CẤU HÌNH FAR CRY PRIMAL CẤU HÌNH CHƠI FAR CRY PRIMAL, CẤU HÌNH CHƠI FAR CRY PRIMAL

Far Cry Primal được xây đắp cho PC vào ngày 1 tháng 3 năm 2016 bởi Ubisoft. Tựa FPS này là một phần phụ trường đoản cú loạt phim Far Cry với là tựa game trước tiên đề cập mang lại thời kỳ tiền hiện đại.

Bạn đang xem: Far cry primal cấu hình

Bạn sẽ xem: cấu hình chính trường đoản cú xa

Far Cry Primal mang đến PC triệu tập vào mẩu chuyện của Takkar, một trong những người đàn ông trước tiên đấu tranh nhằm tồn trên và đổi thay thủ lĩnh bộ lạc. Người lũ ông này buộc phải đấu tranh để sống vào một trái đất thù địch với những công thế và thiết bị thời tiền sử. Nhưng bạn phải một sản phẩm công nghệ gì đó cao cấp hơn để chơi trò giải trí này: một chiếc PC văn minh với những yêu cầu hệ thống này. Dưới đó là một số cấu hình PC để thỏa mãn nhu cầu Far Cry Primal:

Cấu hình buổi tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 7, 8.1 hoặc 10 (chỉ dành riêng cho phiên phiên bản 64 bit) Cạc đồ gia dụng họa: NVIDIA GeForce GTX 460 (1 GB VRAM) / AMD Radeon HD 5770 (1 GB VRAM) hoặc tương tự Bộ xử lý: Intel bộ vi xử lý core i3-550 / AMD Phenom II X4 955 hoặc tương đương dung lượng trống: 20 GB RAM: 4 GB

Với PC tầm trung bình và những đk này, chúng ta có thể tải về cùng trải nghiệm game với không hề thiếu các tính năng của game, mặc dù nhiên các bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời hơn nếu PC của khách hàng đáp ứng được đa số yêu mong được khuyến cáo dưới đây.

Cấu hình bắt buộc

Hệ điều hành: Windows 7, 8.1 hoặc 10 (chỉ giành cho phiên bản 64-bit) thẻ đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 780 / AMD Radeon R9 280X hoặc tương đương dung tích trống: trăng tròn GB cỗ xử lý: Intel vi xử lý core i7-2600K / AMD FX-8350 hoặc RAM tương tự : 8 GB

Trong trò đùa phiêu lưu hành vi này, bạn sẽ đóng vai nhân vật thiết yếu Takkar và nghịch từ góc nhìn thứ nhất. Rước bối cảnh trái đất mở thời chi phí sử, bạn sẽ không thấy vũ khí và phương tiện tân tiến trong Far Cry Primal, cơ mà là vũ khí đánh giáp lá cà như gậy, giáo và vũ khí tầm trung đến xa như súng cao su đặc và cung tên. Ngoại trừ ra, chúng ta phải chế tạo vũ khí của bản thân mình từ bất kể thứ gì bạn tích lũy được trên trái đất này, chẳng hạn như đá cùng gỗ.

Ngoài ra, bạn sẽ gặp và đánh nhau với không chỉ những kẻ săn mồi ngoại giả cả những cỗ tộc thù địch không giống đến chiếm đóng khu vực của bạn. Cỗ tộc Wenja bởi vì Takkar chỉ huy tấn công sở hữu được các trại, dịch chuyển và tuần tra quanh vùng xung quanh. Sát bên đó, bạn còn cần cứu các thành viên trong bộ tộc và hoàn thành các nhiệm vụ khác để nâng cao ngôi làng của bản thân và dìm nguyên liệu chế tạo miễn phí.

Vào ban đêm, có nhiều kẻ săn mồi nguy nan và hung hãn hơn và rất nguy hại nếu ra ngoài. Nhưng chúng ta có thể sử dụng lửa để bảo đảm an toàn mình ngoài nó với đi săn vào ban đêm. Vào ban ngày, các bạn nên ra phía bên ngoài thu thập thức nạp năng lượng và các vật liệu, lao lý săn phun khác sẽ bình yên hơn. Quanh đó ra, fan chơi hoàn toàn có thể săn và thuần hóa phần đa kẻ săn mồi để chúng có những người bạn sát cánh giúp bạn trong những chuyến hành trình săn tiếp theo.

Xem thêm: Các Công Thức Tích Phân Cơ Bản G 8 Công Thức Tích Phân Cơ Bản Cần Nhớ

Những gì fan chơi bắt buộc trong Far Cry Primal

Chế tạo là một trong những tính năng đặc biệt của Phần 3 cùng 4 của loạt phim Far Cry. Bạn có thể thu thập nhiều mảnh của bất cứ thứ gì bạn đã săn và giết kế bên con fan để sản xuất vũ khí hoặc quy định Far Cry Primal. Nhân vật chính Takkar rất có thể làm số đông mọi đồ vật anh ta buộc phải để trường tồn từ những nguyên vật liệu thô như thịt rượu cồn vật. Vì chưng đó, một hệ thống crafting hoàn chỉnh với các tác dụng sửa chữa và tăng cấp là điều đặc biệt quan trọng đầu tiên trong trò đùa này.

Điều phía thời gian

GPS kịp thời là hoàn toàn quan trọng cho fan Cry Primal. Hãy hãy nhờ rằng trong trò nghịch này, ai đang chơi trong một nhân loại tiền sử vào 10.000 năm trước Công nguyên. Vì chưng vậy, một mini-map chi tiết sẽ rất hữu ích và thiết thực cho những người chơi.

Cưỡi voi ma mút

So sánh Far Cry Primal cùng với Far Cry 4, phần phụ này đề nghị trải nghiệm nâng cao với những chuyến đi khổng lồ. Tuy nhiên, nó không giúp cho bạn nhiều trong cuộc đi săn, cũng như không giúp bạn khỏi rắc rối và hại hãi. Vày vậy, bạn chơi phải một người cung cấp tốt hơn hoàn toàn như voi ma mút.

Nhiệm vụ cùng nhiều nhiều loại vũ khí

Xét về thời tiền sử, trò chơi này cung cấp cho người chơi một số trong những lượng nhỏ dại vũ khí thời tiền hiện tại đại bao hàm gậy, cung, giáo, mồi nhử, bẫy và bom. Far Cry Primal cần bổ sung cập nhật thêm nhiều nhiều loại vũ khí để bạn chơi tất cả thêm khiếp nghiệm. Tựa như như vậy, người chơi buộc phải nhiều kinh nghiệm tay nghề hơn với khá nhiều nhiệm vụ không giống nhau để đính thêm bó với trò chơi.

Hãy cài đặt ngay trò chơi cực sock này để những hiểu biết một quả đât thời lịch sử từ trước với lối đùa săn bắn và chế tạo độc đáo, với thú vị rộng trong trò đùa này sẽ không còn làm các bạn thất vọng.