HƯỚNG DẪN NÂNG CẤP WIN 10 BẢN QUYỀN, HƯỚNG DẪN NÂNG CẤP LÊN WINDOWS 10 CỰC KỲ ĐƠN GIẢN

giải pháp update Windows 7 lên Windows 10 bản quyền có rất nhiều, thậm chí còn là bạn không cần phải mua lại key bắt đầu từ Microsoft.

Cách đây vài năm, Microsoft đã từng chất nhận được người dùng upgrade miễn tổn phí lên Windows 10 trường đoản cú Windows 7 cùng Windows 8.1. Hiện công tác này sẽ kết thúc, nhưng về mặt kỹ thuật thì bạn vẫn hoàn toàn có thể nâng cấp cho được và Microsoft vẫn kích hoạt bạn dạng quyền cho giấy tờ đó.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nâng cấp win 10

Trước lúc nâng cấp, bạn cần phải đảm bảo máy tính đang dùng đáp ứng nhu cầu được những yêu ước phần cứng tối thiểu cho Windows 10 với hãy sao lưu toàn bộ các tài liệu, áp dụng và dữ liệu đặc biệt quan trọng để kiêng chẳng may bị xoá.

Cách update Win 7 lên Win 10 bắt đầu nhất

Bước 1: truy cập trang website Windows 10 của Microsoft https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows10ISO.Bước 2: nhấp vào Download tool now.

Bước 3: Nhấn vào file MediaCreationTool vừa tải về, thừa nhận Accept trường hợp được hỏi.Bước 4: lựa chọn Upgrade this PC nowvà nhận Next.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kéo Dài Bảng Trong Excel Cực Nhanh, Cách Kéo Dài Thêm Bảng Trong Excel

Bước 5: tại đây, bạn nên chọn lựa Keep personnal files and apps để bảo quản dữ liệu cá thể và ứng dụng.

Bước 6: dìm Install nhằm xác nhận setup Windows 10.

Khi nâng cấp hoàn tất, đi tới Settings > Update và Security > Activation,bạn sẽ thấy giấy phép phiên bản quyền mang lại Windows 10.

Lưu ý khiupdate Windows 7 lên Windows 10 phiên bản quyền

Cách cập nhật này không vận dụng cho Windows Enterprise.Windows 10 có cung cấp nhiều cách thức bảo mật khác nhau thông qua Windows, vì đó để sở hữu được trải nghiệm rất tốt thì chúng ta nên nâng cấp máy tính xách tay lên đời bắt đầu hơn.

Trên đó là cáchupdate Windows 7 lên Windows 10 bạn dạng quyền. Ví như thấy hữu dụng hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân trong gia đình cùng biết nhé. Chúc bạn thành công.