Có Nên Mua Điện Thoại Samsung Galaxy Note 5 Xách Tay Mỹ 99%, Samsung Galaxy Note 5 Xách Tay Mỹ, Mới 95%

bảo hành

Bảo hành 6 tháng trên binhchanhhcm.edu.vn không sa thải linh kiện, bh cả nguồn, màn hình. 1 đổi 1 trong những 30 ngày nếu bao gồm lỗi phần cứng từ công ty sản xuất(xem đưa ra tiết)

Samsung Galaxy note 5 nhập vào Mỹ cũ

Galaxy cảnh báo là 1 trong những 2 cái sản phẩm thời thượng nhất của hãng smartphone Samsung, được trang bị cấu hình gần như tương tự với cái Galaxy S nhưng tất cả màn hình lớn hơn và tích hòa hợp thêm cây bút cảm ứng. Đây là sự lựa chọn ưa thích của nhiều người dùng khi người ta có nhu cầu sở hữu một thiết bị thỏa mãn nhu cầu hài hòa nhu cầu làm việc lẫn giải trí.

Bạn đang xem: Galaxy note 5 xách tay mỹ

Samsung Galaxy chú ý 5 nhập vào Mỹ cũ tích hợp cây viết cảm ứng

Galaxy chú ý 5 nói riêng và dòng note của Samsung nói bình thường là đông đảo smartphone đơn lẻ trên thị trường được trang bị cây viết cảm ứng.

Với cây cây bút S-Pen, Galaxy cảnh báo 5 vừa trở buộc phải độc đáo, độc đáo vừa hỗ trợ người dùng xuất sắc hơn trong công việc hằng ngày.

Samsung Galaxy note 5 nhập khẩu Mỹ cũ gồm thời lượng pin ấn tượng

Viên pin đi kèm theo Galaxy chú ý 5 có dung tích 3000mAh, đủ đáp ứng nhu cầu nhu cầu thao tác và vui chơi ở cường độ cao trong vô số giờ liền.

Bên cạnh đó, Samsung còn tích đúng theo lên Galaxy lưu ý 5 technology sạc nhanh và sạc không dây, giúp bạn dùng gấp rút nạp lại tích điện cho máy.

Màn hình Samsung Galaxy chú ý 5 nhập vào Mỹ cũ hiển thị sắc đẹp nét

Với kích thước 5.7 inch, độ sắc nét 2K trên tấm nền Super AMOLED, màn hình Galaxy note 5 cho kĩ năng hiển thị hình hình ảnh siêu sống động, màu sắc được tái hiện rực rỡ và nịnh mắt, mang về trải nghiệm thị giác cực kì ấn tượng.

Hiệu năng Samsung Galaxy note 5 nhập khẩu Mỹ cũ cực kỳ mạnh

Galaxy chú ý 5 Mỹ tích vừa lòng vi xử trí Exynos 7420 tám nhân do chủ yếu Samsung vạc triển đem đến hiệu năng rất bạo gan mẽ.

Xem thêm: Top Những Cái Tên Nhân Vật Au Đẹp, Mới Nhất 2021, 999+ Tên Audition Hay

Máy chạy nhanh, bội phản hồi gần như là ngay lập tức các thao tác làm việc của người dùng và đa nhiệm cũng hết sức thướt tha nhờ bộ nhớ lưu trữ RAM lên đến mức 4GB.

Camera Samsung Galaxy chú ý 5 nhập vào Mỹ cũ chụp ảnh đẹp

Galaxy lưu ý 5 sở hữu camera thiết yếu có độ phân giải lên cho 16MP, khẩu độ to f/1.9 thu được không ít ánh sáng, cung ứng bởi công nghệ tự động lấy đường nét và chống rung quang đãng học.

Trong khi đó, camera trước 5MP cũng có khẩu độ f/1.9 và đi kèm tính năng chụp HDR từ động, đem lại những bức ảnh chất lượng.

Samsung Galaxy note 5 nhập vào Mỹ cũ trang bị cảm ứng vân tay và cảm biến nhịp tim

Cảm biến đổi vân tay bên trên Galaxy note 5 được thương hiệu tích đúng theo vào nút home, mang lại tốc độ unlock cực nhanh và giúp người dùng đăng nhập những trang web mà không bắt buộc nhập mật khẩu siêu tiện lợi.

Đồng thời, lắp thêm còn có cảm ứng nhịp tim ở ngay bên cạnh camera để theo dõi chỉ số sức khỏe, tự đó đưa ra chế độ tập thể dục thể thao phù hợp.

Thiết kế Samsung Galaxy chú ý 5 nhập khẩu Mỹ cũ vô cùng sang trọng

Galaxy chú ý 5 sở hữu xây cất thời thượng cùng với bộ khung nhôm kết phù hợp với hai phương diện kính cường lực chống va đập bóng bẩy. Máy tất cả độ mỏng ấn tượng (7.6mm) và đặc biệt là hai cạnh bên được làm cho cong 3d ở phương diện sau, đem đến một vẻ đẹp mắt rất phong cách và cao cấp.

Samsung Galaxy note 5 nhập khẩu Mỹ cũ là mọi máy xuất kho từ công ty internet của thị trường Mỹ, binhchanhhcm.edu.vn thu lại từ những khách hàng đem về sử dụng rồi thay đổi sang cái khác. Sản phẩm được bảo hành 6 mon cả nguồn + màn hình và kèm theo nhiều thương mại dịch vụ tiện ích: gia hạn bảo hành, bảo hành rơi vỡ - rớt nước, giao hàng miễn chi phí hay trả góp 0% lãi suất. Sở hữu xây dựng đẹp, hiệu năng tốt, cây viết S-Pen hữu ích và thời lượng sạc pin dài, smartphone Samsung cũ là chiếc smartphone rất xứng đáng để người dùng phải cân nhắc.