Ipad Air 16Gb Cũ Giá Rẻ Tháng 03/2022, Tiết Kiệm Đến, Ipad Air 16Gb 4G+Wifi

iPad Air 16GB 4G + Wifi là lượt thích new 99%,đẹp như mới sử dụng ổn định, hiệu năng pin còn cực tốt máy luôn luôn có sẵn để người tiêu dùng trải nghiệm. Giá luôn rẻ rộng thị trường, có mua trả góp 0%.

Bạn đang xem: Ipad Air 16Gb Cũ Giá Rẻ Tháng 03/2022

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG: Thân sản phẩm 12 tháng, sạc pin 12 tháng, pin 6 tháng, tai nghe 6 tháng - coi điểm bh OPPO
THÁNG 1THÁNG 2 - 12
SẢN PHẨMLỖI bởi vì NHÀSẢN XUẤTĐỔI SẢN PHẨM HOẶC HOÀN TIỀN: -1 thay đổi 1 hoặc đổi thành phầm khác vào trường thích hợp hết mặt hàng -Hoặc hoàn tiền mất giá tiền 20%GỬI BẢO HÀNH: -Hỗ trợ thành phầm dùng trong thời gian chờ bảo hành (giá trị phải chăng hơn) Hoặc hoàn tiền mất phí, thêm 5%/tháng đối với tháng thứ 1 (20%)
SẢN PHẨMKHÔNG LỖIHoàn chi phí mất chi phí 20%Hoàn chi phí mất phí, thêm 5%/tháng đối với tháng đầu tiên (20%)
SẢN PHẨMLỖI DONGƯỜI DÙNGKHÔNG BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ. Thegioididong.com hỗ trợ chuyển TTBH hãng, người tiêu dùng chịu mức giá sửa chữa.

29 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, tp.hồ chí minh – Còn sản phẩm
Tình trạng: 99% Bảo hành 6 thángtại Đức Huy Mobile. Bao demo 1 đổi 1 trong 30 ngày bao gồm nguồn với màn hình giao hàng tận chỗ trên toàn quốc. Ship COD - phục vụ
chi TIẾT GÓI TRẢ GÓP

Đánh giá chỉ iPad Air 16GB 4G + Wifi (Like New)

Nhắc mang đến iPad Air 16GB Cũcó lẽ tuyệt vời đọng lại những nhất đối với các tín đồ technology đó là kiến thiết mỏng nhẹ tuyệt hảo và cấu hính mạnh dạn mẽ, hiệu năng xuất sắc.

iPad Air 16GB Cũ like New rất nổi bật với xây dựng mỏng nhẹ, hiệu năng dũng mạnh mẽ

So với nỗ lực hệ iPad thay hệ đồ vật 4, ipad tablet Air 16GB Cũchỉ nhẹ bởi 2/3, và mỏng manh hơn tới 40% vào thiết kế.Nhưng triết lý chế tạo hình và phong cách toát lên từ dáng vẻ vẫn mang bạn dạng sắc quen thuộc của Apple.

Đánh giá chỉ thiết kếiPad Air 16GB Cũ (3G – 4G)

Thiết kế máy tính bảng ipad Air 16GB Cũ (3G – 4G)hướng mang lại sự mỏng nhẹ, tinh tế và sắc sảo đúng như tên gọi của nó Air là ko khí. Vẫn giữ screen 9.7 inch, nhưng sản phẩm chỉ nhẹ 478 gram với phiên bản 4G, mỏng mảnh 7.5mm.

Bao xung quanh thiết bịlà vỏ khung bằng nhôm nguyên khối cứng cáp, các góc cạnh được bo tròn vuôn vắn, tinh tế, viền bezel mỏng, viền sắt kẽm kim loại chống xước.

Xem thêm: 13 Website Để Nói Chuyện Trực Tiếp Với Người Nước Ngoài Mỗi Ngày

iPad Air 16GB Cũ(3G - 4G) lượt thích New có form size chỉ tương đương một cuốn sách, nhỏ tuổi gọn, vuông vắn

Máy tính bảng máy tính bảng ipad Air 16GB Cũ trông giống như một chiếc bì thư cỡ lớn, dễ ợt mang theo khi di chuyển, sử dụng thoải mái và dễ chịu bằng một tay trong thời gian dài.

Các thông số thông số kỹ thuật của ipad Air 16GB Cũ khôn xiết ấn tượng. Cầm thể, laptop bảng ipad tablet có màn hình hiển thị 9.7 icnh, độ sắc nét 2048 x 1536 pixel, tấm nền IPS LCD, mật độ điểm ảnh 264ppi.

Thông số này cho phép mọi hiển thị trên screen iPad Air 16GB Cũ không mọi sắc nét, mịn màng mà hơn nữa rất thể hiện xuất sắc từng góc cạnh, bao gồm chiều sâu bắt buộc thiết. Độ tương phản của thiết bị cũng rất cao, tích thích hợp cùng năng lực giảm nhiễu tốt, hiển thị dưới ánh sáng trực tiếp rất chuẩn chỉnh mực.

iPad Air 16GB Cũ (3G - 4G) đem về những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất với màn hình hiển thị sắc nét, góc cạnh, tinh tế

Đánh giá bán cấuhình ipad Air 16GB Cũ (3G – 4G)

Trải nghiệm trên máy tính bảng ipad Air 16GB Cũ (3G – 4G)còn tuyệt vời nhất hơn nhờ cấu hình mạnh mẽ, hiệu năng xuất sắc. Với cỗ vi xử lý táo bị cắn dở A7, phong cách thiết kế 64-bit, 2 nhân, vận tốc xung nhịp 1.3Ghz, dung tích RAM 1GB,hệ quản lý và điều hành iOS 7. Cấu hình này chất nhận được iPad Air cách xử lý nhanh nhạy, trót lọt tru mọi vận dụng đa nhiệm nặng nề nề, những game giao diện cao cấp.

Điểm benchmark của ipad tablet Air 16GB Cũcao gấp đôi iPad 4, đạt khoảng tầm 2.682 điểm.

Cấu hình của ipad tablet Air 16GB Cũ lượt thích New rất khỏe khoắn mẽ, ổn định, bền bỉ

Cấu hình mạnh dạn mẽ chất nhận được iPad Air 16GB Cũ lượt thích New quản lý và vận hành hoàn hảo các tính năng xuất sắc còn lại. Ví dụ như camera thiết yếu 5 MP(2592 x 1944 pixels), camera phụ, viên sạc 8820mAh.