TỔNG HỢP GIÁ VÉ ĐI ĐẦM SEN NƯỚC, GIÁ VÉ KHÁCH LẺ

Công viên Văn hoá Đầm Sen là khu vui chơi công viên giải trí nằm trên phố Hòa Bình, Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh. Khu dã ngoại công viên có diện tích 50 hecta tất cả 20% là phương diện hồ và 60% hoa cỏ và vườn cửa hoa.

Bạn đang xem: Giá vé đi đầm sen nước

Bạn đang xem: giá bán vé đi đầm sen

Kinh nghiệm đi công viên văn hóa Đầm Sen 2018

Thông tin về giá vé, trò chơi, dịch vụ thương mại ăn uống tại khu vui chơi công viên Đầm Sen, sử dụng Gòn

Taxi trường bay Tân Sơn độc nhất về Đầm Sen giá rẻ.

Giới thiệu về công viên văn hóa Đầm Sen

Để gồm những kinh nghiệm đi công viên văn hóa Đầm Sen trọn vẹn, các bạn cũng yêu cầu dành thời hạn để tìm hiểu về khu chơi nhởi này nhé.

Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen là tổ hợp những công trình được desgin và thiết kế đa dạng bao gồm: các tiểu cảnh từ phong cách Á quý phái Âu, tự hoài cổ tới hiện tại đại, những trò chơi đa dạng chủng loại cho gần như đối tượng. Cùng với đó là vườn xanh mát, sở thú, thủy cung, sảnh khấu, bên hàng… thỏa mãn nhu cầu vui chơi giải trí và vui chơi của du khách.

Xem thêm: Cách Lập Nhóm Kín Trên Facebook Đơn Giản Nhất, Làm Cách Nào Để Tạo Nhóm Facebook

Thời gian buổi giao lưu của công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen

Giờ xuất hiện của công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen như sau:

Hoạt cồn vào tất cả các ngày trong tuần (từ mon 2 tới chủ nhật).Thời gian open từ 7h30 – 18h00 (Thứ 2 – chủ Nhật)7h30 – 21h00 vào ngày thứ 7 và chủ nhật.Các dịp nghỉ lễ hội từ 7h30 – 22h00.

Cổng Số 1, đường Lạc Long Quân – khu vui chơi công viên Đầm Sen

Khu phượt Đầm Sen có bao nhiêu cổng? có 3 cổng như sau:

Cổng Số 1, con đường Lạc Long QuânCổng số 1A, đường Hòa BìnhCổng số 2, đường độc lập (đồng thời là cổng nhà hàng Thủy Tạ)Có thêm cổng liên trải qua khu Công viên nước Đầm Sen (Đầm Sen Water Park)

Tới công viên văn hóa Đầm Sen rứa nào/có xe pháo bus trải qua không?

Hoặc chúng ta có thể lựa chọn tuyến xe bus đi tới khu vui chơi công viên Đầm Sen là: 11, 38, 64, 145, 148,….. Gần kề với cổng số 1A (đường Hòa Bình) là bến xe buýt Đầm Sen, chuyển động từ 9-21h từng ngày. Ở cổng số 2 có bãi xe taxi ship hàng theo giờ open của Đầm Sen. Taxi sân bay Tân Sơn nhất ⇔ Quận 11Đừng quăng quật lỡ: Khuyến mãi, nhận ưu đãi lên tới 20 – 40% khi để phòng thông qua Agoda trong tháng 6, bấm giúp xem chương trình, các địa điểm được khuyến mãi v.v

Bảng giá chỉ vé du lịch thăm quan công viên văn hóa Đầm Sen

Giá vé Đầm Sen có mấy loại cách thực hiện của từng loại như vậy nào? Hiện khu vui chơi công viên Đầm Sen có 2 loại vé:

Vé vào cổng 90k/hạng dành cho những người lớn với trẻ em. Với nhiều loại vé này bạn sẽ được vào cổng du lịch tham quan khắp khu vui chơi công viên Đầm Sen, xem những chương trình màn trình diễn tại các sân kháu và quanh đó trời.Vé Trọn gói: Trẻ em (từ 1 – 1,4m) : 100.000đ. Người bự (trên 1,4m) : 180.000đ. Được vào cổng tham quan toàn khu vui chơi công viên Đầm Sen, thâm nhập 35 trò chơi và xem các chương trình màn trình diễn sân khấu ngoại trừ trời.

Trẻ em dưới 1m được miễn vé cổng và tham gia miễn phí các trò đùa phù hợp.

Kinh nghiệm đi công viên Đầm Sen, hiện không có loại vé toàn bộ dành cho tất cả 2 công viên. Nếu bạn muốn tham quan lại cả 2 vị trí trên thì có thể mua vé như sau:

Bảng giá vé thăm quan công viên văn hóa Đầm Sen

Chơi gì lúc đến công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen là hấp dẫn?

Ở Đầm Sen tất cả bao nhiêu trò chơi? hiện ở Đầm Sen có tầm khoảng 41 trò chơi, trong đó có 35 trò đùa 100% vốn công ty nước, khoảng 6 trò nghịch thuộc liên doanh (không phía bên trong vé trọn gói). Có 15 trò chơi phù hợp với trẻ nhỏ, sót lại là dành cho người lớn tuổi. Có tầm khoảng 10 trò chơi cảm hứng mạnh.

Bản đồ những khu vui chơi giải trí hấp dẫn sinh sống Đầm Sen

Những trò chơi lôi cuốn nhất làm việc công viên văn hóa Đầm Sen:

Công viên Đầm Sen có gì chơi? Đây là quần thể vui chơi số 1 ở tp sài gòn được nhiều khác nước ngoài yêu thích. Với rất nhiều trò chơi bắt đầu lạ được thiết kế theo phong cách theo công nghệ hiện đại để ship hàng cho mọi đối tượng vui chơi. Dưới đây, là những trò chơi thú vị sinh sống công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen bạn có thể tham quan lúc tới đây:

Bảng giá chỉ thực đơn nhà hàng siêu thị tại khu dã ngoại công viên Đầm Sen, TP hồ nước Chí Minh

Bảng giá bán thực đơn, siêu thị ở công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen, sử dụng Gòn