CỨU NGUY CHO IPHONE BỊ VÔ HIỆU HÓA (5/5S) DO NHẬP MẬT KHẨU SAI NHIỀU LẦN

iPhone 5/5s bị loại bỏ hóa - nguyên nhân và phương án khắc phục

iPhone 5, 5s download một tính năng thú vị là khóa máy lúc để mật khẩu cùng với độ bảo mật không nhỏ so với đông đảo dòng điện thoại cảm ứng khác cũng sở hữu tác dụng này. Tuy vậy do không cẩn thận bạn lại không để ý mật khẩu đúng đắn của mình là gì xuất xắc ai đó ráng tính nhập mật khảu sai những lần liên tiếp để cho chiếc iPhone 5, 5s của bạn gặp gỡ phải hiện tượng loại bỏ hóa “iPhone is Disable”. Vậy làm sao để rất có thể khắc phục lỗi iPhone bị vô hiệu hóa hóa của mẫu 5/5s?

Khi tiến hành sữa lỗi iPhone 5, 5s bị vô hiệu hóa, chúng ta cần khôi phục lại máy. Điều này rất có thể khiến máy của người tiêu dùng mất không còn dữ liệu. Bạn có thể gặp phải một trong các 3 ngôi trường hợp, iPhone 5, 5s của bạn đã đồng hóa iTunes hay xuyên, 2 là iPhone 5, 5s chưa đồng nhất với iTunes nhưng tài năng khoản iColud, 3 là iPhone 5, 5s chưa đồng nhất hóa với iTunes cùng cũng không tài giỏi khoản iCloud.

Bạn đang xem: Cứu nguy cho iphone bị vô hiệu hóa (5/5s) do nhập mật khẩu sai nhiều lần

Khắc phục lỗi iPhone 5/5s bị loại bỏ hóa kết nối với iTunes

Trường hòa hợp 1: iPhone 5, 5s đã đồng hóa hóa cùng với iTunes thường xuyên xuyên

Tất cả tài liệu iPhone 5, 5s của chúng ta được lưu giữ sang iTunes, vì vậy khi thực hiện khôi phục vật dụng thì dữ liệu không bị mất đi:

Bước 1: liên kết iPhone 5, 5s với máy tính xách tay được đồng bộ bằng cáp USB.

Bước 2: Mở iTunes lên và chọn điện thoại thông minh của bạn.

Bước 3: chọn Restore iPhone.

Sử dụng iTunes để phục hồi iPhone 5, 5s:

Bước 1: iOS thiết đặt Assistant yêu thương cầu cài đặt điện thoại chúng ta chọn “Restore from iTunes backup”.

Bước 2: lựa chọn iPhone 5, 5s của chúng ta và lựa chọn phiên bản backup bắt đầu nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đo Huyết Áp Trên Active 2, Ecg, Bp On Galaxy Watch Active 2

Trương hòa hợp 2: iPhone 5, 5s chưa đồng nhất với máy vi tính nhưng có tài năng khoản iCloud

Bước 1: kết nối iPhone 5, 5s với máy vi tính bằng cáp USB

Bước 2: Đăng nhập vào iCluod trên web: www.icloud.com

Bước 3: chọn All Devices + chọn iPhone 5, 5s của bạn.

Bước 4: chọn Erase để khôi phục. Sử dụng setup Assistant để đưa điện thoại về phiên bản backup sát nhất.

Trường hòa hợp 3: iPhone 5, 5s chưa đồng điệu với laptop và cũng không có tài khoản iCloud

Bước 1: Tắt mối cung cấp iPhone 5, 5s tiếp nối kết nối iPhone 5, 5s với laptop bằng cáp USB.

Bước 2: Đưa điện thoại iphone 5, 5s về chính sách DFU Mode bằng cách giữ mặt khác nút home với nút nguồn của smartphone đến khi nhấn được thông báo “iTunes sẽ phát hiện tại thấy một iPhone trong chính sách phục hồi. Bạn phải phục hồi iPhone này trước khi có thể sử dụng được cùng với iTunes.” >> lựa chọn OK.

Hướng dẫn đưa iPhone về trạng thái DFU Mode

Nếu toàn bộ những chiến thuật trên quá khó đối với bạn hoặc các bạn đã áp dụng toàn bộ cũng ko thể giải quyết và xử lý được lỗi iPhone bị loại bỏ hóa này, hãy mang máy tới những trung trung tâm uy tín nhằm được support và khắc chế triệt để một cách bình an nhất.

Với rộng 12 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề sửa chưa cầm tay tại thành phố HCM, Bệnh viện Điện thoại 24h thiết yếu là add mà ai đang cần. Đội ngũ kinh nghiệm viên cao cả nghề, có kinh nghiệm tay nghề trong việc khắc phục mọi lỗi hư hỏng phần cứng, phần mềm cùng với việc hỗ trợ của máy móc hiện tại đại cam kết sẽ khắc phục triệt nhằm lỗi vô hiệu hóa cho mẫu iPhone của bạn. Sát bên đó, các bạn còn nhận ra nhiều chính sách ưu đãi và bảo hành dài lâu, góp yên trọng tâm hơn trong quá trình sử dụng.