Thương Hiệu Huawei Là Hãng Của Nước Nào ? Sử Dụng Tốt Không? Model Nào Nổi Bật?

Điện thoại Huawei là chữ tín nổi tiếng thế giới đến từ trung quốc và được rất nhiều người cần sử dụng lựa chọn bởi chất lượng tốt, cấu hình cao và giá cả hợp lý. Vậy điện thoại thông minh của Huawei có thật sự tốt hay không? Mời chúng ta tham khảo nội dung bài viết sau đây của Điện lắp thêm XANH để hiểu thêm câu vấn đáp nhé!

1Huawei - chữ tín nổi tiếng toàn cầu đến từ bỏ Trung Quốc

Huawei là 1 trong những tập đoàn đa nước nhà về sản phẩm công nghệ mạng cùng viễn thông, được thành lập năm 1987 tại Quảng Đông, Trung Quốc.

Bạn đang xem: Huawei là hãng của nước nào

Không chỉ có mặt thường trực trong list 3 nhà cung cấp thiết bị viễn thông lớn số 1 thế giới, Huawei còn sẽ nuôi hoài bão chiếm lĩnh luôn cả thị trường điện thoại thông minh, với sự tăng trưởng có thể nói là ảo diệu chỉ trong tầm vài năm quay trở lại đây.

Từ năm 2012, Huawei là nhà cung ứng thiết bị viễn thông chủ yếu cho toàn thể các nhà mạng to của Việt Nam. Thành phầm của Huawei rất nhiều chủng loại về chủng một số loại và trải lâu năm trên nhiều phân khúc thị phần giá thành, nổi bật nhất vẫn là điện thoại cảm ứng thông minh và máy vi tính bảng.

2Điện thoại Huawei có tốt không?

Được tiếp tế và thêm ráp ngay tại quê nhà china với technology đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế, những chiếc smartphone Huawei hoàn toàn có thể chinh phục người dùng Việt dù có tức giận nhất vày sự bền bỉ và chất lượng đỉnh cao.

Hiện tại Huawei đã kinh doanh phong phú các dòng điện thoại cảm ứng thông minh từ càng nhiều (Huawei Y7 Pro 2019, Huawei Y9 2019), tầm trung (Huawei Nova 3i, Huawei P30 Lite) cho đến các sản phẩm thời thượng (Huawei Mate trăng tròn Pro, Huawei P30 Pro).

Xem thêm: Cách Lập Chat Nhóm Trên Facebook, Messenger, Cách Để Tạo Nhóm Chat Trên Facebook

Về Huawei P30 Pro, đây là một dế yêu mang đến cho những người dùng cực kỳ nhiều cải tiến vượt bậc và nhân tài hữu ích. Điển hình tốt nhất là 4 camera phương diện sau vào đó có một ống kính đo chiều sâu TOF 3 chiều giúp đem về những bức ảnh tuyệt vời, bắt buộc chê vào đâu được.

Đặc biệt hơn, nhờ kĩ năng SuperZoom lên tới 50x, Huawei P30 Pro rất có thể bắt được các khoảnh khắc từ khôn xiết xa với unique tốt nhất.

Được trang bị bé chip Kirin 980 trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất của Huawei hiện nay, kết hợp với RAM khủng đến 8 GB và bộ lưu trữ trong 256 GB, các bạn tự tin áp dụng máy trong phần đông trường hợp: chơi game 3D hay nhắc cả ứng dụng nặng nhất.

3Thông tin bảo hành và thiết yếu sách bán hàng điện thoại Huawei trên Điện sản phẩm XANH

Ngoài ra, với những dế yêu Huawei được cài tại Điện vật dụng XANH, các bạn sẽ có thời gian bảo hành chính thương hiệu thân thiết bị 1 năm. Đồng thời được hưởng quyền hạn 1 đổi 1 trong các 1 mon nếu thành phầm bị lỗi vày sản xuất.

Tham khảo thêm tin tức hãng:

Như vậy qua nội dung bài viết trên của Điện thứ XANH đã phần nào khiến cho bạn biết được câu trả lời cho thắc mắc "Điện thoại Huawei là của nước nào? Có giỏi không?" rồi đấy. Các bạn cảm thấy chiếc điện thoại đến trường đoản cú thương hiệu trung hoa này như thế nào? Hãy đến Điện đồ vật XANH biết cảm nhận của khách hàng ở phần comment phía bên dưới nhé!