Samsung S5 Active Hàng Trưng Bày, Mua Bán Samsung S5 Active Cũ Giá Rẻ

ĐÔI NÉT VỀ SAMSUNG GALAXY S5 ACTIVE

Phối hợp với SAMSUNG, nhà mạng AT&T của Mỹ đã chủ yếu thức bán ra chiếc SAMSUNG GALAXY S5 ACTIVE.Bạn đang xem: giao thương samsung s5 active cũ giá bán rẻ

Một phiên phiên bản khác của S5 nhưng được thiết kế để có thể phòng chịu những điều kiện môi trường xung quanh khắc nghiệt theo chuẩn chỉnh IP67.

Bạn đang xem: Samsung S5 Active Hàng Trưng Bày

Thiết kế của Samsung Galaxy S5 Active

Vì thuộc dòng Active, cho nên vì vậy Samsung Galaxy S5 Active gồm kiểu dáng hùng hổ hơn không ít so với bản S5 thường. Thậm chí mặt sau của bạn dạng màu xanh lá gồm họa ngày tiết rằn ri (kiểu quân đội) để gia công tăng thêm sự trẻ trung và tràn đầy năng lượng cho dế yêu này. Ở phương diện trước, bố phím cảm ứng trên S5 sẽ được sửa chữa bằng ba phím cứng kim loại. Đây là vấn đề dễ hiểu bởi phím cảm ứng sẽ cấm đoán phản hồi xuất sắc bằng phím cứng trong môi trường xung quanh nước.

Ngoài ra, nếu để ý các bạn sẽ thấy tứ góc của Samsung Galaxy S5 Active được che phủ thêm một lớp đảm bảo cũng như sườn máy được thiết kế bằng kim loại nhằm bức tốc khả năng chống chịu bụi nước, va đập mạnh. Có một điểm new trên S5 Active chính là nó được trang bị thêm một phím chức năng. Phím này theo Samsung thì sẽ giúp người dùng truy cập nhanh vào “những ứng dụng liên quan đến các chuyển động ngoài trời”.

Kiểu dáng thiết kế

Nếu như không mặc “áo giáp” phía bên ngoài thì Galaxy S5 Active cũng chẳng khác gì so với tiền bối Galaxy S5. Theo đó, thay đổi thể này có vẻ bên cạnh trông hơi hầm hố, mà lại được loại là rất bền và đẹp bỉ. Máy chiếm hữu cùng lúc hai chứng nhận quân sự danh giá: chống nước theo tiêu chuẩn IP67 và MIL-STD 810G (có thể chuyển động trong môi trường xung quanh khắc nghiệt, chống va đập, bức xạ mặt trời, muối, độ ẩm cao).

Mặt lưng của sản phẩm được làm cho khá hầm hố và tuyệt hảo với 4 góc được gia công dày lên và có màu đen. Nằm gọn bên phía trong là nắp lưng của máy được làm cho nhám với họa tiết thiết kế vân chéo chữ X – giảm bớt dấu vân tay với mồ hôi. Xung quanh ra, vật dụng còn mua 4 bé ốc giả ở 4 góc nắp sống lưng tạo cảm giảm nặng tay và to gan mẽ.

Ở mặt lưng, họ sẽ có: 1 camera sau 16MP, đèn Flash Led, cảm biến đo nhịp tim và loa ngoài.

Camera:

Galaxy S5 Active sở hữu camera sau độ phân 16MP cảm ứng ISOCELL cao cấp có khả năng nâng cấp độ đúng đắn màu, góp chụp trong điều kiện thiếu sáng sủa tốt. Chú ý chung, cũng giống như Galaxy S5, camera của sản phẩm cho ra mọi tấm hình khá đẹp, nhiều chi tiết và màu sắc bùng cháy trong đk ánh sáng tốt (đặc biệt máy đem nét khôn xiết nhanh). Ở điều kiện thiếu sáng, tuy hóa học lượng ảnh bị suy giảm nhiều, noise tuy vậy cũng tạm gật đầu đồng ý được.

Máy vật dụng nhiều chính sách chụp ảnh khác nhau. Tương tự như S5, S5 Active có thể chấp nhận được chụp hình ảnh trước, lấy nét sau rất độc đáo và khác biệt và thú vị.

Ngoài ra, camera của S5 Active có tác dụng quay đoạn clip độ phân giải 4K với cơ thể ổng định 30fps. Lúc hạ độ phân giải xuống Full-HD, trang bị đạt số cơ thể khá cao là 60fps. Vật dụng cũng có khả năng quay đoạn phim slow-motion độ sắc nét 720p sinh hoạt 120fps.

Màn hình táo khuyết bạo:

Samsung Galaxy S5 Active được trang bị màn hình hiển thị Super AMOLED rộng lớn 5.1-inch với tài năng hiển thị hình ảnh ở độ sắc nét Full HD (1080 x 1920 pixels), phối kết hợp cùng mật độ điểm ảnh chạm ngưỡng 432ppi cho hình ảnh trung thực nhất gồm thể. Chưa hết, lắp thêm còn được tủ lớp kính cường lực Corning Gorilla Glass 3 sẽ giúp đỡ màn hình luôn giữ được vẻ đẹp “không tì vết”.

Pin:

Chiếc điện thoại cảm ứng thông minh S5 Active bao gồm viên pin dung lượng 2800 mAh. Bởi được trang bị công nghệ siêu tiết kiệm pin thuộc với nền tảng gốc rễ hệ điều hành Android 4.4.2 Kitkat làm cho tăng tuổi thọ pin bởi vì đó điện thoại cảm ứng S5 Active có thời lượng thực hiện khá cao, với thời hạn đàm thoại liên tục lên tới mức 29 giờ, thời hạn xem đoạn clip lên tới gần 15 giờ, thời hạn chờ lên đến 480 giờ cao hơn nữa so với cực kỳ phẩm Galaxy S5.

Hotline: 0907761345

30fps.Đèn FlashCó.CAMERA TRƯỚCĐộ phân giải2MP.VideocallHỗ trợ Videocall trải qua ứng dụng OTT.HỆ ĐIỀU HÀNH – CPUHệ điều hànhAndroid 4.4 (KitKat).Chipset (hãng SX CPU)Qualcomm Snapdragon 801 4 nhân 32-bit.Tốc độ CPU2.5 GHz.

Xem thêm: Bảng Ngọc Leona Sp Mùa 11 Qua: Bảng Ngọc, Lên Đồ & Cách Chơi Leona Tốc Chiến

Chip bối cảnh (GPU)Adreno 330.BỘ NHỚ VÀ LƯU TRỮRAM2GB.Bộ nhớ trong (ROM)16 GB.Thẻ lưu giữ ngoàiMicroSD.Hỗ trợ thẻ tối đa128 GB..KẾT NỐIBăng tần 2GGSM 850/900/1800/1900.Băng tần 3GHSDPA 850/900/1900/2100.Hỗ trợ 4GSố khe sim2.Loại SimMicro SIM.NFCCó.Cổng kết nối sạcMicro USB.Jack tai nghe3.5 mm.THIẾT KẾ, TRỌNG LƯỢNG và PINThiết kếPIN rời.Kích thướcDài 145.3 mm – Ngang 73.4 mm – Dày 8.9 mm.Trọng lượng170.1.Dung lượng pin2800 mAh.Loại PINChuẩn Li-Ion.

Sau đây, mời các bạn cùng tham khảo các bài reviews hiệu suất của Samsung Galaxy S5 Active bởi androidgiare.vn thực hiện.