Cách Tăng Kỹ Năng Đường Môn Nỏ, Phi Đao, Cách Tăng Điểm Đường Môn Bạo Vũ Lê Hoa

III. Biện pháp tăng điểm tiềm năng và kỹ năng cho Đường Môn Phi Đao võ lâm 11. Trình làng kỹ năng môn phái Đường Môn Phi ĐaoIV. Biện pháp tăng điểm tiềm năng và kỹ năng cho Đường Môn Phi Tiêu võ lâm 11. Reviews kỹ năng môn phái Đường Môn Phi TiêuV. Biện pháp tăng điểm tiềm năng và năng lực cho Đường Môn Tụ Tiễn võ lâm 11. Reviews kỹ năng trường phái Đường Môn Tụ TiễnVII. Gợi ý lối chơi hệ phái Đường Môn Phi Đao (10x trở đi)VIII. Phương pháp luyện công của môn phái Đường Môn (1x-9x)IX. Vùng địa lý và NPC đặc biệt của Đường Môn

I. Trình làng môn phái Đường Môn Võ Lâm 1

Trong mắt tín đồ ngoài, Đường Môn là 1 trong gia tộcthần bí, sát khí và hỏa khí uy chấn thiên hạ. Đệ tử Đường Môn hành sự túng hiểm,không màn thị phi. Kẻ tồn tại mới là anh hùng. Đệ tử nội môn Đường Môn chuyên luyệnngoại công, danh tiếng với các tuyệt kỹ như Nhiếp Hồn truy hỏi Ảnh, Cửu Cung PhiTinh, Bạo Vũ Lê Hoa, Loạn trả Kích,..

Bạn đang xem: Tăng kỹ năng đường môn

> Toàn tập trách nhiệm môn phái Đường Môn Lv10-120

III. Phương pháp tăng điểm tiềm năng và kỹ năng cho Đường Môn Phi Đao võ lâm 1

1. Ra mắt kỹ năng môn phái Đường Môn Phi Đao

a. Giải pháp Đường Môn Phi TiêuKỹ năng 90: Cửu vợ Tinh;Kỹ năng 120: Mê Tung Ảnh;Kỹ năng 150: Càn Khôn nhất Trịch.b. Ưu điểm của Đường Môn Phi TiêuSở hữu khả năng dồn damage rất lớn;Phạm vi chiêu bài xa, siêu lợi thếkhi quần chiến.Kết hợp với skill 120 áp gần cạnh rất dễghây sock damege bỗng tử đối thủ.c. Nhược điểm của Đường Môn Phi TiêuChạy bộ và ko có năng lực tăng tốcđộ di chuyển;Cần trang bị tốt để tăng di chuyểnvà PK đề xuất linh hoạt;Đánh dưới ngựa nên tiết ít và dễ chết.

2. Biện pháp tăng điểm tiềm năng và kĩ năng của Đường Môn Phi Tiêu

Phân bổđiểm tiềm năng:

Sức mạnh: 165 (nâng nhằm mặc đồ);Nội công: 25;Sinh khí = Thân pháp (hoặc Sinhkhí = ⅔ Thân Pháp);Thân pháp buộc phải chia hết mang đến 5.(Nâng thân pháp vẫn tăng lực tay)

Phân bổđiểm kỹ năng:

a. XàiLoạn trả Kích:

Loạn trả Kích: 26 (Loạn trả Kích1, 5 bả kia, mỗi bả 5);Tâm Nhãn: 30;Tán Hoa Tiêu: 20;Ám Khí Đường Môn: 13.

Sau kia max Ám Khí Đường Môn, rồi tăng maxPhích định kỳ Đơn, sau cuối mới tăng max Đoạt Hồn Tiêu.

b.Không xài Loạn hoàn Kích:

Tâm Nhãn: 30;Tán Hoa Tiêu: 20;Ám Khí Đường Môn: 20;Phích kế hoạch Đơn: 19.

Xem thêm: Các Phần Mềm Quay Màn Hình Máy Tính Tốt Nhất 2022, Top Phần Mềm Quay Màn Hình Máy Tính Tốt Nhất 2022

Sau đó max Phích định kỳ Đơn, rồi max Đoạt HồnTiêu.

V. Cách tăng điểm tiềm năng và tài năng cho Đường Môn Tụ Tiễn võ lâm 1

1. Trình làng kỹ năng môn phái Đường Môn Tụ Tiễn

Nhận và dứt nhiệm vụ XuấtSư Đường Môn: người chơi sẽ được phong hiệu Thiên Thủ Thần Vệ.Nhiệm vụ đặc trưng khác.

NPCBinh Khí (Đường Khuyết)

Nơi hỗ trợ dược phẩm mang lại đệ tử nộimôn Đường Môn.

NPC YPhục (Đường Khinh)

Nhận và xong xuôi nhiệm vụ ĐườngMôn cung cấp 30: tín đồ chơi sẽ được phong danh hiệu Giới chi phí Hộ Vệ, học các tuyệt kỹTruy trọng điểm Tiễn, Mạn Thiên Hoa Vũ, Đoạt Hồn Tiêu, Xuyên chổ chính giữa Thích.Đường Bất lây truyền là nhỏ thứ của ĐườngCừu, cá tính hào phóng, chén ái thánh thiện lương.

Truy HồnTẩu Đường lỏng lẻo (Phòng Ám Khí)

Nhận và xong xuôi nhiệm vụ cấp50: tín đồ chơi vẫn nhận được thương hiệu Tứ Lão Môn Nhân, học được tốt kỹ LôiKích Thuật;Tài nghệ sản xuất ám khí vô địchthiên hạ. Tính bí quyết thâm trầm, vui ai oán không diễn đạt ra ngoài.

X. Tổng hợp bến bãi luyện công nhanh cho Đường Môn

Cấp 01 >> 10 = Tân thủ thôn10 >> trăng tròn = Võ Đang Phái ;Tương Dương ; Hoa tô ; Thành ĐôCấp trăng tròn >> 30 = Kiếm các TâyBắc ; Tần LăngCấp 30 >> 40 = Bạch Vân ĐộngCấp 40 >> 50 = Điểm mến Độngtầng 1 và 3Cấp 50 >> 60 = Mê Cung HưởngThủy Động ; Địa Đạo Ác Bá Gia ; Thiên tầm ThápCấp 60 >> 70 = dưới Lăng TầnThuỷ Hoàng tầng 2 ; đánh Bảo Động ; Trúc Tơ Động tầng 1Cấp 70 >> 80 = Lâm Du quan ;Trúc Tơ Động tầng 2 (vùng riêng rẽ của Đường Môn phái) ; trường Giang Nguyên ĐầuCấp 80 >> 90 = Mê Cung VũLăng hễ ; trường Bạch sơn ; Sa Mạc Địa BiểuCấp 90 >> 99 = Sa Mạc sơn Độngtầng 1, 2 và 3 ; ngôi trường Bạch tô Bắc và Nam ; Tuyết Báo Động tầng 8.