DUNG LƯỢNG PIN CỦA IPHONE X CÓ VƯỢT TRỘI HƠN IPHONE 7 PLUS? DUNG LƯỢNG PIN CỦA IPHONE X LÀ BAO NHIÊU

Dung lượng pin trên iPhone X sẽ giảm dần theo thời gian sử dụng. Vậy sạc iPhone X chai bao nhiêu phần trăm thì phải thay, để đảm bảo chất lượng cho quá trình trải nghiệm máy của bạn?

Là một thiết bị đỉnh điểm của Apple, buộc phải iPhone X cũng nghiễm nhiên được lắp thêm một viên pin bao gồm dung lượng cách tân so với đều thiết bị tiền nhiệm. Mặc dù nhiên, sau một thời gian, chắc hẳn rằng bạn cũng cần thiết tránh khỏi triệu chứng pin của sản phẩm bị chai. Nó khiến cho quá trình trải nghiệm không hề trọn vẹn như trước. Đối với trường hợp này, cố gắng pin iPhone X được nhìn nhận là chiến thuật tối ưu để khắc phục sự cố. Tuy vậy trước khi nạm pin mới cho máy. Bạn cần nắm vững pin iPhone X chai bao nhiêu tỷ lệ thì cần thay.

Bạn đang xem: Dung lượng pin của iphone x

Thông tin cơ bản về sạc pin của iPhone X

iPhone X cài viên sạc có dung tích 2.715mAh. So với các dòng trang bị Android, đây không phải là một trong con số ấn tượng. Mặc dù nếu so với những phiên bạn dạng iPhone trước đó, đây trọn vẹn là mức dung tích pin gồm thể đồng ý được.

Khi mới tậu về, thời gian onscreen của iPhone X ở tầm mức khoảng 7 tiếng, thời gian dùng hỗn hợp khoảng chừng 18 tiếng và thời gian xem phim offline khoảng tầm 12 tiếng. Sở hữu dung lượng pin thấp, nhưng thời gian sử dụng sạc pin của iPhone X vẫn khá ấn tượng. Nguyên nhân là bởi vì Apple luôn luôn tối ưu hartware và ứng dụng cho các thiết bị của mình, giúp các iPhone X rất có thể xử lý tác vụ tốt, trong khi dung lượng pin trên lắp thêm vẫn được ngày tiết kiệm.

Xem thêm: Coin Master: Cách Kiếm Spin Coin Master Miễn Phí Hàng Ngày, Chia Sẻ Cách Kiếm Spin Trong Coin Master Miễn Phí

=> rất có thể bạn quan lại tâm: Mẹo đơn giản và dễ dàng giúp tăng tuổi thọ pin iPhone X

Giải đáp pin sạc iPhone X chai bao nhiêu xác suất thì bắt buộc thay?

Sau một thời gian trải nghiệm, chắc chắn rằng dung lượng pin sẽ không thể được như ban đầu. Theo nhiều chuyên gia lẫn tín thiết bị công nghệ, khi dung tích tối nhiều trên iPhone X chỉ với dưới 80% (bị chai 20%), thì chúng ta nên thay pin iPhone X cho máy.

Bạn có thể vào Cài để => pin sạc => chứng trạng pin => dung lượng pin buổi tối đa để tìm hiểu % chai pin của dế yêu. Xung quanh ra, bạn cũng có thể tải về máy áp dụng Battery Health hoặc thực hiện phần mềm iBackup để soát sổ độ chai sạc trên iPhone X.

Lưu ý:

Hiện tượng hao pin trên iPhone X do nhiều nguyên nhân không giống nhau gây ra. Đôi khi, nguyên nhân là pin đã bị chai, nhưng cũng rất có thể nguyên nhân nằm ở vị trí main, IC mối cung cấp hoặc linh kiện. Trong vô số trường hợp, nguyên nhân cũng có thể do 2 yếu đuối tố khiến ra: sạc pin vừa bị chai, IC mối cung cấp vừa bị lỗi hỏng.Bạn phải đem iPhone X cho tới một add sửa chữa uy tín. Tại đây, máy sẽ tiến hành kiểm tra với bạn cũng được biết phương án khắc phục lỗi buổi tối ưu. Tình trạng hao pin nhanh trên dòng iPhone X sẽ tiến hành khắc phục. Các bạn sẽ không còn phải lo lắng pin iPhone chai bao nhiêu phần trăm thì đề xuất thay.

Pin iPhone X chai bao nhiêu phần trăm thì buộc phải thay? mong muốn với nội dung bài viết trên, bạn đã sở hữu câu trả lời cho mình. Nếu khách hàng cần được hỗ trợ, chúng ta có thể gọi mang đến HOTLINE: 18002057 nhằm được support và hỗ trợ. Chúc bạn thành công!