Giá Samsung Galaxy S6 Cũ Like New 99% Giá Rẻ, Giá Samsung S6 Cũ

Samsung Galaxy S6 Edge bản Mỹ cũ là smartphone mới 99%, máy được thiết kế với đẹp như new và đem lại trải nghiệm ổn định định cho những người dùng.

Bạn đang xem: Giá samsung galaxy s6 cũ

Samsung Galaxy S6 Edge cũ được bh 6 tháng tại Di Động Việt, bh 1 đổi một trong các vòng 33 ngày và giá bán ưu đãi. Ngoại trừ ra, lúc mua máy tại Di Động Việt người tiêu dùng còn nhận được nhiều quà khuyến mãi hấp dẫn.

Bảo hành 06 tháng tại Di Động ViệtDùng thử 07 ngày hoàn toàn Miễn Phí. Bao chạy thử 1 thay đổi 1 lên đến 33 ngày cho thành phầm lỗi tự NSX.Mua mua trả góp thủ tục đối chọi giản chỉ cần CMND + GPLX Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Ship COD - giao hàng

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

MC Tùng Leo

Diễn viên Sam

Ca sĩ Thái Trinh

Diễn viên Trác Thúy Miêu

Samsung Galaxy S6 Edge SM-G925 64GB (Bản Mỹ) (Like New) là dế yêu có hình dạng đẹp, cao cấp nhờ xây cất mới trường đoản cú kính với kim loại. Thứ có màn hình hiển thị cong tuyệt hảo đi kèm đó là hiệu năng khỏe mạnh đã giúp S6 Edge cũ ăn điểm với tín đồ dùng.

Xu gắng sử dụng màn hình cong ngày càng phổ biến khi LG lần trước tiên ra mắt chiếc LG G Flex. Mặc dù để có được sự tiện nghi của màn hình cong vào cuộc sống đời thường thì phải kể đến Samsung. Trong số đó chiếc SamSung Galaxy S6 Egde là sản phẩm cao cấp nhất và quan trọng không đề cập đến.

Thiết kế không đụng hàng của Galaxy S6 Edge

Với đa số hãng màn hình là một lớp hiển thị phẳng. Bài toán sử dụng screen cong là một thử thách lớn về phương diện công nghệ. Mặc dù Samsung đã vượt qua thách thức này lúc đã thành công trong câu hỏi cho giới thiệu màn hình cong. Theo cách bọn họ vẫn hay sử dụng đó là“cong mềm mại”.

Việc trang bị màn hình cong ở cả 2 viền màn hình đã khiến Galaxy S6 Egde trở cần một máy không va hàng. Điện thoại cũng không còn bị chê trách là copy kiểu dáng từ một số trong những nhà phân phối danh tiếng như trước đây.

Mặt kính cường lực và màn hình hiển thị của Galaxy S6 Edge

Nhìn tổng thể smartphone vô cùng bắt mắt, gồm hơi vị trí hướng của người bằng hữu Galaxy S6 với mặt sườn lưng kính cường lực. Cùng với việc áp dụng màn hình độ phân giải 2K công nghệ Super AMOLED. S6 Egde sẽ thu hút bạn ngay từ tầm nhìn đầu tiên. đều hình ảnh trong cầm được hiện trên một màn hình khác biệt làm bạn không thể làm sao rời mắt.

Xem thêm: Điện Thoại Lenovo A7000 Plus Giá Rẻ Nhất 2, Lenovo A7000 Plus 16Gb

Việc sử dụng screen 2K làm mọi tấm ảnh, phần đông video clip của bạn trở nên lung linh hơn cùng thích đôi mắt hơn.Hai cạnh viền cong tạo xúc cảm nổi 3 chiều khi xem những nội dung hiển thị. Thứ cho cảm giác chân thực rộng khi nhìn vào màn hình. Quanh đó ra bạn cũng có thể dùng phần màn hình cong này làm thanh cuộn khi lướt web, kích hoạt danh bạ nhanh, hiển thị ngày giờ, thông tin những loại và đặc biệt là thông báo khi lật úp màn hình xuống.

Cấu hình trẻ trung và tràn trề sức khỏe của Galaxy A6 Edge

Là người đồng đội đi chung với Galaxy S6 bắt buộc hiệu năng của Galaxy S6 Egde cũng thuộc hàng khủng. S6 Egde hoạt động mượt mà lại trên nền app android 5.0.2, tốc độ nhanh cùng mượt nhiều hơn thế nữa so với app android 4.4 cùng còn cấp tốc hơn cả cảnh báo 4 sẽ up lên apk 5.0.

Trước đây giao diện TouchWiz của những máy Galaxy thường xuyên khá nặng vật nài và chững dần theo thời gian sử dụng sau thời điểm cài nhiều app. Mà lại trên 5.0 của S6 Edge thì gần như thứ đã làm được cải thiện, vận tốc phản hồi cấp tốc hơn, thiết bị chạy mượt hơn, tuy rất ít nhưng cũng tương đối đáng giá.

Trải nghiệm đỉnh điểm của Galaxy S6 Edge

S6 Egde mang đến trải nghiệm tốt nhất có thể với các phần mềm tiện ích đi kèm.Bên cạnh những tính năng thông dùng thường bắt gặp như cảm biến vân tay, cảm ứng nhịp tim, cổng hồng ngoại tinh chỉnh và điều khiển TV. Galaxy S6 Egde còn cung cấp các tính năng đặc trưng từ phần cạnh màn bên cạnh đó xem thông báo, truy vấn nhanh những danh bạ.

Bên cạnh đó phần thử dùng máy hình ảnh cũng là 1 trong những điểm cộng. Các bạn sẽ có số đông bức hình ảnh long lanh trường đoản cú camera sau độ phân giải 16MPx technology chống rung quang quẻ học. Phần camera trước cũng là ưu thế với S6 Egde lúc camera trước lên tới 5MPx cho rất nhiều tấm hình ảnh tự sướng tốt với công dụng chụp “tự sướng”.

Nên mua điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge SM-G925 64GB (Bản Mỹ) sinh hoạt đâu?

Di Động Việt luôn luôn tổ chức những chương trình ưu đãi nhằm mục đích mang lại cho người dùng nút giá lôi kéo nhất. Cấp tốc chân mang đến Di Động Việt để mua Samsung Galaxy S6 Edge SM-G925 64GB (Bản Mỹ) cùng với mức giá bèo hấp dẫn. Hãy nhằm Di Động Việt có cơ hội được ship hàng bạn.