Những Mẫu Đồng Hồ Titan Nam Siêu Mỏng Cho Nam, Đồng Hồ Titan Siêu Mỏng

Đồng hồ cơ siêu mỏng dính là một trong những sản phẩm được rất nhiều người săn lùng nhiều nhất trong những năm sát đây, do những thiết kế phá cách giữa những chiếc đồng hồ thời trang cơ mỏng giá tốt mang lại cảm xúc thanh lịch và sang trọng, nhẹ nhàng mà tinh tế. Bên dưới đây đồng hồ thời trang Hưng Thịnhtổng hợp mọi mẫu đồng hồ nước namsiêu mỏng thời trang chủ yếu hãng của Titan với độ mỏng mảnh nhất trên cố giớihiện nay.

Bạn đang xem: Đồng hồ titan nam siêu mỏng

Đồng hồ siêu mỏng manh Titan Edge – Chiếc đồng hồ chống vào nước mỏng mảnh nhất nhân loại chỉ tất cả 3.5 mm. Trong cả những mẫu đồng hồ thời trang siêu mỏng tanh Thụy Sỹ cũng không thể mỏng dính được như vậy. Từ trong năm 90, Titan đã phát hành dòng Egde, đồng hồ đeo tay siêu mỏng nhất trái đất và tung ra thị phần trong năm 2000. Một sự đổi mới chưa có bất kỳ nhãn hiệu nào không giống trên nhân loại vượt qua được. Cỗ máy chỉ mỏng manh 1.15mm – mỏng mảnh như một dòng thẻ tín dụng

Ấn Độ là một trong những trong những giang sơn có nền công nghiệp chế tác trang sức quý thời thượng số 1 về đẳng cấp dáng, cùng trong thời trang đồng hồ đeo tay đeo tay cũng vậy, titan đã bao gồm bước cải tiến vượt bậc mới trong công nghệ chế tác đồng hồ đeo tay, đặc biệt quan trọng với đầy đủ thiết kế đồng hồ nam, đồng hồ nữ siêu mỏng tanh dưới đây là một trong những minh chứng cho sự phồn vinh về thời trang đến từ Ấn Độ.

Những mẫu đồng hồ đeo tay mỏng nhất nhân loại hiện nay

1. Đồng hồ nước nam siêu mỏng manh giá rẻTITAN EDGE 1044YL06

Với độ mỏng mảnh chỉ bằng chiếc thẻ ATM, trên đây xứng danh là chiếc đồng hồ đeo tay mỏng nhất thế giới chính hiệu Titan xuất xứ từ Ấn Độ. Sử dụng cỗ máy chạy sạc pin từ chính quê hương của yêu đương hiệu, đồng hồ thời trang nam Titan TITAN EDGE 1044YL06 cho tài năng hoạt động chắc chắn không thua trận kém những sản phẩm có size dầy hơn cùng phân khúc thị phần giá tiền

Đồng hồ nước nam siêu mỏng tanh chính thương hiệu TitanEDGE 1044YL06

Giá4.959.000 VNĐ / Cái

Giá thị trường: 5.220.000 VNĐ

Bảo hành thiết yếu hãng 2 năm theo tiêu chuẩn Titan trên toàn cầu

Bảo hành và duy trì dài hạn cả các lỗi của người dùng tại đồng hồ Hưng Thịnh

Dây da cao cấp gồm 2 lớp có chức năng chống thấm, vỏ máy được thiết kế từ nguyên vật liệu inox mạ vàng bằng technology PVD bay hơi và ngọt ngào vật lý hiwwjn đại và tiên tiến nhất hiện nay không bị phai màu cùng không gây ô nhiễm và độc hại môi trường.

Mặt kính sử dung nhiều loại kính sapphire thời thượng cho khả năng chống trầy xước xước được tốt nhất theo thời gian.

Kích thước mặt đồng hồ thời trang 32.09mm x 30.50mm còn chỉ dày 3,5mm tương tự với một dòng thẻ tín dụng

2. Đồng hồ nam siêu mỏng dây domain authority 2 kimEDGE 1043NL01

Có cùng độ mỏng, làm từ chất liệu và khả năng chống nước như chiếc đồng hồ thời trang TITAN EDGE 1044YL06, đồng hồ thời trang TITAN DÂY domain authority NAM 2 KIM EDGE 1043NL01 cũng phía trong top đồng hồ nam hết sức mỏng nhất trái đất hiện nay, dây da cao cấp màu xám bao gồm vân bao gồm 2 lớp có chức năng chống thấm, vỏ inox color bạc nam tính mạnh mẽ với form size mặt đồng hồ đeo tay là 32mm x 30mm, độ dày 3,5mm.

Với tông màu đen từ dây đeo và vỏ máy,logo của hãng sản xuất Titan với kim chỉ, cọc số white color nổi bật, khía cạnh số đơn giản chỉ cùng với 2 kim và 4 cọc số sống 4 cạnh của máyxem giờ truyền thống lâu đời tạo sự lộng lẫy và tinh tế.

Xem thêm: Thiết Bị Thu Wifi Cho Máy Tính Bàn Pc, Bộ Thu Wifi Giá Tốt

Đồng hồ nước nam siêu mỏng dính chính hãng sản xuất TitanEDGE 1043NL01

Giá:4.769.000 VNĐ / Cái

Giá thị trường:5.020.000 VNĐ

Bảo hành chủ yếu hãng 2 năm theo tiêu chuẩn chỉnh Titan có giá trị bên trên toàn cầu.

Bảo hành và bảo trì dài hạn cả số đông lỗi của người dùng tại đồng hồ đeo tay Hưng Thịnh

Sử dụng khía cạnh kính sapphire chống xước tốt nhất cho độ bền tương tự như giữ được tính thẩm mỹ của chiếc đồng hồ đeo tay được xuất sắc nhất, tài năng chịu nước 3ATM giúp chúng ta cũng có thể sử dụng chiếc đồng hồ đeo tay đồng thời trong những các bước thương ngày như đi mưa, rửa tay cùng một số quá trình liên quan tới nước không giống mà không phải lo ngại chiếc đồng hồ thời trang bị vào nước.

3. Đồng hồ nam siêu mỏng tanh dây domain authority TITAN EDGE 1043SL11

Đồng hồsiêu mỏng mảnh chính hãng Titan1043SL11

Có cùng form size như các chiếc đồng hồsiêu mỏng dính trên, tuy vậy chiếc đồng hồ thời trang nam siêu mỏng manh TITAN EDGE 1043SL11 này được cách điệu với mặt nền màu xanh lá cây thân thiện, các cọc số cùng kim chỉ đơn giản và dễ dàng màu bạc đãi nổi bật, dây da màu đen gồm vân bao gồm 2 lớp bao gồm chức năng chống thấm tốt nhất, vỏ máy được làm từ nguyên vật liệu inox mạ tệ bạc bằng công nghệ PVd thời thượng không phai màu. Năng lực chống nước bên dưới áp xuất 30M.

4. Đồng hồ nước nam siêu mỏng dính dây domain authority TITAN EDGE 1043SL05

Đồng hồ nước nam chủ yếu hãng Titan nguồn gốc xuất xứ Ấn Độ, mặt hình chữ nhật, cọc số được bố trí thẳng hàng nhau theo nhiều góc cạnh của vỏ máy.

Đồng hồ nam siêu mỏng chính hãng Titan1043SL05

Chất liệu vỏ máy được gia công từ nguyên liệu inox buộc phải theo thời gian sử dụng nếubị xước xát hoặc bị cũ, buổi tối màuthì vẫncó thể đánh bóng lạigiúp chiếc đồng hồ đeo tay được sáng bóng loáng như mới, dây da màu xanh ngọc bao gồm vân bao gồm 2 lớp chống thấm tốt, bạn có thể sử dụng dây da trong tầm 5 năm hoặc thâm nám chí rộng 5 năm ví như bạn bảo vệ dây theo đúng chỉ định cơ mà vẫn không biến thành hư dây bởi sử dụng dây domain authority thật thời thượng được sử lý qua công nghệ tiên tiến. Năng lực chịu nước 3ATM giúp bạn cũng có thể đi mưa, cọ tay và một số công việc liên quan liêu tới nước khác.