LIÊN HỆ VỚI BỘ PHẬN HỖ TRỢ HP VIỆT NAM, LIÊN HỆ VỚI BỘ PHẬN HỖ TRỢ

Đối cùng với các sản phẩm hàng điện tử, dịch vụ bảo hành luôn là mọt quan tâm số 1 của khách hàng hàng. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ thương mại và chăm lo khách hàng một cách xuất sắc nhất. HP đã chính thức giới thiệu dịch vụ bh tại nhà cùng tổng đài chăm sóc khách sản phẩm 24/7.

Các ai đang là người tiêu dùng sử dụng sản phẩm của HP vậy các bạn đã nghe biết những khuyến mãi mình được nhận khi là quý khách hàng của nhãn hàngnày chưa? Hãy theo dõi nội dung bài viết sau đây nhé. Thiên Tú đã cập cập những thông tin về uy tín HP. Tương tự như cách liên hệ đến tổng đài HP mà bao gồm thể bạn sẽ cần sử dụng sau đây đấy.

Bạn đang xem: Hỗ trợ hp việt nam

1. HP thông tin liên hệ chi tiết

Hp là chữ tín được thành lập và hoạt động tại California, Mỹ bởi Bill Hewlett với Dave Packard vào năm 1939. Đây là tập đoàn đứng top trong số tập đoàn công nghệ thế nam nữ theo lệch giá hàng đầu.

1.1 Các thành phầm mà HP cung cấp

Khi nói đến thương hiệu HP vững chắc hẵn chúng ta thường đang nhớ mang đến máy tính, laptop. Đây là thành phầm chủ lực và được không ít người dân việt nam tin dùng. Bởi quality sản phẩm tốt, ở trong phân khúc cao cấp nhưng chi phí rẻ. Chế độ bh là một điểm cộng rất to lớn để thu hút quý khách về mang đến thương hiệu. Không tính ra, Hp cũng cung cấp nhiều loại sản phẩm khác mang thương hiệu của bản thân mình mà nhưng mà các chúng ta có thể biết như:

2. Cách tương tác đến HP Việt Nam

Nhằm cải thiện chất lượng ship hàng và cung cấp các dịch vụ cung cấp tới các quý khách thân thiết trên toàn quốc. HP việt nam đã cho reviews dịch vụ bảo hành tận nhà và tổng đài cskh HP 24/7.

Khi thành phầm thương hiệu HP của bạn gặp gỡ sự cố, chúng ta có thể liên hệ mang đến số tổng đài cskh HP 1800588868, cước gọi trọn vẹn miễn phí, cuộc điện thoại tư vấn được chào đón 24/7. Bằng phương pháp liên hệ mang đến tổng đài hỗ trợ khách hàng của HP, các bạn sẽ được lực lượng kĩ thuật viên khám nghiệm và khẳng định lỗi trường đoản cú xa. Sau đó,nhân viên kỹ thuận sẽ đưa ra hướng xử lý cho bạn.

2.1 phía dẫn call tổng đài HP

Cách đơn giản dễ dàng nhất để quý khách thực hiện cuộc gọi đến tổng đài HP là bấm số 1800588868 (miễn phí) => ấn phím gọi. Tiếp nối ấn những phím theo phía dẫn của tổng đài tự động hóa để nhận được sự hỗ trợ phù hợp nhất.

Xem thêm: Tổng Hợp 4 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Ghi Âm Ở Đâu, Hướng Dẫn Thu Âm Trên Iphone Dễ Thao Tác

Phím 1: cung cấp tư vấn kỹ thuật sản phẩm trước khi muaPhím 2: cung cấp tư vấn kỹ thuậtPhím 3: Đăng kí thương mại & dịch vụ giao nhận tận nơi miễn phíPhím 4: Đăng kí dịch vụ cung ứng tận nơiPhím 5: Hỗ trợ thương mại dịch vụ mở rộngChọn phím 0: chạm chán trực tiếp tổng đài viên

Các dịch vụ quý khách sẽ được hỗ trợ là:

2.2 hỗ trợ khách hàng qua trang chủ của HP

Sản phẩm của công ty đang bị lỗi, bận ước ao yêu cầu bh và hy vọng đặt kế hoạch bảo hành. Hay bạn muốn kiểm tra tính trạng sản phẩm của bản thân mình được bảo hành đến giai đoạn nào. Hãy vào trang chủ của HP https://hpi.site/. Tại đây, Hp đã cập nhật đầy đủ những tính năng để chúng ta cập nhật. Bao gồm các tài năng về dịch vụ mà Hp cung cấp, quy định sản phẩm bảo hành, thông tin liên hệ, kiểm tra sản phẩm bảo hành,... Với các tính năng bên trên trang chủ bạn có thể tham khảo bình chọn trước khi liên hệ đến tổng đài.

Ngoài ra, một tính năng bạn có thể biết nữa là hào kiệt phản hồi thông tin bằng tin nhắn trên trang chủ. Chúng ta cũng có thể thực hiện nay qua quá trình sau:

Bước 1: truy vấn vào mục thông tin contact trên trang của HP

Bước 2: chúng ta điền các thông tin và văn bản muốn liên hệ vào mục tin tức phản hồi. Bấm gửi và đợi nhân viên hỗ trợ tư vấn phản hồi lại cho mình trong thời hạn sớm nhất.

2.3 cung ứng khách sản phẩm qua trang mạng xã hội

Cũng như tất cả các thương hiệu khác, để đuổi bắt kịp với technology 4.0. Hp cũng đã thiết lập cấu hình kênh hỗ trợ chăm lo khách mặt hàng qua Facebook. Facebook nói theo cách khác là mạng thôn hôi thông dụng nhất hiện nay. Cùng với tiêu chí luôn luôn không ngừng hỗ trợ và âu yếm khách hàng một cách tốt nhất. Kiên cố chắn thiết lập kênh cung cấp khách sản phẩm qua Facebook là điều không khó lường từ HP.

Để liên hệ nhắn tin với HP bằng facebook các bạn cũng có thể thực hiện bước sau:

Bước 1: các bạn truy cập vào trang chủ Facebook HP Việt Nam

Bước 2: Nhập nội dung vào form chat bấm gửi. Nhân viên kỹ thuật HP sẽ cung cấp với các bạn trong thời gian sớm nhất

3. Danh sách trung tâm bảo hành của HP

Địa chỉ trung tâm bảo hành HP

số năng lượng điện thoại

1

Phòng 102, tháp B, tầng 1, tòa bên Resco Tower, 521 Kim Mã, quận cha Đình, Hà Nộ

0439350565

2

37 Tú Xương, phường 7, quận 3, TP HCM

083932404

3

60 Nguyễn Du, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

4

129 Lý tự Trọng, quận Ninh Kiều, TP cần Thơ

Có thể bạn muốn biết:

4. Về Thiên Tú

Doanh nghiệp đầu ngành chuyên cung cấp các thương mại dịch vụ Đa Kênh chuyên nghiệp hóa cho dịch vụ CSKH. Nhanh và tốt nhất là đa số điều Thiên Tú đã với đang giúp khách hàng của mình hỗ trợ kịp lúc cho quý khách hàng của họ. Trường đoản cú tổng đài cho tới tính năng API social media trên nền tương tác Center bài bản đã giúp Thiên Tú không ngừng nâng cao sự bằng lòng của khách hàng Hàng.