Thực Tế Kích Thước Màn Hình Note 9, Cấu Hình Chi Tiết Samsung Galaxy Note 9 2018

Galaxy chú ý 9 đã chủ yếu thức giới thiệu vào ngày 9/8 vào một sự kiện Unpacked được Samsungtổ chức trên New York với nhiều điểm mới về tính năng, nhưng xây cất ít gồm sự biến hóa với với màn hình kích cỡ 6,4 inch, 4 color sắc, sở hữu bé chip xử lý trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất, dung lượng tối đa lên tới mức 512 GB cùng viên pin sạc 4.000 mAh.

Bạn đang xem: Kích thước màn hình note 9

Thiết kế không có sự đổi khác so với phiên bạn dạng tiền nhiệm

Về thiết kế, Galaxy cảnh báo 9 vẫn không thay đổi bộ khung xây đắp như trên những dòng note thế hệ thứ 5 cho đến thời điểm bây giờ với screen vô cực, khung kim loại, mặt sau bởi kính đem đến vẻ rất đẹp bóng bẩy. Trong số những điểm thay đổi dễ dàng quan sát thất độc nhất vô nhị trên Galaxy note 9 này là kích cỡ màn hình đã được thổi lên 6.4 inch với viền bezel bên dưới mỏng hơn xứng đáng kể.

Samsung note 9 được trang bi màn hình có kích cỡ 6.4 inch, sử dụng màn hình hiển thị Super AMOLED có độ sắc nét Quad HD+ 2960 x 1440 cho mật độ điểm hình ảnh lên đến 516 PPI.

Về xây dựng mặt sau, điểm dễ dãi nhận thấy sự biến hóa đến tự cùm camera kép với cảm biến camera có độ phân giải 12MP gồm khả năng đổi khác khẩu độ trường đoản cú f/1.5 mang lại f/2.4 thuộc với cảm ứng phụ 12MP khẩu độ f/2.4.

Vị trí cảm biến vân tay trên Galaxy note 9 đã có được Samsung hạ xuống thấp rộng giúp người dùng thuận tiện thao tác và không xẩy ra chạm nhầm vào camera như trên Galaxy cảnh báo 8. Thứ vẫn cung cấp tiêu chuẩn chỉnh chống nước và lớp bụi IP68 có thể chấp nhận được người dùng có thể chìm lưu ý 9 xuống nước độ sâu 1.5m trong khoảng 30 phút.

Samsung một lần nữa vẫn nhất quyết giữ lại cổng music 3.5 mm, trong khi là cổng kết nối Type-C cùng loa ngoài ngay gần dưới của máy.

Điểm tăng cấp đáng giá bán nhất tới từ bút S-Pen

Có thể nhận định rằng cây viết S-Pen là vấn đề nâng cấp rất là sáng giá trên Galaxy note 9, lúc cây cây viết này tích hợp một loạt các công nghệ mới như bluetooth Low Energy có thể chấp nhận được người dùng có thể sử dụng S-Pen này để điều khiển các tác vụ trên điện thoại cảm ứng như chụp ảnh, hoặc tinh chỉnh và điều khiển slide PowerPoint trên sản phẩm công nghệ tính.

Điểm khác biệt nữa đó là đén từ bút S-Pen này buộc phải Pin để cấp nguồn cùng sở hữu hiệ tượng sạc giữa cảnh báo 9 với bút. Bạn chỉ việc 40 giây đút cây viết vào lắp thêm là đã rất có thể sử dụng bút trong một khoảng thời gian dài.

- những tính năng thiết yếu của cây bút S-Pen:

- đùa nhạc và tinh chỉnh và điều khiển nhạc từ bỏ xa.

- Trình chiếu và tinh chỉnh side PowerPoint.

- Chụp hình ảnh và xem ảnh từ xa.

- Điều khiển những ứng dụng theo ý thích trên năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Cách Xóa Bảng Trong Excel Cho Mọi Phiên Bản Đơn Giản, 2 Cách Xóa Định Dạng Bảng Rất Dễ Dàng Trong Excel

Bút S-Pen hầu như có màu sắc tương từ như màu sắc của từng phiên bạn dạng Note 9 đi kèm, chỉ trừ độc nhất việc lưu ý 9 màu xanh da trời sẽ bao gồm cây bút S-Pen màu sắc vàng, hai màu khôn cùng nổi. Đầu bút nhỏ 0.7mm, ngang với 1 chiếc cây viết bi và hoàn toàn có thể cảm nhận ra đến 4096 lực trên cảnh báo 9.

Cấu hình mạnh mẽ đến tự vi giải pháp xử lý Snapdragon 845 với Exynos

Galaxy lưu ý 9 sẽ tiến hành trang bị 2 phiên bạn dạng tích đúng theo 2 vi xử lý Snapdragon 845 với Exynos tùy vào thị trường mà máy phân phối ra. Máy sẽ sở hữu 2 phiên bạn dạng tùy chọn bao hàm 6GB RAM cùng phiên bản cao cấp cho 8GB RAM. Bộ nhớ lưu trữ lên mang lại 1TB khi thiết bị có bộ nhớ lưu trữ trong 512GB và cung ứng thẻ nhớ ngoại trừ 512GB. Tích vừa lòng viên sạc 4.000mAh, to hơn đến 20% so với lưu ý 8 giúp cải thiện thời lượng Pin đáng kế.

Đi sâu về cấu hình, cảnh báo 9 được trang bị tài năng Smart Performance Adjuster giúp tối ưu hệ thống và giảm hiện tượng lạ giật lag lúc thi đấu game.

Ngoài ra, Galaxy note 9 cũng khá được trang bị hệ thống tản nhiệt bởi chất lỏng cùng với dải ống tản nhiệt bởi đồng. Khối hệ thống tản sức nóng này bảo đảm máy sẽ luôn luôn mát duy nhất là khi người dùng chơi game.

Trong sự kiện ra mắt, Samsung sẽ nói rất nhiều về game, với với cấu hình trên Galaxy note 9, cũng không sai nếu như khách hàng xem lưu ý 9 như 1 cái điện thoại cảm ứng thông minh chuyên đùa game.

Hệ thống camera kép có thể chuyển đổi khẩu độ cùng tích hòa hợp AI

Về camera, Samsung trang bị mang đến Galaxy note 9 khối hệ thống camera kép với cảm biến 2 khẩu độ như trên Galaxy Note9, camera có độ phân giải 12MP bao gồm khả năng đổi khác khẩu độ từ bỏ f/1.5 cho f/2.4 thuộc với cảm biến phụ 12MP khẩu độ f/2.4 hỗ trợ AI giúp người tiêu dùng có được rất nhiều bức hình ảnh tốt nhất.

Không đầy đủ thế, Samsung đã và đang tích vừa lòng thêm thiên tài Scene Optimizer góp phân biệt đúng mực giữa đôi mươi môi trường khác nhau để rất có thể tự điều chỉnh các thông số camera sao cho unique chụp tốt nhất có thể có thể.

Samsung cũng đã tích hợp nhân kiệt Armoji với việc bộ sung của những gói nhân đồ dùng Disney, tảo siêu lừ đừ slow-motion.

Samsung Dex buổi tối giản hơn

Samsung vẫn lượt vứt đi dock riêng để kết nối giữa điện thoại cảm ứng lên máy tính, nhưng lúc này Samsung đã biển lưu ý 9 thành một “máy tính” khi liên kết với màn hình hiển thị thứ 2 chỉ bởi một sợi cáp liên kết USB-C khổng lồ HDMI.

Adapter new trên Galaxy lưu ý 9 sẽ bé dại gọn hơn không hề ít lần, bạn cũng có thể dễ dàng nhét vào túi. Tuy nhiên, sẽ không còn chỗ gắn các thiết bị nước ngoài vi như bàn phím và loài chuột qua cổng USB. Các bạn sẽ phải buộc phải đến liên kết Bluetooth để thực hiện điều này.

Khi xuất kho chính thức, Galaxy note 9 sẽ được trang bị hệ điều hành và quản lý Android 8.1 Oreo, cùng với 4 màu khác nhau: Đồng, Hồng, Xanh, Đen.

Hiện tại giá cả dự con kiến của Galaxy lưu ý 9 tại thị trường nước ta là 24.490.000 cùng với phiên bản bộ nhớ trong 128 GB cùng 29.490.000 với phiên phiên bản ROM 512 GB.

Thông tin chi tiết của Samsung Galaxy lưu ý 9

Được biết, khi để trước Galaxy Note9, các bạn sẽ nhận được bộ quà tặng trị giá chỉ 6 triệu bao gồm: