GIỜ LÀM VIỆC NGÂN HÀNG HSBC, TÌM KIẾM ATM VÀ CHI NHÁNH NGÂN HÀNG TẠI VIỆT NAM

Thứ 7 có ngân hàng nào làm việc không? ngân hàng HSBC có làm việc thứ 7 không? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được tất cả thắc mắc của mình về ngân hàng HSBC.

Bạn đang xem: Giờ làm việc ngân hàng hsbc

Tìm hiểu vài nét về ngân hàng HSBC

HSBC Việt Nam thực chất là ngân hàng có 100% vốn nước ngoài đầu tiên và đưa chi nhánh/phòng giao dịch đi vào hoạt động tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng HSBC là ngân hàng nước ngoài lớn nhất nhì tại Việt Nam.

Với hơn 150 năm kinh nghiệm hoạt động. Tại thị trường Việt Nam, ngân hàng HSBC cung cấp hầu như đầy đủ tất cả các dịch vụ tài chính ngân hàng bao gồm:

Tài chính Cá nhân và Quản lý Tài sản;Ngân hàng Doanh Nghiệp;Ngoại hối và thị trường vốn;Quản lý Thanh khoản và Tiền tệ Toàn cầu;Thanh toán Quốc tế và Tài trợ thương mại.

Những cập nhật tin tức mới nhất về khung thời gian làm việc của ngân hàng HSBC giúp bạn có thể chủ động sắp xếp công việc của mình trước khi đến và thực hiện giao dịch tại ngân hàng.

Trụ sở của ngân hàng HSBC

>Click tìm hiểu các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay để chon được ngân hàng với các dịch vụ tài chính phù hợp với bạn.

Xem thêm: Tư Vấn Cách Sửa Chuột Không Di Chuyển Lên Xuống Được, Sửa Lỗi Chuột Không Di Chuyển Lên Xuống Được

Khung giờ làm việc của ngân hàng HSBC tại Việt Nam

Cũng giống như hầu hết các ngân hàng khác, tại Việt Nam giờ làm việc của HSBC vào khung giờ hành chính là từ thứ 2 đến thứ 6 cụ thể như sau:

Buổi sáng ngân hàng HSBC làm việc từ 9h00 đến 12h00;Thời gian nghỉ trưa là từ 12h00 đến 13h00;Buổi chiều ngân hàng HSBC làm việc từ 13h00 đến 17h00.

Ngân hàng HSBC có làm việc thứ 7 không?

Nhiều khách hàng luôn thắc mắc rằng ngân hàng HSBC có làm việc thứ 7 không? Nếu có thì ngân hàng này làm đến mấy giờ vào ngày thứ 7?

Xin thông tin đến quý khách hàng rằng ngân hàng HSBC không mở cửa làm việc vào ngày thứ 7 và tất nhiên vào ngày chủ nhật hay các ngày lễ tết HSBC cũng không hoạt động.

Do đó, bạn cần nắm rõ những quy định về thời gian của ngân hàng HSBC trước khi đến và sử dụng dịch vụ của ngân hàng để không bị mất thời gian của các bạn.

Không gian phục vụ tại ngân hàng HSBC

Danh sách giờ làm việc của các chi nhánh ngân hàng HSBC

Dưới đây chúng tôi xin cung cấp đến quý khách hàng khung giờ làm việc của một số chi nhánh ngân hàng HSBC tại TP. Hồ Chí Minh:

Với những khách hàng đang muốn thực hiện giao dịch tại HSBC, Hy vọng những thông tin giờ làm việc ngân hàng HSBC sẽ phần nào hữu ích để các bạn trong việc thể chủ động sắp xếp thời gian đến giao dịch tại ngân hàng HSBC.