Cách Khắc Phục Lỗi Ipad Không Tự Xoay Được Màn Hình, Cách Xử Lý Màn Hình Ipad Không Tự Xoay Được

Công nghệ màn hình chạm màn hình có chế độ auto xoay màn hình được coi là một tài năng vượt trội ghi lại bước cải tiến và phát triển của táo bị cắn dở trên thị trường. Với kĩ năng này bạn có thể thuận tiện làm việc trên màn hình ở mọi bốn thế. Khi bạn muốn mở rộng không khí màn hình nhằm lướt web, chơi game, phát âm báo… bạn chỉ cần xoay ngang máy với muốn quay trở lại trạng thái lúc đầu thì luân chuyển dọc lại là được.

Bạn đang xem: Ipad không tự xoay được

Vì sao screen iPad không tự luân chuyển được?

Tuy nhiên thỉnh thoảng bạn lại gặp mặt khó khăn khi màn hình hiển thị iPad bắt buộc tự chuyển phiên được. Lý do dẫn đến tình trạng trên là do bạn sẽ khóa cơ chế xoay màn hình của ipad tablet hoặc iPad của người tiêu dùng đã bị hư bộ cảm ứng xoay.

Cách tương khắc phục:

Cách 1: chúng ta kiểm tra lại nút side switch xem vẫn bật chính sách khóa chế độ xoay màn hình hay chưa. Các bạn chọn thiết lập (Setting) > setup chung (General) vào mục “Sử dụng công tắc nguồn bên để” (“Use side switch to”) soát sổ xem máy đang rất được mặc định ở chính sách nào. Nếu đang được mặc định là Khóa xoay screen (Lock Rotation), các bạn hãy gạt nút Side Switch và thử xoay thứ iPad xem trang bị đã tự động xoay được chưa.

Cách 2: Nếu gạt nút Side Switch nhưng máy báo lên màn hình chế độ tắt giờ đồng hồ thì bạn làm như sau: Vuốt màn hình hiển thị từ cạnh dưới lên để khởi rượu cồn Trung tâm kiểm soát (Control Center) tiếp đến nhấn vứt chọn hình khóa xoay screen xem máy đã xoay được chưa.

Nếu sau thời điểm thử những cách sinh hoạt trên vẫn không được bạn nên hãy thử đặt lại thiết đặt Reset lại máy về tùy chỉnh cấu hình mặc định của iPad bằng phương pháp vào thiết đặt (Settings) →Cài đặt bình thường General → Đặt lại (Reset) →Đặt lại tất cả cài đặt (Reset All Setting) Lưu ý: Chỉ chọn chiếc Đặt lại đầu tiên, giả dụ vô tình lựa chọn nhầm chiếc thứ 2, tài liệu của máy các bạn sẽ bị xóa thật sạch như máy bắt đầu khi xuất xưởng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xử Lý Lỗi Treo Trên Phần Mềm Excel Bị Lỗi Not Responding )

Sau khi thử khắc chế bằng các cách trên mà máy của công ty vẫn không quay trở về trạng thái như ý thì có thể iPad của công ty đã bị hỏng bộ cảm ứng xoay. Lúc này, bạn hãy mang đồ vật đến doanh nghiệp Phát Thành mobile của chúng tôi để tất cả cách khám nghiệm và thay thế sửa chữa tối ưu nhất. Phát Thành di động là một địa chỉ cửa hàng sửa trị iPad uy tín và chăm nghiệp.

Với các năm tay nghề trong nghành sửa chữa iPad, câu hỏi sửa ipad tablet không trường đoản cú xoay màn hình hiển thị được khá đơn giản, chỉ việc kiểm tra với can thiệp dịu là ipad của các bạn sẽ trở lại như xưa. Công việc trên ko tốn qúa nhiều thời hạn và chúng ta có thể quan sát những kỹ thuật viên của công ty chúng tôi thao tác.

Quy trình dìm và sửa chữa thay thế máy của phân phát Thành mobile

Nhận máy soát sổ và support cho kháchBáo giá với báo thời hạn lấy máy mang đến kháchChuyển đồ vật cho thành phần kỹ thuật soát sổ và sữa chữaTrả máy mang đến khách

Tại sao lựa chọn Phát Thành di động của chúng tôi

+ linh kiện được thay new là loại linh phụ kiện zin thiết yếu hãng (tốt độc nhất trên thị trường).+ Đội ngũ kỹ thuật với khá nhiều năm tay nghề trong nghành sửa chữa trị iPad.

+ các đại lý vật chất, trang thiết bị hiện đại+ tất cả dữ liệu cá thể và chức năng bên phía trong máy rất nhiều được đảm bảo an toàn không ảnh hưởng suốt quá trình.+ Quy trình sửa chữa iPad trọn vẹn minh bạch và ra mắt trước sự quan liêu sát của khách hàng tại phân phát Thành Mobile.+ chi tiêu đề nghị cho cục bộ dịch vụ thay linh kiện iPad luôn được bảo vệ tốt tốt nhất hiện nay.