Thay Đổi Đơn Vị Trong Word 2016, 2019 Nhanh Gọn, Hướng Dẫn Thay Đổi Đơn Vị Đo Trong Word 2016

Multi-hubĐơn vị đo trong Word năm nhâm thìn thường nhằm mặc định là gì, trong trường hợp bạn có nhu cầu thay thay đổi thì vẫn vào đâu để rứa đổi, binhchanhhcm.edu.vn sẽ giải đáp giải đáp vướng mắc này góp bạn.

Bạn đang xem: Đổi đơn vị trong word 2016

Bạn đã xem: Đổi đơn vị chức năng trong word 2016

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || ).push(); (adsbygoogle = window.adsbygoogle || ).push();

Việc thao tác trên Word để biến đổi đơn vị đo không khó, tuy vậy với những bạn mới có tác dụng quen với Word 2016 thì ít nhiều sẽ gặp khó khăn tuyệt nhất định. Với hướng dẫn trực quan, dễ dàng hiểu tiếp sau đây bạn hoàn toàn rất có thể tự xử trí được.

Đơn vị đo mặc định trong Word là Inch, tuy vậy ở nước ta thì đơn vị chức năng hay cần sử dụng lại là Cm. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi Inch lịch sự Cm trong Word 2016.

Đơn vị đo không chuyển đổi

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐỔI ĐƠN VỊ ĐO vào WORD

Để thực hiện đổi khác từ đơn vị chức năng Inch lịch sự cm, bạn tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: chúng ta mở tệp tin Word rồi vào thẻ File chọn Options:

Bước 3: Bạn quay trở lại giao diện chính của Word rồi vào thẻ Layout lựa chọn Page setup để xem kết quả.

Xem thêm: Tạo Link Trong Excel Cực Kỳ Hữu Dụng, Hyperlink (Hàm Hyperlink)

Tại đây, đơn vị đo đã được đưa đổi, bạn cũng có thể thác tác thêm như: định dạng, căn lề... Mang lại trang văn bạn dạng mà không gặp mặt phải khó khăn nào vào việc xác định khoảng cách.

Như vậy là các bạn vừa thực hiện xong xuôi việc thay đổi đơn vị chức năng đo trong Word 2016. Các thao tác để thực hiện chuyển đổi đơn vị đo như thay đổi inch quý phái cm sẽ rất dễ nên chúng ta hoàn toàn có thể là được. Chúc chúng ta thành công.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-thay-doi-don-vi-do-trong-word-2016-38920n.aspx không tính ra, các bạn có thể bài viết liên quan cách căn giữa ô trong Word, Excel năm nhâm thìn để khi chạm mặt trường phù hợp làm bạn dạng dữ liệu sẽ trình diễn được đẹp nhất hơn, các bước căn thân ô trong Word năm 2016 cũng rất solo giản.