Thủ Tục Gia Hạn Hộ Chiếu Qua Mạng, Thủ Tục Làm Hộ Chiếu Online Nhanh Nhất

Để mang lại Hoa Kỳ theo đặc thù tạm thời, với mục đích du lịch, làm việc ngắn hạn, học hành và đàm phán văn hóa.

Bạn đang xem: Gia hạn hộ chiếu qua mạng

Tìm hiểu thêm về quality các cơ hội giáo dục đh ở Hoa Kỳ, bạn sẽ không tra cứu thấy bất cứ nơi nào khác trên vắt giới.

Quý vị bắt buộc đặt kế hoạch hẹn bằng cách làm đúng chỉ dẫn trên hệ thống Đặt hứa hẹn của bọn chúng tôi và nộp làm hồ sơ xin cấp hộ chiếu lần đầu tiên tại Đại sứ quán Hoa Kỳ tại thủ đô hà nội hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM. Sau thời điểm quý vị để hẹn thành công, phấn kích in trang chứng thực lịch hứa hẹn để mang lại văn phòng chúng tôi vào ngày hẹn. Nếu như quý vị không thấy có ngày hứa trống trên Hệ thống để hẹn, vui vẻ quay lại sau. Lịch hẹn thường được mở trước khoản 2 tuần, và lịch hẹn bổ sung cập nhật thường được mở thêm, nên công ty chúng tôi khuyến khích quý khách nên tiếp tục kiểm tra hệ thống để theo dõi lịch hẹn.

Giấy tờ yêu cầu đối với đương đơn từ 16 tuổi trở lên trên xin cấp mới hộ chiếu Hoa Kỳ hiệu lực 10-năm hết hạn hoặc không còn trang
Giấy tờ yêu thương cầu so với trẻ em dưới 16 tuổi xin cấp mới hộ chiếu Hoa Kỳ hiệu lực hiện hành 5-năm quá hạn sử dụng hoặc hết trang
Nộp hộ chiếu Hoa Kỳ gần nhất (còn hạn hoặc không còn hạn).Nộp rất nhiều hình hình ảnh cho thấy sự đổi khác diện mạo của trẻ kể từ lần làm hộ chiếu hoặc làm sách vở và giấy tờ quốc tịch sát nhất. Hình ảnh phải cho biết thêm sự tương đương nhau của trẻ em từ hình chụp trong hộ chiếu hoặc sách vở quốc tịch gần nhất so với thừa nhận dạng lúc này của trẻ tại thời khắc nộp hồ nước sơ.

Khi đến văn phòng bọn chúng tôi, quý vị sẽ được cung cấp nhanh chóng. Nếu đối chọi được chấp thuận, quý khách sẽ bắt buộc điền phiếu Đăng ký thông tin người sử dụng (phiếu này có sẵn trên Đại sứ quán/Lãnh sự quán) để dìm hộ chiếu trải qua dịch vụ vạc chuyển nhanh (xin xem xét rằng quý vị đề xuất trực tiếp trả lệ phí bởi tiền phương diện cho dịch vụ phát chuyển cấp tốc EMS sau thời điểm hoàn vớ thủ tục). Sau đó chúng tôi sẽ chuyển đối kháng xin cung cấp hộ chiếu của quý vị mang lại Trung trung khu Hộ chiếu tổ quốc tại Hoa Kỳ. Trung trọng điểm sẽ in hộ chiếu và gửi về cho cái đó tôi. Quy trình này mất khoảng tầm hai tuần. Cửa hàng chúng tôi khuyến khích quý vị quan tâm đến nộp đơn xin cung cấp hộ chiếu sớm trước ngày khởi hành phải hộ chiếu. Quý vị hoàn toàn có thể kiểm tra tình trạng hộ chiếu trên đây. Ví như đã quá nhị tuần tính từ thời điểm ngày nộp đơn nhưng khách hàng vẫn chưa nhận được thông báo, vui lòng liên hệ shop chúng tôi tại đây. Lúc liên hệ, vui vẻ nói rõ khách hàng đã đợi quá nhì tuần tính từ thời điểm ngày nộp đơn xin hộ chiếu.

Xem thêm: Cách Tắt Ứng Dụng Đang Chạy Trên Win 7 Nhanh Nhất, Cách Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Win 7 Nhanh Nhất

Nếu đơn xin cung cấp hộ chiếu của quý khách bị từ bỏ chối, khách hàng sẽ nhận ra thư không đồng ý trong đó gợi ý rõ quá trình cần tiến hành để liên tiếp hồ sơ.

state.gov.

Nhằm bảo vệ công bằng cho toàn bộ đương đơn, văn phòng chúng tôi sẽ chỉ xem xét những yêu cầu xin kế hoạch hẹn khẩn ví như quý vị thực sự tất cả trường thích hợp vô cùng khẩn cấp. Nếu nên lịch hứa hẹn khẩn cấp, thứ nhất quý vị phải đặt một cuộc hứa hẹn trực tuyến như bình thường. Sau thời điểm đã để hẹn thành công, quý vị đề nghị vào Mẫu 1-1 Trực tuyến để yêu ước xin lịch hẹn khẩn. Khi gửi yêu cầu xin định kỳ hẹn khẩn, khách hàng phải cung cấp đầy đủ:

1) lý do tại sao trường thích hợp của quý khách lại là trường hợp vô cùng cấp bách và quý vị đề xuất xin kế hoạch hẹn mau chóng hơn,

2) ngày tiếng cuộc hẹn cơ mà quý vị đang đặt cùng ngày tiếng cuộc hẹn nhưng quý vị mong có giả dụ yêu cầu xin lịch hẹn khẩn được chấp thuận,

3) đính kèm sách vở bằng bệnh thể hiện tại tình trạng khẩn cấp của quý khách hoặc giải thuật thích cụ thể tại sao một cuộc hứa sớm hơn lại có thể giúp quý vị xử lý được trường hợp khẩn cung cấp của mình.

Nếu khách hàng không hỗ trợ đủ TẤT CẢ các thông tin trên, văn phòng chúng tôi sẽ không để ý yêu mong của quý vị.

Bản dịch

Passport Photo Examples

Các thắc mắc Thường gặp

Các thắc mắc ChungCác câu hỏi về Hộ chiếuCác thắc mắc về Báo sinh Lãnh sự Dịch vụ Công chứngDịch vụ Hộ chiếu Giấy Báo sinh Lãnh sự ngoại trừ nước (CRBA)Các cung ứng khác đến Công dân Hoa Kỳ