SỬA LỖI KHÔNG VÀO ĐƯỢC 1 TRANG WEB CỤ THỂ, 10 CÁCH SỬA LỖI KHÔNG TRUY CẬP ĐƯỢC TRANG WEB

4 phương pháp xử lý lỗi có mạng nhưng lại không vào được một trong những trang web vào nội dung nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ bạn hạn chế được lỗi ngay tận nơi mà ko cần tới sự trợ giúp của chuyên gia.

Bạn đang xem: Không vào được 1 trang web

4 CÁCH XỬ LÝ LỖI CÓ MẠNG NHƯNG KHÔNG VÀO ĐƯỢC MỘT SỐ TRANG WEB

Nguyên nhân gây ra lỗi gồm mạng tuy vậy không vào được một vài trang web thường hết sức nhiều, rất có thể bạn quan sát thấy hình tượng mạng kia nhưng thực tế thì hệ thống mạng đang chẳng còn vận động nữa.Bên cạnh đó, một số lỗi tương quan đến khối hệ thống máy tính cũng biến thành khiến bạn gặp mặt lỗi này. Nhưng mặc dù cho là nguyên nhân gì gây nên đi nữa thì cũng hãy thử những cách sau xem công dụng khắc phục thay nào chúng ta nhé.Cách 1: khám nghiệm lại thời gian trên sản phẩm tínhTưởng như không liên quan nhưng thời gian trên laptop là thứ vô cùng quan trọng, bởi thời gian không khớp với thời điểm hiện tại sẽ có một trong những website ko vào được dù cho biểu tượng mạng trên máy tính vẫn còn hoạt động.Bước 1: các bạn hãy bấm chuột phải vào vào phần thời gian nằm góc đề xuất của màn hình hiển thị => Rồi chọn vào Adjust date/time.

Bước 3: vào trường phù hợp hệ thống tự động trên lắp thêm tính hoạt động không tác dụng bạn hãy tắt nó đi rồi chọn múi giờ tương xứng => Rồi biến đổi thời gian sao cho phù hợp nhất là được.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Động Pháo Hoa Đẹp Cho Ngày Tết Đẹp Nhất Thế Giới

Cách 3: setup DNS cho máy tínhTrong một vài trường vừa lòng việc cài đặt DNS đang giúp bạn có thể sửa lỗi có biểu tượng mạng nhưng cần thiết vào trang web, nên hãy thử để xem kết quả thế nào các bạn nhé.Bước 1: click chuột phải vào hình tượng mạng => Rồi lựa chọn vào xuất hiện Network và Internet Settings.
Bước 3: Nhấp vào mạng mà ai đang sử dụng rồi chọn vào Status để rất có thể xem thiết lập thiết đặt chi tiết hơn.
Bước 6: Tiếp theo hãy lựa chọn use the following DNS server addresses và điền showroom như hình dưới đây là đã rất có thể reset lại IP
Cách 4: Reset lại địa chỉ cửa hàng IPBước 1: sử dụng Windows + R để hoàn toàn có thể gõ lệnh cmd mở Command Prompt.
Bước 2: Gõ thường xuyên hai câu lệnh để có thể lấy được IP mới.ipconfig /release
ipconfig /renew
Bước 3: Sau cùng, trong Command Prompt bạn thấy hệ thống trả lại cho bạn một địa chỉ IP v4 mới chứng minh quá trình Reset lại showroom IP thành công.