Cách Đếm Chữ Trong Word 2007, Cách Đếm Số Từ Trong Word, Đếm Ký Tự Word

Bạn muốn soạn thảo một văn bạn dạng có giới hạn về ký kết tự bên trên Microsoft Word? bạn phải biết số ký tự mà mình đã viết được nhằm xem đã đoạt tiêu chuẩn chỉnh hay chưa? Nếu chưa chắc chắn cách đếm ký tự trong Word thì chớ lo lắng. Hãy thuộc Win giá tốt khám phá phương thức thực hiện trong nội dung bài viết dưới phía trên nhé!

Tóm tắt nội dung

1 các cách đếm ký kết tự trong Word trên hệ quản lý Windows với MacOS1.1 1 Đếm ký kết tự vào Word 2007, 2010, 2013 và 2016, 2019

Các giải pháp đếm ký kết tự vào Word trên hệ quản lý Windows với MacOS

Microsoft Word đi kèm theo đăng ký kết Key Office 365 phiên bản quyền là phiên phiên bản Word new nhất. Các phiên bạn dạng trước phía trên lần lượt là Word 2016, Word 2013, Word 2010 với Word 2007 với Word 2003.Bạn đã xem: phương pháp đếm từ trong word 2007

1 Đếm ký tự trong Word 2007, 2010, 2013 cùng 2016, 2019

Hiển thị số lượng từ thông qua thanh trạng thái Word

Bước 1: các bạn khởi chạy vận dụng Microsoft Word -> mở file văn bản mà bạn muốn đếm số lượng từ.

Bạn đang xem: Đếm chữ trong word 2007

Bước 2: Hãy quan tâm đến thanh trạng thái Word ở phía dưới màn hình.Trên đây đang hiển thị kết quả đếm được về số lượng từ cho cục bộ tài liệu của bạn.

Xem số từ, số mẫu và số đoạn văn trong Word

Thao tác này để giúp đỡ bạn biết được những thông tin quan trọng trên file Word cho 1 lựa chọn rõ ràng nào đó như số cam kết tự xung quanh dấu cách, số ký kết tự bao gồm cả dấu cách, số đoạn và số dông.

Bước 1: Mở file Word các bạn cần thao tác -> bấm vào tùy lựa chọn Words trên thanh trạng thái.

Bước 2: vỏ hộp thoại Word Count đang hiển thị bên trên màn hình. Ở đây sẽ bao gồm tất cả các thông tin cụ thể về:

Số trang (pages).Số trường đoản cú (words).Số đoạn văn (paragraphs).Số chiếc (lines).

Đặc biệt, chúng ta có thể đếm được cả các ký tự kể cả dấu bí quyết (characters with spaces) với đếm cam kết tự ko kể dấu giải pháp (characters no spaces) trên cửa số.

Lưu ý: Tính năng đặc biệt này sẽ không được hiển thị trên thanh tâm lý của Microsoft Word.

2 Đếm ký kết tự vào Microsoft Word phiên bạn dạng 2003

Bước 1: bạn hãy bôi đen đoạn văn bản tuyệt trang mà bạn có nhu cầu đếm số ký tự.Bước 2: Tiếp đó, chọn Tools bên trên thanh công cụ -> chọn Word Count.

Khi đó, hành lang cửa số Word Count sẽ mở ra cùng với những thông tin cụ thể về số trang, số từ, số đoạn văn với số dông bên trên đoạn văn bản của bạn.

3 Đếm số ký tự, số chiếc và số đoạn văn trong Word bên trên Macbook

Bước 1: bạn hãy nhấn lưu ban vào biểu tượng Word trên screen để mở vận dụng MS Word trên máy tính xách tay Mac.Bước 2: chọn tài liệu bạn cần sử dụng.Bước 3: Tiếp kia chọn Tools -> lựa chọn tùy chọn Word Count.

Lưu ý: Ở trên nhiều tài liệu thì tác dụng đếm số từ bỏ này sẽ được hiển thị trực tiếp trên thanh trạng thái Word ở phía bên dưới cửa sổ màn hình.

3 Đếm số trường đoản cú trên ứng dụng Microsoft Word trong năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Word trên điện thoại của công ty -> mở file mà bạn cần đếm từ.Bước 2: dìm vào hình tượng có chữ A như hình.

Page ( Số trang).Words (Số từ).Characters with spaces (đếm ký kết tự của cả dấu cách).Characters no spaces (đếm ký kết tự ngoài dấu cách).

Tạm kết

Với từng phiên bạn dạng của Microsoft Word trên sẽ sở hữu được một cách làm việc để đếm số ký kết tự không giống nhau. Nhìn chung thì đầy đủ rất dễ dàng và nhanh chóng phải không nào. Nếu gặp ngẫu nhiên khó khăn gì trong quá trình thực hiện tại thì hãy phản hồi bên dưới nội dung bài viết để Win giá bèo giải đáp cho mình nha. Chúc chúng ta thành công!