1 - Tôi Không Thể Đăng Nhập Facebook

Bạn có gặp mặt lỗi “Vì bảo mật tài khoản của bạn, singin vào Facebook trường đoản cú trình duyệt được nhúng bị tắt” trên Facebook không?

Đây là phần còn lại của thông báo lỗi, “Để tiếp tục, hãy download xuống và đăng nhập vào ứng dụng Facebook bên trên thiết bị của khách hàng và test lại”.

Bạn đang xem: Tôi Không Thể Đăng Nhập Facebook

Tính cho giữa năm 2021, rất nhiều người dùng đang chạm chán phải lỗi này.

Thông báo lỗi hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn nỗ lực đăng nhập vào một trò đùa hoặc một ứng dụng với Facebook.

Các trò chơi bị tác động là PUBG, không tính phí Fire, CODM và những trò nghịch khác.

Ngoài ra, bạn cũng có thể không singin được vào một số trong những ứng dụng bởi Facebook.

Trong khuyên bảo này, các bạn sẽ tìm đọc xem chúng ta có thể đăng nhập vào Facebook xuất xắc không xuất phát điểm từ 1 trình xem xét được nhúng và bí quyết khắc phục “Đăng nhập vào Facebook trường đoản cú trình chăm chút nhúng bị tắt”.

Trước tiên, bạn cần phải mở áp dụng Facebook bên trên thiết bị di động của bạn.

Khi chúng ta đã mở ứng dụng, hãy đăng nhập vào tài khoản của người sử dụng nếu các bạn chưa đăng nhập.

Bây giờ, hãy thừa nhận vào hình tượng menu trên thanh điều hướng trên cùng / dưới cùng.

Cuộn xuống menu cho đến khi chúng ta thấy tùy chọn “Cài đặt và quyền riêng tư”.

Nhấn vào tùy chọn “Cài đặt cùng quyền riêng biệt tư” nhằm mở rộng.

Cuối cùng, nhấn vào “Cài đặt” để chuyển đến setup Facebook của bạn.

2. Nhấn vào “Media”

Sau khi nhấp vào “Media”, các bạn sẽ truy cập thiết lập media của mình.

Giờ đây, bạn sẽ có thể kiểm soát và điều chỉnh âm thanh, quality video, tự động hóa phát và hơn thế nữa nữa.

Cuộn xuống cuối trang.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Chế Ảnh Trên Máy Tính (Cập Nhật 2021), Cách Chế Ảnh Trên Máy Tính

Ở cuối trang, các bạn sẽ thấy tùy chọn “Liên kết mở ra bên ngoài”.

Bật “Liên kết xuất hiện thêm bên ngoài” để mở những liên kết ra mặt ngoài.

Sau khi chúng ta đã bật “Liên kết xuất hiện bên ngoài”, lỗi “Đăng nhập vào Facebook từ bỏ trình chăm bẵm nhúng bị tắt” sẽ tiến hành khắc phục!

Điều này tức là cuối cùng các bạn sẽ có thể singin vào những ứng dụng cùng trò đùa khác nhau.

Hãy nhớ rằng tùy chọn “Liên kết lộ diện bên ngoài” chỉ hiển thị trên lắp thêm Android.

Nó sẽ không hiển thị trên thứ iOS.

Làm phương pháp nào để kích hoạt singin từ trình coi ngó được nhúng trên Facebook?

Mở vận dụng Facebook và đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn.Nhấn vào menu.Nhấn vào “Cài đặt với quyền riêng tư”.Cuộn xuống cuối trang và nhảy “Liên kết lộ diện bên ngoài”.

Sau khi chúng ta đã bật “Liên kết lộ diện bên ngoài”, đăng nhập Facebook sẽ được bật trên những trình chuẩn y được nhúng.

Sự kết luận

Với bài toán mất chính xác đăng nhập Facebook trên các trình ưng chuẩn nhúng Android, người dùng Android không còn rất có thể đăng nhập vào những ứng dụng với trò chơi bằng Facebook.

Bạn rất có thể làm theo giải pháp trên để bỏ qua mất điều này.

Nếu bạn vẫn cần thiết khắc phục lỗi “Đăng nhập vào Facebook tự trình để mắt nhúng bị tắt”, chúng ta có thể thử đổi khác trình coi ngó mặc định của mình thành Chrome hoặc Firefox.

Một phương án khác là nhấn vào “Quên mật khẩu” ngay lập tức lập tức sau thời điểm tải trang.

Sau khi chúng ta nhấn vào “Quên mật khẩu”, bạn cần nhấp vào tùy lựa chọn phần (email) cùng nhập mật khẩu đăng nhập của mình.

Điều này vẫn đưa bạn đến Facebook, nơi các bạn sẽ phải đóng trang và cố gắng kết nối Facebook vào trò đùa hoặc vận dụng một lần nữa.

Lần này, bạn sẽ có thể singin vào trò chơi bởi Facebook.

đọc thêm

Làm nỗ lực nào nhằm biết ai đã xem các tủ đồ nổi bật của công ty trên Facebook

Cách ẩn bội nghịch ứng bên trên Facebook

Hơn 135 comment tốt bên trên Instagram cho bằng hữu của bạn