Samsung Galaxy Note 3 32Gb Hàn N900 Cũ Like New Giá Rẻ, Samsung Galaxy Note 3

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG: Thân lắp thêm 12 tháng, sạc pin 12 tháng, pin 6 tháng, tai nghe 6 mon - coi điểm bh OPPO
THÁNG 1THÁNG 2 - 12
SẢN PHẨMLỖI bởi vì NHÀSẢN XUẤTĐỔI SẢN PHẨM HOẶC HOÀN TIỀN: -1 thay đổi 1 hoặc đổi thành phầm khác trong trường hòa hợp hết sản phẩm -Hoặc hoàn tiền mất giá tiền 20%GỬI BẢO HÀNH: -Hỗ trợ thành phầm dùng trong thời hạn chờ bh (giá trị thấp hơn) Hoặc hoàn tiền mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng lần thứ nhất (20%)
SẢN PHẨMKHÔNG LỖIHoàn chi phí mất tổn phí 20%Hoàn chi phí mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng thứ nhất (20%)
SẢN PHẨMLỖI DONGƯỜI DÙNGKHÔNG BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ.

Bạn đang xem: Samsung galaxy note 3 32gb hàn n900 cũ like new giá rẻ

Thegioididong.com hỗ trợ chuyển TTBH hãng, khách hàng chịu giá thành sửa chữa.

Đánh giá Samsung Galaxy note 3 32GB Hàn Quốc

Samsung Galaxy chú ý 3 xách tay Hàn Quốc: Smartphone cấu hình siêu khủng

Samsung Galaxy lưu ý 3 là một thành phầm nội địa dành cho thị trường Hàn Quốc.

Máy được thiết kế với như bên trên phiên bảnSamsung cảnh báo 3 chủ yếu hãng với cấu tạo từ chất chủ yếu đuối là vật liệu nhựa nhưng tất cả nhiều đổi mới giúpGalaxy chú ý 3 xách tayvẫn rất chắc chắn và quý phái khi rứa nắm sử dụng.

Máyxách tay Hàn Quốc nổi bật với cái chữ LTE-A xung quanh lưng

Samsung Galaxy cảnh báo 3 cầm tay Hàn Quốc,Thiết kế

Sở hữu thiết kế khá vuông vứt, tăng vẻ nam tính hơn cho thành phầm cùng với kia viền màn hình cũng rất được làm mỏng manh hơn bắt buộc dùSamsung note 3 xách tay Hàn Quốccó màn hình lên tới 5.7 inch tuy nhiên lại cho xúc cảm cầm rứa khá thoải mái, điều mà hãng điện thoại Samsung luôn luôn làm tốt.

Thiết kế vuông, cứng cáp, quý phái trọng

Về thiết kế, máy diễn đạt sự cứng cáp hơn các phiên bạn dạng trước bởi vì Samsung đã giảm sút độ bo tròn của những cạnh máy, nắp sườn lưng SamsungGalaxy chú ý 3là một bước cách tân khá lớn đối với Samsung lúc nắp lưngđược làm từchất liệu giả davới mặt đường chỉ chạy dọc bao quanh càng tăng vẻ kiêu kỳ cho sản phẩm.

Một thiết kế tuyệt đối hoàn hảo nhất của hãng sản xuất Samsung

Màn hình Samsung chú ý 3: 5.7 inch full HD hết sức sống động

Màn hình trênNote 3 xách tayđược samsung nâng lên kích thước5.7 inch với độ sắc nét full HDso cùng với trênNote II chỉ5.5 inch cùng với 720pvà 5.3 inch của cảnh báo I. Cùng với technology màn hình Super Amoled sản phẩm hiếm cho chất lượng hình hình ảnh siêu sống động, nịnh mắt.

Xem thêm: Có Nên Cập Nhật Phần Mềm Samsung J7 Prime Nhận Bản Cập Nhật Mới

Galaxy lưu ý 3 cho mật độ điểm hình ảnh lên cho 386ppi, máycho color sắcthiên về những tông color nóng nên người dùng sẽ thấy được hình ảnh trở nên dễ nhìn hơn và cực kỳ sống động.

Màn hình đẹp mắt cùng dòng bút S-pen thông minh trên cảnh báo 3 LTE-A Hàn Quốc

Samsung Galaxy note 3: Camera 13MP thuộc công nghệổn định hình hình ảnh quang học

Samsung lưu ý 3 sở hữu một camera chủ yếu 13 MP vớicông nghệổn định hình hình ảnh quang học tập cao cấpgiúp mang lại hình ảnh hay video clip được tạo ra từ lưu ý 3 cho unique thỏa mãn tốt nhất cho người dùng.

Camera trên Galaxy cảnh báo 3 LTE-A rất có thể quay video Full HD 1080p với mức khung người lên cho 60fps.

Camera bao gồm trên máy LTE-A được lắp thêm lên 13 MP

Cấu hình mập cùng viên pin dung lượng cao

Phiên phiên bản Samsung chú ý 3sở hữu cấu hình vượt trội với trái tim là bé chipQualcomm Snapdragon 800, Quad core, vận tốc 2.3GHz, Krait 400 cùng 3GB RAM.

Với cấu hình khủng và dung tích RAM cao đề nghị việc triển khai các tác vụ khôn xiết trơn tru, thướt tha không lag không tồn tại độ trễ, phản hồi nhanh chóng và bao gồm xác.

Cấu hình mạnh cho nên việc chơi trò chơi trên lưu ý 3 LTE-A cực kỳ tuyệt vời

Note 3 giá rẻđược máy viên pin với dung lượng cao 3.200mAh, bên cạnh đó trên phiên phiên bản dành riêng mang đến thị trường nội địa Hàn Quốc bắt buộc Galaxy chú ý 3 xách tay được cung cấp tới2 pin vày vậy các bạn có thể hoàn toàn yên chổ chính giữa và phù hợp với dung tích pin mà Samsung trang bị mang lại siêu phẩm tiên tiến nhất của mình.

Galaxy note 3 Hàn cung ứng hai Pin dung tích cao