7(2016) xách tay cùng phiên phiên bản chính hãng sản xuất tại Việt Nam

SamSung J7 được máy màn hình kích cỡ 5,5 inch độ phân giải super amoled HD hiển thị màu sắc khá là rực rỡ.

Mặt lưng làm từ nhựa được thiết kế khá ước kì và dễ nhìn là đông đảo họa tiết xước phây ngang ánh kim giả sắt kẽm kim loại rất bắt mắt. Với xây dựng này sẽ tiêu giảm việc dính vân tay bên trên nắp sườn lưng và hạn chế tối đa việc rơi vỡ lẽ sản phẩm.

Đặc biệt phần khung viền được bao phủ hoàn toàn bằng kim loại, cạnh viền được giảm vát kim cương giống như trên dòng SamSung A7.Tạo buộc phải tổng thể chắc chắn và chắc chắn là cho máy

Máy cầm cố trên tay tương đối nhẹ cùng mỏng, lúc cầm điện thoại cảm ứng quá lâu các bạn sẽ không cảm xúc mỏi tay tuyệt quá cực nhọc chịu

Đối cùng với phiên bản xách tay có vẻ như SamSung ưu tiên hơn lúc trang bị mang đến J7 bộ giải pháp xử lý Snapdragon 617 (thay vì Samsung Exynos 7870) với Ram 3G (thay bởi 2G).

hình như máy được trang bị cấu hình còn lại tương tự với phiên bản Việt nam giới về pin sạc 3.300 mAh, camera sau 13Mpx, camera trước 5 mpx, bộ nhớ trong 16G – có hỗ trợ thẻ ghi nhớ và cung cấp 2 sim.

Kết luận sự khác hoàn toàn giữa J7 xách tay với J7 thiết yếu hãng trên Việt Nam

- Về hộp với phụ kiện:tương trường đoản cú như phiên bản Viêt Nam

- Về thiết kế:tương đồng thân 2 phiên bạn dạng không có sự khác biệt

- Về cấu hình:được nâng cấp mạnh hơn cả về RAM 3G VÀ chip Snapdrgon so với phiên bản Việt Nam. Đây là những nâng cấp đáng giá bán nhất đảm bảo an toàn các hoạt động thiết bị chuyển động trơn tru không có độ trễ, thỏa sức chiến game từ trung mang lại hơi nặng.

- Về giá bán thành: rẻ hơn cho 1,5 triệu đ so với phiên bạn dạng chính hãng tại Việt Nam

Hiện nay thành phầm được được bày bán tại Di Động Sinh Viên với mức giá 4.000.000đ cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Chúng ta hay truy vấn cậphttps://goo.gl/3v9meKđể hiểu biết thêm chi tiết

video clip mở hộp SamSung J7 (2016) phiên bản xách tay đầu tiên tại Hải Phòng.

Đừng quên like và subscibe kênh youtube của di động sinh viên để đội ngũ tất cả thêm hễ lực tiếp tế thêm những video clip tiếp theo nhé!!!

Di Động Sinh Viên showroom bán Samsung Galaxy J7 (2016)giá thấp nhất Toàn Quốc