2+ Cách Kiểm Tra Pass Wifi Trên Iphone, Cách Xem Các Mạng Wifi Đã Kết Nối Trên Iphone

Mật khẩu WiFi rất dễ bị quên, đặc biệt là vì bọn họ có xu hướng lưu bọn chúng trên sản phẩm công nghệ của mình.Hầu hết các thiết bị bao gồm cả iPhone hầu như lưu mật khẩu nhằm chúng gồm thể tự động kết nối cùng với mạng khi chúng ta ở trong phạm vi phủ sóng.Sự cố xảy ra khi bạn có nhu cầu kết nối một thiết bị mới với mạng của bản thân nhưng các bạn không thể gọi lại password WiFi.

Bạn đang xem: Kiểm tra pass wifi trên iphone

Một vào nhữngcách nhằm tìm mật khẩu đăng nhập WiFilà xem các bạn đã ghi chú nó ở đâu đó chưa.Đó là vấn đề mà hầu hết bọn họ không làm cho và chúng ta có thể sẽ không lưu lại nó ở bất kể đâu.Trong trường hòa hợp đó, trang bị hiện bao gồm như iPhone hoàn toàn có thể giúp bạn tìm mật khẩu.

Khi bạn liên kết iPhone cùng với mạng WiFi, nó đang lưu mật khẩu đăng nhập WiFi đến bạn.Bạn rất có thể xem password WiFi trên iPhone của chính bản thân mình bằng nhiều phương thức khác nhau.

Sử dụng add IP của router để thấy mật khẩu WiFi bên trên iPhone

Thực sự tất cả một hạn chế khi xem mật khẩu đăng nhập WiFi vẫn lưu bên trên iPhone.Theo mang định, ios không chất nhận được bạn xem mật khẩu đăng nhập trên thiết bị của mình.Để xung khắc phục, trước tiên bạn cần tìm địa chỉ cửa hàng IP của router bên trên iPhone rồi truy vấn vào IP đó để lộ mật khẩu. Ngoài ra, bạn phải kết nối với mạng WiFi mà bạn có nhu cầu tiết lộ mật khẩu.

Quy trình này nghe có vẻ như hơi quá kỹ thuật nhưng chúng tôi tin rằng không hẳn vậy.Bạn sẽ rất có thể xem mật khẩu đăng nhập WiFi của bản thân mình trên iPhone bằng quy trình này ngay lập tức.

Quảng cáo
Từ màn hình hiển thị chính của iPhone, hãy mởứng dụng Settings.Nhấn vào WiFi trên screen sau.Sau đó, va vào biểu tượng bên cạnh mạng WiFi với nó sẽ lộ diện màn hình chi tiết thông tin WiFi.
Cuộn xuống trên screen sau cùng nhấn vàotabDHCPnếu bạn chưa nghỉ ngơi đó.Bạn sẽ thấy add IP ở kề bên nơi ghiRouter.Ghi lại nó ở đâu đó khi bạn sẽ sử dụng nó trong các bước sau.
Khởi chạytrình duyệtSafaritrên iPhone, nhập địa chỉ IP mà các bạn đã chú thích trước đó cùng nhấn enter.Bạn sẽ được yêu mong nhập tên người dùng và mật khẩu của bản thân mình để truy cập trang thiết lập của router.Trừ khi bạn đã đổi khác mật khẩu của router, mật khẩu đăng nhập đó yêu cầu làadminadmincho cả ngôi trường tên người dùng và mật khẩu.
Sau lúc đăng nhập, bạn sẽ cần kiếm tìm tùy chọn có nội dung Wireless Settings với nhấn vàotùy chọnđó.Tùy chọn này rất có thể được gọi là 1 trong những cái gì đó khác vào router nhưng mà nó phải là 1 trong những cái gì đấy tương từ bỏ và bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào khi tìm nó.

Có thể bạn phải : đứng top 9 Bánh kem đáng nhớ ngày cưới Đơn giản vô cùng Cute, style Hàn Quốc

Trên trang thiết đặt không dây, hãy bấm vào tùy chọn tất cả nội dungWireless Security.Trên trang này, bạn sẽ tìm thấy một mục nhập có nội dung Security Key. Đó là mật khẩu mang đến mạng WiFi.Nhấn vào ngôi trường này sẽ bật mí mật khẩu cho bạn.

Bây giờ chúng ta đã biết mật khẩu cho mạng của mình, chúng ta cũng có thể kết nối những thiết bị không giống với mạng của mình bằng cách nhập mật khẩu theo cách thủ công.

Xem password WiFi bên trên iPhone bằng iCloud Keychain

Thực sự bao gồm một giới hạn vềmật khẩu WiFi bạn có thể thấybằng phương pháp sử dụng cách thức trên.Nó chỉ có thể chấp nhận được bạn bật mý mật khẩu cho mạng cơ mà bạn hiện tại đang kết nối.Nếu bạn có nhu cầu tìm mật khẩu cho các mạng không giống mà bạn đã kết nối trước đây, bạn phải sử dụng phương thức này.

Xem thêm: Đau Khớp Thái Dương Hàm Và Hướng Điều Trị, Điều Trị Viêm Khớp Thái Dương Hàm

iCloud Keychain là 1 kho lưu lại trữ tất cả mật khẩu mà chúng ta đã quyết định share trên các thiết bị của mình.Chuỗi khóa này cũng chứa mật khẩu cho các mạng WiFi và chúng ta cũng có thể truy cập nó trên sản phẩm công nghệ Mac để bật mí mật khẩu.

Đồng cỗ mật khẩu WiFi iPhone cùng với chuỗi khóa iCloud

Điều đầu tiên bạn đề xuất làm là đồng bộ hóa toàn bộ mật khẩu WiFi được lưu giữ trên iPhone cùng với iCloud Keychain.Chỉ lúc đó, các bạn mới có thể xem mật khẩu của chính bản thân mình trên sản phẩm Mac.

Khởi chạyứng dụngSettingstrên iPhone, nhấn vào biểu ngữ tên sống trên cùng và chọniCloud.
Trên screen sau, hãy tra cứu và nhấp vào tùy chọn gồm nội dungKeychain. Nó sẽ cho phép bạn truy tìm cập thiết lập chuỗi khóa iCloud của mình.
Chuyển công tắc nguồn cho iCloud Keychain sang địa chỉ on (bật) để bắt đầu đồng bộ hóa mật khẩu.

Bạn sẽ đề xuất đợi vài phút nhằm iPhone hoàn tất quá trình đồng hóa hóa mật khẩu WiFi của mình.

Quảng cáo

Truy cập password WiFi vẫn lưu trên iPhone, trên lắp thêm Mac

Những gì bạn sẽ làm bây chừ là truy cập chuỗi khóa trên sản phẩm Mac vàxem mật khẩu.

Trên đồ vật Mac, nhấp vào hình tượng Apple ở góc trên cùng phía trái của màn hình hiển thị và chọnSystem Preferences.
Nhấp vàoiCloudtrên màn hình sau.Bạn vẫn tìm thấy một số tùy chọn mà chúng ta cũng có thể bật cùng tắt vào iCloud trên vật dụng Mac.Chuyểntùy chọnKeychainsang tâm trạng bật (on).Nhấp vàoLaunchpadtrong Dock, tìm kiếmKeychain Accessvà nhấp vào vận dụng khi nó xuất hiện trên màn hình.Khi chuỗi khóa mở ra, hãy nhập thương hiệu mạng WiFi vào hộp tìm kiếm cùng nhấn Enter.Bấm lưu ban vào mạng khi bạn tìm thấy nó trong danh sách.Đánh vết vàotùy lựa chọn Show passwordtrên màn hình hiển thị sau để thấy mật khẩu WiFi sẽ lưu.Bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu đăng nhập chuỗi khóa của mình.Làm vì vậy và nhấnOK.

Mật khẩu đến mạng WiFi chúng ta đã chọn sẽ xuất hiện thêm trên màn hình.Bạn hoàn toàn có thể sao chép nó vào khay ghi nhớ tạm nếu như muốn lưu hoặc bạn cũng có thể nhập thủ công trên thiết bị bạn muốn kết nối với mạng WiFi của mình.