Hướng Dẫn Dtcl Mùa 3 - Cách Ghép Đồ Đtcl Mùa 3

Đấu trường chân lý mùa 3 vẫn đi sang một thời gian với đang ở bản update 10.8 . Toàn thể các tộc hệ đấu ngôi trường chân lý được binhchanhhcm.edu.vn update dưới đây là của bạn dạng 10.8 nhé.

Đang xem: Hệ tộc dtcl mùa 3

Bài viết vẫn được cập nhật liên tục ví như các bạn dạng update sau gồm thêm các tướng cùng tộc hệ đa dạng chủng loại hơn nên chúng ta hãy xem xét đón xem nhé!

Pháp sư có thể chấp nhận được tất cả đồng minh tăng gần kề thương kĩ năng

2 pháp sư: 20% skill damage4 pháp sư: 40% skill damage6 pháp sư: 80% skill damage8 pháp sư: 125% skill damage

Champ hệ pháp sư

Zoe (1$)Annie (2$)Twisted Fate (1$)Ahri (2$)Lux (3$)Syndra (3$)Vel’Koz (4$)Xerath (5$)

Đội hình kết hợp với pháp sư

Cơ giáp + đột phá (Gangplank)Vệ binh tinh tú

Xem đưa ra tiết: Hướng dẫn build đội hình pháp sư DTCL mùa 3 10.8

Trên phía trên là chi tiết tất cả tộc hệ của đấu trường chân lý mùa 3. Hy vọng nội dung bài viết bổ ích với các bạn và hãy nhớ là để lại bình luận dưới về thắc mắc cũng như chỉnh sửa của các bạn để shop chúng tôi có thể hoàn thành xong hơn! Xin thành tâm cám ơn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn dtcl mùa 3