Hướng Dẫn Lưu Và Backup Và Import Mail Trong Outlook 2007, 2010, 2013

Nếu một ngày làm sao đó, máy tính đang sử dụng mà chạm chán vấn đề rất cần phải cài lại Win mang lại máy, hơn thế nữa nữa chúng ta cũng đang sử dụng mail Outlook...Lúc này bạn phải làm nắm nào nhằm sao lưu tài liệu mail trên Outlook để khi setup xong vẫn còn đấy nguyên tài liệu trên máy tính xách tay và hoàn toàn có thể backup lại nhanh chóng. Toàn bộ sẽ được trả lời qua nội dung bài viết ngay tiếp sau đây cách backup mail outlook 2007, 2010, 2013.

Hướng dẫn backup outlook 2007 đối kháng giản

Để thực hiện back up Outlook thủ công các chúng ta hãy tuân theo những bước sau đây với các phiên bạn dạng khác nhau:

- phương pháp lưu e-mail outlook 2007 và các phiên bạn dạng Outlook trước đó:

+ trên Windows XP, ví trí Outlook được lưu lại tại:

C:/Documents và Settings/%username%/Local Settings/Application Data/Microsoft/Outlook/

+ trên Windows Vista, Windows 7, 8 và Windows 10, địa điểm outlook được lưu lại tại:

C:Users%username%AppDataLocalMicrosoftOutlook

- Backup mail Outlook 2010:

+ bên trên Windows XP, ví trí Outlook được lưu tại:

C:Documents & Settings%username%My DocumentsOutlook Files

+ bên trên Windows Vista, Windows 7, 8 với Windows 10 vị trí sẽ được backup outlook 2010 tại:

C:Users%username%DocumentsOutlook Files

- Backup mail Outlook 2013 và Outlook năm 2016 vị trí backup outlook 2013 lưu tại:

C:Users%username%DocumentsOutlook Files

Ngoài ra, các chúng ta cũng có thể truy cập personal storage table bằng cách là lựa chọn file chọn data tệp tin Management tiếp đến chọn thẻ data file. Hãy thực hiện thao tác làm việc chọn thư mục tuyệt tệp tin của bạn rồi bấm chọn mở cửa Folder. Sau các bước backup outlook hãy tiến hành các bước bình thường là xào nấu và dán.

Bạn đang xem: Backup và import mail trong outlook

Bạn đang xem: chỉ dẫn lưu và backup mail vào outlook 2007

2. Thay đổi vị trí tệp tin Outlook

Để thực hiện thao tác chuyển đổi vị trí tệp tin Outlook, chúng ta hãy tuân theo những bước sau đây:

+ Hãy đóng Outlook lại

+ sau đó tùy lựa chọn vị trí tệp tin PST trải qua đường dẫn vẫn mặc định ở phần 1.

+ Tiếp theo xào luộc file PST thanh lịch một tệp tin khác. Để đề phòng một số sự thế xảy ra, chúng ta nên đổi tên file PST. Ví như đổi “a.pst” thành “a.old”. Với biện pháp này các bạn có thể trở lại được file cũ nếu như bị lỗi.

+ Chạy lại Outlook

+ Hãy update bất ký Wizard Rules trên tuyến đường dẫn bắt đầu tạo.

Thực hiện nay backup mail outlook dữ liệu

3. Import cùng Export

Để thực hiện import cùng export, các bạn hãy tuân theo những hướng dẫn ngay sau đây.

+ chọn file click Import and Export

+ tiếp đến chọn Export to lớn a file

+ tiếp sau chọn vào mục Personal folder File (.pst)

+ tại mục Select the folder to export from bạn nên chọn thư mục bắt buộc export. Tiếp đến hãy lưu lại tích vào mục Include Subfolders trong trường hợp bạn muốn chọn thêm các thư mục nhỏ trong mục Personal Folder

Ngoài ra, các chúng ta có thể thực hiện tinh lọc việc sao giữ dữ liệu trải qua Filter.

+ lựa chọn vị trí lưu trữ các file đã có export. Sau cuối bấm chọn Finish nhằm kết thúc.

4. Sao lưu và khôi phục những thư mục Personal Folders

- Sao lưu những thư mục Personal Folders

Các bước triển khai như sau:

+ Mở Outlook

+ Trên hình ảnh của outlook chọn file click vào backup

+ cách tiếp lựa chọn option và lưu lại tích lên những thư mục ước ao sao lưu

+ lựa chọn browse sau đó điều đào bới vị trí muốn lưu trữ và bấm chọn open.

+ Nếu người tiêu dùng chọn các thư mục sao giữ cá nhân, hãy lựa chọn tích vào Remind Me lớn Backup Every … Days để có thể xác định thời gian và bấm lựa chọn OK.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chụp Màn Hình Zenphone 5, 4 Bằng 2 Cách Khác Nhau

+ Click lựa chọn Save Backup.

+ thoát ra khỏi Outlook để thực hiện quy trình sao lưu

- Restore dữ liệu thư mục cá nhân đã sao lưu

Sau khi chúng ta đã triển khai lưu folder cá nhân, các bạn muốn khôi phục lại dữ liệu hay thư mục đang sao lưu thì hãy làm theo những bước đơn giản và dễ dàng sau đây:

+ Trên đồ họa Outlook các bạn chọn tệp tin “.pst” chọn mục Creating New or Opening Existing Personal Folders.

+ Kéo dữ liệu hay thư mục sao lưu giữ thừ cá nhân về thư mục hiện nay tại

Để tiến hành khôi phục file “.pst” từ sao lưu, hãy làm theo các bước:

+ trên Outlook, chọn menu tool chọn tài khoản Settings

+ bên trên màn hình lộ diện hộp thoại tài khoản Settings. Hôm nay các các bạn chọn vào thẻ Data Files với điền tên cũng tương tự vị trí tệp tin “.pst” bị lỗi.

+ Đóng Outlook.

+ trên Windows Explorer, hãy thực hiện đổi tên file .pst bị lỗi.

+ triển khai copy file “.pst” sao lưu giữ sang thư mục gốc.

+ Đặt tên cho thư mục “.pst” bằng tên “.pst” gốc.

Trên đó là những thông tin hữu ích giúp bạn biết cách backup mail outlook 2007, 2010, 2013. Trường đoản cú đó, giúp các chúng ta có thể sao lưu dễ dàng mà không lo lắng mất dữ liệu. Bên cạnh ra, các chúng ta cũng có thể tìm đọc các phương thức sao giữ khác tại website https://binhchanhhcm.edu.vn/ hoặc liên hệ đường dây rét 19006680 để được hỗ trợ.