Đt Cục Gạch Pin Trâu - Top 4 Điện Thoại Cơ Bản Có Dung Lượng Pin Khủng

Điện thoại cơ phiên bản ngày nay ngoài công dụng nghe call ra còn được upgrade thêm thời lượng sạc để nâng cao trải nghiệm của tín đồ dùng. Dưới đấy là top 4 sản phẩm điện thoại cục gạch ốp cơ phiên bản có thời lượng pin phệ được Điện thứ XANH đưa ra khiến cho bạn có được sự lựa chọn xuất sắc nhất cân xứng với nhu yếu của mình.

Bạn đang xem: Đt cục gạch pin trâu

1 Điện thoại Mobell Rock 3

Tiếp nối sự thành công xuất sắc của dòng điện thoại cảm ứng pin trâu Mobell Rock trước đây, Mobell Rock 3 được trình làng với ngoại hình hầm hố hơn, dung lượng pin cao hơn, lên đến 5000 mAh cho chính mình thỏa sức cần sử dụng cả tuần không ngại hết pin. Thứ cũng rất có thể kiêm luôn pin sạc dự trữ để sạc đến các điện thoại khác.

Mobell Rock 3 có phong cách thiết kế với nhiều chi tiết chắc chắn rằng để đảm bảo an toàn sự bền chắc khi sử dụng, bên cạnh đó cho xúc cảm cầm cầm cố chắc tay. Các cổng kết nối có nắp đậy đậy phòng nước, dù không đạt tiêu chuẩn cao nhưng vẫn có thể đảm bảo an toàn máy trong nhiều trường hòa hợp như bị phun nước hoặc là đi mưa trong thời hạn ngắn.

Philips E570 có kiến thiết rất đẹp với các đường viền, phím bấm được thiết kế sáng bóng với mặt lưng bằng nhôm dĩ nhiên chắn, cho cảm hứng cầm rứa khá tốt. Sản phẩm công nghệ còn được sản phẩm viên pin cực lớn, có dung lượng lên mang đến 3160 mAh, giúp cho bạn sử dụng 1 tuần không ngại hết pin, không kể technology Xenium được áp dụng vào sạc pin giúp gần gũi với môi trường thiên nhiên và an ninh trong khi sử dụng.

Màn hình to 2.8 inch, giúp hiển thị các thông tin cụ thể hơn, các phím bấm phệ dễ sử dụng hơn khôn xiết nhiều. Đặc biệt đồ vật còn cung cấp camera 2 MP với đèn Led cho chính mình dễ dàng chụp hình ảnh trong đk ánh sáng yếu.

Xem thêm: Tin Batdongsan - Mua Bán Nhà Đất

Điện thoại Philips E181 được thiết kế cơ bạn dạng với viên pin dung tích cao 3100 mAh nhưng lại vẫn gọn vơi với chất liệu vỏ vật liệu bằng nhựa chống bám vân tay và làm tăng cường mức độ bền của sản phẩm.

Màn hình rộng lớn 2.4 inch, mức độ hiển thị toàn vẹn nhìn, vùng phím bấm rõ ràng, fan lớn tuổi vẫn hoàn toàn có thể dễ dàng quan liêu sát. Máy còn có tính năng sạc dự trữ cho điện thoại cảm ứng thông minh khác khi yêu cầu thiết.

Với viên sạc pin có dung lượng lên tới 2500 mAh thì Itel it5602 cho mình thời gian sử dụng dễ chịu và thoải mái trong nhiều ngày, siêu thích hợp cho tất cả những người dùng tiếp tục đi du ngoạn hay công tác xa.

Kiểu dáng máy khá bé dại gọn, nặng nề chỉ tất cả 55,9 gam, được cấu thành bởi nhựa chống bám vân tay, nổi bật với 3 phím tinh chỉnh nhạc cho mình những phút giây thư giãn giải trí thoải mái.

Từ khóa: top năng lượng điện thoại, điện thoại thông minh pin khủng, điện thoại cảm ứng nghe call pin khủng, feature phone pin sạc khủng, điện thoại có pin khủng

Tổng đài hỗ trợ(Miễn giá tiền gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)