Cách Kiểm Tra Ngày Kích Hoạt Ipad Qua Số Seri Imei Nhanh Nhất

Bạn đang gặp mặt khó khăn lúc tìm bí quyết kiểm tra ngày kích hoạt iPad? nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ bạn giải quyết và xử lý nhanh vấn đề đau đầu này bằng vài bước tiến hành số seri giỏi iMei hết sức đơn giản. Cùng đón coi nhé!

1. Bởi sao cần được kiểm tra ngày kích hoạt của iPad?

Hiểu dễ dàng và đơn giản rằng ngày kích hoạt máy tính bảng ipad là ngày mà mẫu iPad phê chuẩn được sử dụng. Khi kiểm tra ngày kích hoạt iPhone, ipad tablet qua iMei coi còn hay hết hạn bh giúp người mua nắm bắt rõ rộng về triệu chứng máy móc cùng thời gian bảo hành để chuyển ra đưa ra quyết định mua bán đúng chuẩn nhất.

Bạn đang xem: Kiểm tra ngày kích hoạt ipad

kiểm tra ngày kích hoạt rất quan trọng khi cài đặt iPad

Một dòng iPad thường thì sẽ bắt đầu kích hoạt lúc mở sản phẩm và kết nối Wifi tương tự như tiến hành đính thêm sim thứ nhất tiên. Bình chọn iPad vẫn active chưa là điều tối quan trọng nếu bạn có nhu cầu mua iPad chủ yếu hãng đúng chuẩn. Dù mua new hay cũ thì vài thủ thuật nhỏ này cũng khá cần sử dụng kiểm tra xem sản phẩm đó có unique hay không.

Việc kiểm tra ngày kích hoạt của ipad giúp bọn họ biết được chính xác iPad còn bảo hành bao lâu và đã active từ bỏ bao giờ. Việc tỉnh táo check lại ngày kích hoạt của iPad mới mua là điều hết sức cần thiết.

Ngoài soát sổ xuất xứ, bạn có thể hỏi trước người buôn bán ngày không còn hạn bh và nguồn gốc xuất xứ iPad này trước khi kiểm tra nhằm đối triệu chứng xem người buôn bán có an toàn và đáng tin cậy hay không. Trường hợp người chào bán nói vẫn còn bảo hành nhưng khi chất vấn ngày active ipad tablet lại không hề hiển thị thì các bạn không nên mua nó.

2. Bí quyết kiểm tra ngày kích hoạt iPad chính xác

2.1 kiểm tra ngày kích hoạt bên trên iPad bằng số seri

Bước 1: Đăng nhập website để soát sổ thông tin bh chính công ty của Apple. Thấy giao diện như hình ảnh nhấn Sign in My Support.

đồ họa khi vào web táo bị cắn

Bước 2: Nhập táo apple ID sẽ đăng nhập trên iPad phải kiểm tra.

cách nhập táo bị cắn dở ID

Bước 3: xuất hiện thêm tên đồ vật với 5 số cuối của số seri.

Bước 4: Nếu sở hữu máy cũ, bạn cần xem số seri có trùng với lắp thêm không. Soát sổ bằng những thao tác cài đặt > cài đặt chung > giới thiệu và kéo xuống loại xem số seri.

Hình minh họa cách 4

Bước 5: trường hợp số đang khớp nhau các bạn bấm thương hiệu thiết bị đang hiện ra các thông tin đặc biệt quan trọng của loại iPad chúng ta định mua.

Xem thêm: Nhận Biết Iphone Quốc Tế Nhanh Nhất, Iphone Lock Là Gì

2.2. Soát sổ ngày kích hoạt iPad bằng iMei

Bước 1: tra cứu số iMei của iPad: thiết lập > thiết đặt chung > Giới thiệu. Kéo xuống dưới đang thấy cái iMei.

Bước 2: soát sổ phần tin tức bảo hành: truy cập website Apple.com và chọn hình tượng góc trái màn hình. Khi hiển thị một list danh mục chọn Support, trên mục kiếm tìm kiếm gõ Service tư vấn > check Service & support Coverage > Nhập số iMei > Continue.

Bước 3: chất vấn ngày active iPad: Bảng tin tức về tình trạng bảo hành của iPad hiện nay ra. Nếu như nó ko xuất hiện có thể bạn nhập sai số iMei hoặc máy đó chưa phải là hàng chính hãng.

Một số chú ý bạn nên tìm hiểu khi kiểm tra ngày kích hoạt ipad :

Nếu tải iPad mới, bạn phải kiểm tra số iMei trước khi tách máy. Ngày không còn hạn bh xuất hiện tại trên hệ thống thường lùi lại 1 – 3 ngày so với ngày thực tế. Nếu như ngày kích hoạt chênh lệch quá nhiều so cùng với ngày mua thì các bạn nên liên hệ ngay với nơi bán để được hỗ trợ tư vấn

3. Làm gì khi máy tính bảng ipad không được kích hoạt trên hệ thống Apple?

Trong quá trình kiểm tra iPad vẫn active chưa, tất cả một lỗi mà đa số người hay chạm chán phải đó là không tìm thấy ipad tablet được kích hoạt trên khối hệ thống Apple. Cơ hội này bạn cần phải reset hoặc restore lại nhằm khắc phục lỗi phần mềm. Nếu bạn vẫn không biết cách làm cho điều này, thông tin sau sẽ hướng dẫn cụ thể cách active máy tính bảng ipad qua iTunes:

Bước 1: Khởi động itunes trên thiết bị tính

kết nối iPad với máy tính xách tay

Bước 2: liên kết iPad với thứ tính. Đảm bảo rằng sợi cáp cùng cổng kết nối vẫn đang tiến hành được tác dụng kết nối. Nhấn vào trái vào biểu tượng iPad trên màn hình.

coppy dữ liệu

Bước 3: triển khai Restore ipad ngay giả dụ như vào máy không có thông tin gì quan lại trọng. Giả dụ có bạn nên sao lưu lại dữ liệu bằng phương pháp chọn Backup Now>iCloud/This Computer chờ cho đến khi máy tính xách tay thực hiện ngừng quá trình sao lưu lại là được.

Bước 4: chú ý vô hiệu hóa chính sách Find My ipad tablet trên lắp thêm trước khi tiến hành đưa nó về chế độ DFU. Nhấn phím Shift và nhấn vào vào Restore iPad lựa chọn tiếp Restore sinh sống thông báo.

Bước 5: lựa chọn Next với tích vào ô gật đầu đồng ý điều khoản.

Bước 6: đợi đợi cho tới khi dứt nhấn OK là mọi việc đã hoàn tất.

Sau lúc đã chuyển máy về tinh thần như bắt đầu xuất xưởng, bạn có thể kiểm tra ngày kích hoạt máy tính bảng ipad lại một đợt tiếp nhữa trong vòng 24h tiếp theo.