TẠI SAO ĐỘ SÁNG CỦA IPHONE TỰ GIẢM ĐỘ SÁNG MÀN HÌNH IPHONE TỰ ĐỘNG SÁNG TỐI

Mẹo kích hoạt ánh nắng tối thiểu của iPhone sau đây sẽ giúp cho bạn thoải mái thực hiện trong đêm hôm mà không lo mỏi mắt.

Mẹo kích hoạt tia nắng tối thiểu của iPhone dưới đây sẽ giúp cho chính mình thoải mái sử dụng trong buổi tối mà không ngại mỏi mắt.

Bạn đang xem: Giảm độ sáng màn hình iphone

Ánh sáng màn hình quá cao sẽ khiến bạn mỏi mắt khi sử dụng trong đêm tối

Rất nhiều người dân có thói quen sử dụng smartphone trong môi trường trọn vẹn tối (sử dụng ban tối và tắt đèn). Trong số những trường hợp vì vậy độ sáng điện thoại cảm ứng càng thấp, bạn càng thoải mái và dễ chịu khi thực hiện và không xẩy ra mỏi mắt. Ở thanh trượt độ sáng mặc định của iPhone, dù các bạn trượt xuống tới mức thấp nhất, màn hình hiển thị iPhone vẫn khá sáng cùng gây chói mắt khi sử dụng thời hạn dài trong đêm tối. Mặc dù bạn vẫn hoàn toàn có thể giảm độ sáng màn hình iPhone xuống thấp không chỉ có vậy bằng thủ thuật bên dưới đây.

Cách bớt độ sáng màn hình hiển thị iPhone xuống tới mức thấp nhất:

Bước 1: bạn mở Cài đặt của sản phẩm -> chọn Cài để chung -> chọn Trợ năng.

Bước 2: chọn Thu phóng.

Bước 3: Kích hoạt kĩ năng Thu phóng và tiếp nối chạm 3 ngón tay vào màn hình 3 lần liên tục để hiện lên menu tùy chọn.

Xem thêm: Trong Hình Ảnh Có Thể Có: 1 Người, Văn Bản Cũng Như Hình Ảnh

Bước 4: chọn Thu phóng toàn màn hình.

Bước 5: tiếp đến kéo thanh trượt về mức tối đa phía bên trái.

Bước 6: tiếp theo bạn lựa chọn Bộ lọc và chọn Ánh sáng yếu để lấy màn hình iPhone về nấc sáng buổi tối thiểu.

Như vậy là màn hình hiển thị iPhone đã ở khả năng chiếu sáng thấp nhất bao gồm thể, cực kỳ dịu đôi mắt và thích hợp cho việc sử dụng trong đêm tối. Để trở về độ sáng sủa như bình thường, chúng ta làm tựa như đến Bước 6 tuy thế thay vì chọn Ánh sáng sủa yếu, các bạn chọn Không có trong tùy lựa chọn Bộ lọc.

Chúc các bạn thành công!

Quân

(theo http://www.techrum.vn/threads/ban-da-biet-cach-giam-do-sang-man-hinh-iphone-den-muc-toi-da-chua.84648/)