Top Những Phần Mềm Khóa Cổng Usb Bằng Password, Đặt Mật Khẩu, Password Bảo Vệ Dữ Liệu Usb An Toàn

Những phần mềm khóa USB này giúp bạn cài một lớp mật khẩu lên USB của mình, từ kia ngăn bạn khác trường đoản cú tiện truy vấn vào các dữ liệu mặt trong.

Trong bài bác này sẽ giới thiệu đến các bạn 5 phần mềm khóa USB miễn phí cực tốt và được sử dụng thịnh hành nhất hiện tại nay.

Bạn đang xem: Khóa cổng usb bằng password

Top những ứng dụng khóa USB miễn phí tốt nhất

1. Port Locker

Port Locker là một trong những ứng dụng khóa cổng liên kết USB an toàn và tin cậy và kiên cố chắn.

Port Locker hỗ trợ khóa những cổng liên kết trên những thiết bị khác nhau như: USB, Flash drive, DVD/CD, cổng PCMCIA, cổng Ethernet... ở kề bên đó, chương trình giúp bạn cùng thời điểm mã hóa một hoặc nhiều cổng thông tin nhằm mục tiêu ngăn chặn xâm nhập từ mặt ngoài. Trải qua đó, các dữ liệu quan liêu trọng của chúng ta có trên USB hoặc những thiết bị ngoài sẽ tiến hành chương trình đảm bảo khỏi sự đột nhập của spyware, vi khuẩn một giải pháp tối đa.

Các chức năng chính:

Có thể hỗ trợ unlock hoặc khóa cổng kết nối trên các thiết bị không giống nhau như: USB, Flash drive, DVD/CD, cổng PCMCIA, cổng Ethernet....Hỗ trợ chặn file Autorun.inf xâm nhập vào USB một cách đối kháng giản.Có thể làm việc trực tiếp trên hệ thống không cần cài đặt.Kích thước nhỏ gọn, thuận lợi sử dụng.Hỗ trợ trên phần lớn phiên phiên bản và dung tích USB, driver khác nhau.

2. Password Protect USB

Password Protect USB có khả năng chạy trực tiếp bên trên USB cơ mà không nên cài đặt. Bạn chỉ việc copy chương trình lên USB cùng khởi động: công tác sẽ chạy nền bên trên khay khối hệ thống và giao diện chính nhấp nút Lock thư mục chỉ tới thư mục yêu cầu khóa bên trên USB. Như vậy tất cả các dữ liệu trên USB vẫn được bảo vệ và bất kể truy cập nào cũng biến thành yêu ước mật khẩu do người tiêu dùng đã sản xuất ra.

Phần mượt khóa USB Password Protect USB cung ứng tạo khóa đảm bảo cho tương đối nhiều loại dữ liệu dưới những dạng như tài liệu, tệp tin ảnh, nhạc, video… bên trên ỗ đĩa. Các dữ liệu này đang là mọi thông tin cá thể và bạn hoàn toàn yên vai trung phong rằng nó sẽ không được truy cấp cho từ bất kỳ ai nếu không tồn tại password.

Các chức năng chính:

Khóa USB bởi mật khẩu.Truy cập dễ ợt bằng mật khẩu đăng nhập trên nhiều thiết bị.Hỗ trợ khóa nhiều tài liệu khác nhau.Chạy trực tiếp trên USB mà lại không phải cài đặt.Dung lượng nhỏ, hình ảnh rất dễ dàng và đơn giản và dễ dàng sử dụng, cung ứng mọi phiên phiên bản Windows.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Sửa Lỗi Value Trong Excel, Cách Sửa Lỗi #Value!

3. USB Flash Block Unblock

USB Flash Block/Unblock cũng hỗ trợ bẻ khóa các tính năng sử dụng Flash Drive / lưu trữ / ổ đĩa không tính trên một output usb Mass. Công tác này cũng thích hợp cho quản trị hệ thống trong việc giảm bớt hoặc vô hiệu hóa hóa trọn vẹn thiết bị USB tàng trữ trong một đội nhóm chức.

Các công dụng chính:

Khóa và mở khóa USB Flash.Bảo mật cho tài liệu USB.Hạn chế virus nhiễm vào dữ liệu.Hạn chế việc truy cập và sửa đổi dữ liệu USB.Thiết lập lại giá bán trị thuở đầu của ổ đĩa USB.Dễ dàng sử dụng.

4. USB Admin Pro

USB Admin Pro cung cấp tính năng ngăn ngừa những hành vi đánh tráo hoặc coppy dữ liệu bên trên ổ đĩa cá nhân khi không có sự chất nhận được của người dùng chính chủ. Trường hợp một ai đó cố ý thực hiện hành vi này, ứng dụng sẽ báo động ngay cho chính mình qua thư điện tử đồng thời lưu lại lại rõ ràng các tệp tin Log.

Ngăn chặn rất nhiều hành vi đánh tráo hoặc xào nấu dữ liệu.Phân quyền thực hiện ổ đĩa cho người dùng không giống nhau.Ngăn ngăn virus, trojan xâm nhập dữ liệu.Báo động qua e-mail nếu có hành động truy cập trái phép.Giao diện đối chọi giản, tiện lợi sử dụng, hỗ trợ Windows 98/Me/2000/XP/2003 Server/Vista.

5. Nanosoft USB Locker

USB Locker là một trong những công vậy có nhân tài mã hóa thông tin mạnh mẽ giành riêng cho những máy ngoài laptop như ổ đĩa USB, Flash Driver, thẻ nhớ, Thumb Driver …Thông qua đó, các dữ liệu đặc trưng của các bạn sẽ được chương trình bảo vệ khỏi sự xâm nhập của spyware, virus một cách tối đa.

Tuy bao gồm kích thước nhỏ dại gọn, USB Locker có thể xử lí một khối lượng lớn thông tin trên USB lên đến mức Gbit. Kề bên đó, chương trình giúp đỡ bạn mã hóa thông tin, chặn xâm nhập cũng giống như hạn chế theo dõi và quan sát một cách mau lẹ và ngày tiết kiệm thời gian tối đa.

Các công dụng chính:

Hỗ trợ mã hóa thông tin gấp rút cho USB, Flash Driver, thẻ nhớ, Thumb Driver …Có thể up load một lượng lớn thông tin trong thời gian ngắn lên tới Gbit.Hỗ trợ chặn xâm nhập, quan sát và theo dõi một cách 1-1 giản.Có thể thao tác làm việc trực tiếp trên khối hệ thống không đề nghị cài đặt.Thích nghi trên số đông điều kiện khác biệt của hệ thống.Kích thước nhỏ dại gọn, thuận tiện sử dụng.