Top 20 Đồ Yasuo Dtcl Mùa 4, : Đồ Thế Giới + Đội Hình Mạnh, Yasuo Đấu Trường Chân Lý Mùa 4

Cùng tò mò về quy củ và biện pháp lên vật Yasuo DTCL mùa 4 bạo dạn nhất. Yasuo DTCL mùa 4 có chuyển đổi như cố gắng nào so với mùa 3?

Yasuo thay đổi vị Tướng hiếm hoi xuất hiện tại trong cả 4 mùa của Đấu trường Chân Lý. Ở mùa 4, Yasuo chỉ còn là tướng 1 Vàng, mặc dù nhiên, Đấng vẫn là một trong vị tướng mạo rất táo tợn trong quy trình tiến độ giữa trận chiến nếu đã đạt được những trang bị ưa thích hợp.

Bạn đang xem: Đồ yasuo dtcl mùa 4

Yasuo mùa 4 chỉ với là tướng mạo 1 Vàng

Thông số Yasuo DTCL mùa 4

- Tộc: Độc Hành. Khi đứng tách bóc biệt với đồng đội tối thiểu là phương pháp 1 ô, tướng tá Độc Hành đang nhận 1 lá chắn tương đương 1/2 máu (1) với 100% hút máu (2).

Yone với Yasuo - 2 tướng Tộc Độc Hành DTCL mùa 4

- Hệ: song Đấu.Tướng tuy vậy Đấu sẽ di chuyển nhanh hơn, đòn tiến công của Tướng song Đấu giúp tăng vận tốc đánh, cùng dồn buổi tối đa 7 lần theo 10% (2), 20% (4), 40% (

+2: Tăng 10% vận tốc đánh

+4: Tăng 20% vận tốc đánh

+6: Tăng 40% vận tốc đánh

- Máu: 550 / 990 / 1782

- Năng lượng: 45

- Giáp: 30

- chống phép: 20

- DPS: 35 / 63 / 113

- STCK: 50 / 90 / 162

- vận tốc đánh: 0.7

- xác suất chí mạng: 25%

- trung bình đánh: 1

- Kỹ năng: Yasuo tiến công về 2 ô phía trước, gây gần kề thương thứ lý theo 200% / 225% / 250% lượng STCK đương nhiên hiệu ứng đòn đánh.

Cách lên vật Yasuo DTCL mùa 4 to gan nhất

1. Bàn Tay Công Lý: Trang bị quan trọng nhất mang đến Yasuo. Lượng ngay cạnh thương hoặc hút máu mà Yasuo cảm nhận là vô cùng to để Yasuo rất có thể một bản thân quẩy giữa nhóm hình.

2. Kiếm Vô Cực: Trang bị mà Yasuo luôn luôn cần, cả ở trường đấu công lý hay DTCL. Lắp thêm này sẽ giúp Yasuo "gank team" cực khỏe mạnh khi kết phù hợp với Bàn Tay Công Lý.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Kí Nick Avatar, Đăng Kí Nick Avatar Miễn Phí Trên Máy Tính

3. Gần cạnh Thiên Thần/Áo Choàng Thủy Ngân: xung quanh 2 trang bị bao gồm nói trên, Yasuo sẽ nên đến những trang bị bảo vệ để lạc quan quẩy giữa đội hình địch.

4. Khử Khổng Lồ: bạn cũng có thể thay gắng Kiếm Vô Cực bằng Diệt vĩ đại khi phải đối đầu và cạnh tranh với hầu như đội bên cạnh đó Đấu Sĩ.

Combo nên dùng: Bàn Tay Công Lý + kiếm Vô cực + liền kề Thiên Thần.

Đội hình cho Yasuo DTCL mùa 4 dũng mạnh nhất

Yasuo đang phát huy sức mạnh của bản thân mình trong đội hình Tinh Anh tuy vậy Đấu. Yasuo cùng Kalista vẫn là nòng cốt trong chuần này.

Đội hình tinh anh DTCL mùa 4

Đội hình này vẫn áp dụng giải pháp Slow Roll, nỗ lực lên 3 sao nhanh nhất cho Yasuo, Fiora và Kalista. Sau đó, ở level 8, các bạn sẽ lấy thêm Yone nhằm hoàn tất chuần Độc Hành.