SAMSUNG RA MẮT GALAXY Y RA ĐỜI NĂM NÀO, SAMSUNG GALAXY Y: SMARTPHONE CHO GIỚI TRẺ

Bỗng nhiên một ngày chúng ta chợt lưu giữ về lịch sử những chiếc smartphone mình đã từng sử dụng thì nơi nào đó trong ký kết ức, chúng ta có ghi nhớ về mẫu điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy bé dại chỉ sử dụng rộng rãi bàn tay? Vào thời điểm từ thời điểm cách đây 6 mang đến 8 năm, Galaxy Young đang thực sự là một thành phầm thời thượng mà người nào cũng khao khát.

Bạn đang xem: Galaxy y ra đời năm nào

Vào thời điểm cách đây khoảng độ 6 mang đến 8 năm, từng khi có nhu cầu mua điện thoại thông minh di động mới, phần lớn người sử dụng trẻ tuổi đã nghĩ ngay cho lựa chọn trước tiên đó là một trong trong những dế yêu thông minh đời đầu tại Việt Nam: Samsung Galaxy Young S5360. Chưa phải ngẫu nhiên mà dế yêu này lại được các bạn trẻ cực kỳ săn đón vào thời gian đó. Hãy thuộc Cẩm Nang giao thương mua bán nhìn lại những vì sao đã từng là điều khiến người trẻ tuổi phát cuồng bởi vì Samsung Galaxy Young nhé.

1. Chiếc điện thoại cảm ứng giá tốt nhưng không hề thua kém phần bạo dạn mẽ:

Đây là một trong những dế yêu đầu tiên sử dụng hệ cảm ứng với các tác dụng đa phương tiện, là sản phẩm rất là mới mẻ trong mắt khách hàng Việt vào thời điểm trong thời điểm 2010.

Samsung Galaxy Young S5360 từng được ca ngợi là cái điện thoại cảm ứng giá tốt nhưng không hề thua kém phần bạo dạn mẽ. Chiếc điện thoại có vẻ ngoài khá bé dại nhắn này download nhiều phầm mềm vượt bậc mà những thiết bị cầm tay cùng thời không thể so sánh được như thiết kế gọn gàng, thời lượng pin tốt, màn hình 3 inch, áp dụng giao diện TouchWiz trên căn nguyên Android 2.3 Gingerbread. Galaxy Young thời ấy đã làm được trang bị màn hình chạm màn hình mượt nhưng mà với TFT lên tới 256.000 màu, rộng 3.0 inch với độ phân giải 240×320 pixel, phối hợp cùng keyboard QWERTY đa năng.

Galaxy Young thời ấy đã được trang bị màn hình cảm ứng mượt nhưng với TFT lên tới 256.000 màu, rộng 3.0 inch với độ sắc nét 240×320 pixel.

2. Mẫu thiết kế và vận tốc lướt net nằm trong hạng khủng:

Samsung Galaxy Y sở hữu bề ngoài khá gợi cảm với 3 color sắc chính là trắng, đen và đỏ hồng. Chiếc smartphone này gồm cạnh máy được thiết kế theo phong cách bo tròn với vành vật liệu nhựa mạ sắt kẽm kim loại sáng bóng, nằm vừa trong trái tim bàn tay, rất tiện lợi khi sử dụng. Sát bên đó, Galaxy Y còn được trang bị cỗ vi giải pháp xử lý 830 MHz, vận tốc tải về nhanh (7.2 Mbps) cho tất cả những người dùng phần đa trải nghiệm xem video clip và chơi game vô thuộc phong phú. Đây đích thực là dế yêu tuy “nhỏ nhưng gồm võ”, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người dùng trẻ tuổi vào thời điểm trong năm 2010-2012.

Galaxy Young cùng với thiết kế bé dại gọn, hình dáng dáng đẹp mắt đã từng là niềm khao khát của khá nhiều bạn con trẻ 9x.

Chiếc điện thoại thông minh “thần kỳ” này còn được trang bị không ít ứng dụng mới mẻ, thú vị cùng camera 2MP.

Ngoài ra, chiếc smartphone “thần kỳ” này còn được trang bị tương đối nhiều ứng dụng new mẻ, thú vị cùng camera 2MP tất cả thể thiết lập chế độ chụp nhưng không tồn tại đèn flash, không có công dụng lấy nét. Với tính năng truy cập wifi có modem băng thông rộng giúp tín đồ dùng hoàn toàn có thể truy cập Internet vận tốc cao một cách nhanh chóng và thuận tiện, bây giờ người dùng có thể share hình ảnh lên social ngay lập tức- điều nhưng mà ở thời đặc điểm này rất ít thiết bị cầm tay nào có tác dụng được.

Cùng với nhu cầu sắm sửa điện thoại thông minh, thời thượng của bạn dùng, các cửa hàng phụ kiện di động cầm tay cũng đáp ứng rất nhiều chủng loại đa dạng, sinh động phục vụ nhu cầu bảo vệ, cái đẹp cho điện thoại cảm ứng thông minh Galaxy Young S5360.

Ốp sườn lưng đa dạng, nhiều màu sắc đã từng hút khách bởi yêu cầu sử dụng Galaxy Young cao.
Rất đa dạng và phong phú đa dạng, sinh động giao hàng nhu mong bảo vệ, thẩm mỹ cho điện thoại cảm ứng thông minh Galaxy Young S5360.

3. Nơi tàng trữ ký ức của nắm hệ 9x:

Nhiều bạn teen 9x vẫn còn đấy nhớ như in những hình hình ảnh có độ nét không cao, khá mờ nối liền với ký kết ức một thời học sinh, sinh viên được lưu trữ trong chiếc điện thoại “thần kỳ” Galaxy Young S5360. Lần trước tiên được singin internet bằng chức năng kết nối wifi, lần thứ nhất đăng nhập Facebook, lần thứ nhất đọc tin tức qua mạng,…bằng một thiết bị di động cầm tay cỡ nhỏ, có tương đối đầy đủ chức năng cảm ứng có lẽ là một trong những trải nghiệm cực nhọc quên đối với nhiều người trẻ lúc bấy giờ.

Ngày nay lúc mà công nghệ ngày một phân phát triển, mỗi năm gồm bao nhiêu chiếc smartphone thông minh thành lập với không thiếu thốn các tính năng, tiện ích cao cấp, ngoại hình bắt mắt, kích thước lớn, camera chuẩn chỉnh vượt bậc. Sẽ rất ít ai còn nhớ tới các sản phẩm technology từng 1 thời “làm mưa làm gió” trong tim giới trẻ. Thời hạn qua đi, sự đổi mới làm con người trở bắt buộc thời thượng hơn khi nâng cấp phiên bản thân qua từng chiếc điện thoại. Tuy nhiên, Galaxy Young S5360 vẫn mãi là một trong kỷ niệm đẹp, một kí ức cạnh tranh quên so với đa phần chúng ta trẻ vào thời điểm những năm từ thời điểm cách đây 6 cho 8 năm.

Hy vọng rằng bài viết đã giúp cho bạn nhớ về phần đông kỉ niệm đẹp đã từng có với cái “dế yêu” của mình.