Danh Sách 47 Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Ngân Hàng Acb Trên Toàn Quốc

Tổng hợp Ứng dụng vay mượn tiền online từ 500k - 10 triệu chỉ cần CMND -> tại đây
Link đăng kýLink đăng kýLink đăng kýLink đăng ký

ACB – Ngân hàng thương mại Cổ phần Á Châu – trong số những ngân hàng thương mại được thành lập đầu tiên tại Việt Nam. Đây là giữa những ngân mặt hàng với mạng lưới chi nhánh rải rộng khắp toàn quốc. Nếu khách hàng đang dự định hợp tác với ngân hàng này mà chưa biết cụ thể về nó cũng như chi nhánh ACB hãy theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên của cửa hàng chúng tôi nhé.

Bạn đang xem: Chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng acb trên toàn quốc

ACB – ngân hàng thương mại dịch vụ Cổ phần Á Châu

Giới thiệu về ngân hàng ACB

Như sẽ biết, acb là tên viết tắt của ngân hàng dịch vụ thương mại Cổ phần Á Châu. Đây được nghe biết là một trong những ngân hàng dịch vụ thương mại Cổ phần đầu tiên xuất lúc này Việt Nam. Ngân hàng á châu acb có mạng lưới chi nhánh vô cùng rộng lớn, phủ khắp toàn quốc. Một trong những con số ưng ý khi nói đến ngân hàng này như: 9000 nhân viên, 350 phòng giao dịch/ trụ sở ACB, 11000 vật dụng ATM và hơn 850 cửa hàng đại lý Western Union.

Ngoài ra, ngân hàng á châu còn rất phong phú trong các loại dịch vụ, sản phẩm nhằm hỗ trợ cho quý khách một môi trường thiên nhiên làm việc bài bản và thuận tiện nhất. Vày vậy, đây là một một trong những lựa chọn lý tưởng cho gần như ai đang ước muốn trải nghiệm sự bài bản và hiện đại nhất.

Ngoài ra, số lượng tương tự như địa điểm các chi nhánh của bank cũng là giữa những điều cần xem xét để khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn một cách phù hợp nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về cách trụ sở của bank ACB trên cả nước nhé.

Xem thêm: Hệ Điều Hành Lg Webos 4.0 Có Gì Mới, Có Những Đặc Điểm Gì

Với số lượng lớn trụ sở trên toàn quốc, acb góp phương diện hầu như toàn bộ tất cả các tỉnh thành. Để có thể lựa chọn cho bạn một đưa ra nhánh phù hợp bạn cần nắm rõ về con số cũng như showroom ngân mặt hàng ACB. Có như vậy, quý khách mới rút ngăn được thời gian, ngân sách cũng như tiến hành các thanh toán giao dịch một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Ngày nay, gồm hai khoanh vùng có số lượng chi nhánh ngân hàng á châu nhiều duy nhất là thủ đô hà nội và tp hcm với thứu tự 143 với 55 đưa ra nhánh. Dưới đây sẽ là một vài phòng giao dịch chính yêu cầu ghi nhớ cho mỗi lần triển khai giao dịch.

Chi nhánh bank ACB tại tp Hồ Chí Minh

Một số cơ sở của ngân hàng á châu tại tp.hồ chí minh như sau:

PGD số 1: Số 194 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, tp Hồ Chí MinhTrung trọng điểm thẻ ACB: 27B Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 1, hồ Chí MinhTrung trung ương ATM: 90 – 92 Ngô Gia Tự, P.9, Quận 10, hồ Chí MinhPGD Đông sài Gòn: 204 è cổ Não, p. Bình An, Quận 2, hồ nước Chí MinhPGD Điện Biên Phủ: 331 Điện Biên Phủ, P.4, Quận 3, hồ nước Chí MinhPGD Đa Kao: 45 Võ Thị Sáu, p Đa Kao, Quận 1, hồ Chí MinhPGD Vạn Hạnh: 439 Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10, hồ nước Chí MinhPGD Văn Thánh: 197 con đường D2, Cư xá Văn Thánh Bắc, p 25, Quận Bình Thạnh, hồ nước Chí MinhPGD Võ Thành Trang: 304A ngôi trường Chinh, P.13, Quận Tân Bình, hồ Chí MinhPGD Tạ Uyên: 101-103 Tạ Uyên, p 15, Quận 5, hồ Chí MinhPGD Tôn Đản: 400-402 Tôn Đản, phường 4, Quận 4, hồ nước Chí MinhPGD sơn Ký: B87 – B88 sơn Ký, phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, hồ Chí MinhPGD Tây Thạnh: 183 Tây Thạnh, P.Tây Thạnh, Quận Tân Phú, hồ nước Chí MinhPGD Tân Định: 339 nhị Bà Trưng, P.8, Quận 3, hồ Chí Minh
Lễ khai trương trong số những trụ sở thiết yếu của bank ACB

Chi nhánh bank ACB trên Hà Nội

Một số trụ sở của acb tại Hà Nội:

Quận cha Đình

ACB Thanh TrìKm 10 – 300 quần thể chợ, thị trấn Văn Điển, H. Thanh Trì.Tel: (04) 36876079 / (04) 36815393
Huyện Đông Anh

Cần xem xét điều gì lúc tới giao dịch tại bỏ ra nhánh bank ACB?

Trước lúc đến chi nhánh acb để thực hiện giao dịch quý khách cần để ý giờ thao tác ACB để cho đúng thời gian và có theo không thiếu thốn hồ sơ, giấy tờ cần thiết để ko mất công lên lại lần gấp đôi 3. Một số yêu mong của khách hàng hoàn toàn có thể được cung cấp thông qua ngân hàng á châu acb Online hoặc tổng đài ngân hàng á châu do đó người tiêu dùng nên khám phá trước có cần phải đến bỏ ra nhánh so với giao dịch của bản thân không.

Kết luận

Với những tin tức về ngân hàng cũng giống như chi nhánh ACB, ý muốn rằng các quý khách của bạn cũng có thể hiểu rõ hơn về ngân hàng và từ bỏ đó đưa ra đầy đủ quyết định cân xứng nhất cho những giao dịch mà mình sắp tới sửa thực hiện. Hãy nắm rõ những điều cơ phiên bản nhất để rất có thể tiết kiệm thời hạn cũng như ngân sách khi triển khai giao dịch. Chúc chúng ta thành công.