Ghép Ảnh Nghệ Thuật Trong Photoshop, Cách Ghép Ảnh Trong Photoshop Từ 2 Hình Khác Nhau

Bạn ước muốn có những bức hình đẹp?Bạn mong mỏi hình ảnh của bạn khá nổi bật trong từng form hình?Bạn mong mỏi có những bức hình tỏa sáng lúc sử dụng ứng dụng Photoshop?Hiểu được tâm lý chung của các bạn, từ bây giờ Blog binhchanhhcm.edu.vn đang “bật mí” kỹ thuật ghép hình ảnh vào khung người “cực chất” giúp bạn lưu lưu lại những khung người đẹp theo từng dốc mốc của cuộc sống nhé.

Bạn đang xem: Ghép ảnh nghệ thuật trong photoshop

Ghép ảnh vào khung người trong Photoshop đơn giản

Để ghép ảnh vào khung người Photoshop, các bạn hãy tham khảo quá trình dưới trên đây của bài bác viết:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Photoshop

Khởi rượu cồn và mở ứng dụng Photoshop trong laptop lên. Trường hợp laptop bạn chưa xuất hiện có sẵn ứng dụng Photoshop thì chúng ta lên Google gõ tải ứng dụng Photoshop, nó vẫn hiện ra cho bạn 1 list hiệu quả để các bạn lựa chọn. Sau đó bạn tải ứng dụng Adobe Photoshop CC về thứ là được.

Tiếp theo, bạn vào tệp tin → Open chọn một bức hình ảnh bạn yêu thích nhất nhằm ghép vào khung. Trong nội dung bài viết này, binhchanhhcm.edu.vn đang hướng dẫn chúng ta cách ghép ảnh hot girl vào trong khung ảnh.

Khởi động phần mềm Photoshop

Bước 2: Cho hình ảnh vào cửa sổ Layer

Để thực hiện, bạn phải đưa 2 tấm ảnh này vào cùng một hành lang cửa số Layer.

Hoặc cách đơn giản dễ dàng thường sử dụng là nhấn tổng hợp Ctrl + A rồi nhấn Ctrl + C nhằm copy toàn tấm ảnh ở hành lang cửa số này, rồi dán vào cửa sổ kia. Một phương pháp khác tốt hơn (nhưng cũng lờ lững hơn) là để chúng ta làm thân quen với thao tác của Photoshop: Ấn đúp loài chuột đôi vào Thumnail trong cửa sổ danh sách Layers ở góc phải, rồi dấn enter để convert nó về dạng đối tượng đồ họa hỗ trợ, và tiến hành kéo thả nó sang hành lang cửa số bên kia. Cả hai cách đều phải sở hữu cùng 1 kết quả. Ở đây, bọn họ kéo thả hình ảnh cô gái từ file cô gái sang file khung (để bước đầu thao tác ghép hình ảnh vào khung tất cả sẵn).

Bước 3: Bật chế độ co giãn ảnh

Tùy chỉnh tấm ảnh mà bạn vừa kéo thả đến là bước tiếp theo trong cách ghép ảnh vào cơ thể trong Photoshop. Sau thời điểm bước 2 triển khai thành công, các bạn không đề nghị mở cho file cũ nữa, có thể tắt nó đi và triệu tập vào file khung. Từ bây giờ file khung gồm 2 layer: layer khung với layer nội dung. Thao tác ghép hình ảnh vào khung ban đầu từ cách này.

Thường thì layer form không vừa khớp với layer nội dung mặt trong, nên các bạn phải tùy chỉnh cấu hình ít những layer nội dung. Mong muốn ghép ảnh vào cơ thể được như ý muốn, trước hết cần lựa chọn khổ hình tất cả dạng tương tự với form (hình chữ nhật, hình vuông, tam giác,..) vào trường vừa lòng này, ta chỉ cần tùy chỉnh cấu hình kích thước nhưng mà thôi. Hãy thừa nhận Ctrl + T nhằm bật chính sách co giãn, rồi các bạn hãy kéo thả loài chuột ở điểm góc của layer kết hợp với phím Shift để có kích thước vừa ý. Sau khi giãn nở vừa ý muốn, các bạn nhấn enter nhằm xác nhận.

Xem thêm: Samsung Galaxy S8 - Nơi Bán Htc 8S Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Co ảnh cô gái cho đủ khớp cùng với khung

Bước 4: Đưa ảnh vào khung

Đưa ảnh xuống bên dưới khung, nhằm khung nổi lên phía trên ảnh. Ở bước này bạn lưu ý, khung cần được trống (trong suốt) tại phần lòng khung chính giữa, thường thì khi thiết lập về khung có định dạng .png. Nếu size không nhìn trong suốt sẵn, chúng ta phải sử dụng đến công dụng layer mask vẫn được giải đáp ở bài bác trước, bạn hãy đọc và làm cho theo. Cửa hàng chúng tôi khi thực hiện nội dung bài viết này cũng phải tối ưu khung ảnh để ghép hình vào form được may mắn muốn chứ không có sẵn khung ảnh.

Nhìn vào danh sách Layers ở góc cạnh dưới, bên phải. Kéo thả thumbnail đến thứ từ bỏ của khung bắt buộc nằm bên trên ảnh.

Lưu ý: bạn hoàn toàn rất có thể co dãn kích thước to nhỏ tuổi đối với nhiều ảnh, bằng phương pháp kéo thả chuột ở kề bên của layer ảnh. Vào trường hợp mình thích ghép nhiều hình ảnh vào khung, chỉ cần thao tác kéo nhiều file ảnh vào một file nhà (chọn làm khung) là được.

Bước 5: hoàn thành xong ảnh

Chỉnh sửa tùy ý và hoàn thành xong bức tranh là bước cuối cùng của ghép ảnh vào cơ thể trong Photoshop.

Bạn hoàn toàn có thể chèn thêm vật, trái tim,... Tùy ý vào khung ảnh cho sinh động

Sử dụng Brush tool kết phù hợp với Layer mask của layer khung tạo độ mềm mượt mang lại viền khung, sinh hoạt điểm tiếp xúc ảnh ẩn và khung hiện.Khi chúng ta đã chỉnh sửa xong, các bạn hãy nhớ lưu lại thành thành phầm ở dạng file .png xuất xắc .jpg tùy ý, cơ mà hãy lưu giữ trước đó cần vào File/Save để bảo quản file vừa triển khai nhé.

Một số chú ý khi ghép hình ảnh vào cơ thể trong Photoshop

- lúc ghép hình ảnh vào size trong Photoshop, chúng ta nên để file khung người trong một vài thư mục cố định và không nên đổi tên hay di chuyển File khung hình đó quý phái thư mục khác vì khi ấy nó vẫn có size sai với đường truyền lúc bạn tạo action chèn khung.

- vì cỡ ảnh chung là không giống nhau với máy cũng không giống nhau nên khi bạn chụp nghiêng tốt dọc mà tạo thành các kích hoạt khác nhau hình ảnh sẽ phải chăng hơn.