So Sánh Giá Miếng Dán Kính Cường Lực Nokia 6, Giá Cập Nhật 1 Giờ Trước

Uy tín luôn luôn được đảm bảo an toàn shop luôn được reviews 5 sao trên các mạng dịch vụ thương mại điện tử lớn.

Bạn đang xem: Kính cường lực nokia 6

– chúng tôi cam kết các sản phẩm được xuất kho là hàng một số loại 1, nhập trực tiếp không qua trung gian yêu cầu giá là cực rẻ so cùng với thị trường.– mẫu mã mẫu mã, cấu tạo từ chất giống hoàn toàn so với tế bào tả.– cung cấp đổi trả với sản phẩm bị lỗi kỹ thuật.– bốn vấn người tiêu dùng nhiệt tình, tiêu chí phương châm của bọn chúng tôi: ” Uy tín làm ra thương hiệu “.– Ship cod vn ( ship hàng thu tiền tận nhà ).– khách hàng được kiểm tra thành phầm trước khi thanh toán.

MÔ TẢ SẢN PHẨM KÍNH CƯỜNG LỰC ĐIỆN THOẠI nokia 6:

– giành cho máy: nokia 6,

– hãng sản xuất: OEM

– chất liệu: sinh sản lên từ khá nhiều lớp bảo vệ

– màu sắc sắc:Trong Suốt

– Phụ kiện đi kèm: 1 khăn ướt, 1 khăn khô

ĐẶC TÍNH KÍNH CƯỜNG LỰC nokia 6 :

– Phần cạnh tấm dán cường hãng nokia 6 được bo tròn, vát tròn dán ăn khít vào màn hình hiển thị nhằm với đến cảm giác sử dụng thoải mái, không bị cấn tay tuyệt nhất là cùng với những thao tác vuốt tự cạnh màn hình. Bây chừ trên thị trường có các loại dán cường lực giá phải chăng phần cạnh tấm dán ko được vạt tròn vì thế cảm xúc sử dụng giận dữ hơn, cùng không được bền, dán không ăn khít vào màn hình.

-Độ cứng 9H, được cấu trúc từ 6 lớp khác nhau, mặt phẳng được bao phủ nano nên miếng dán cường lực không bị trầy xước khi va chạm với phần đông vật dụng hàng ngày như chìa khóa, dao, đồng xu, thậm chí còn là cát rất có thể sử dụng trong thời hạn dài 1-2 năm mà ít bị sướt như tấm dán thường.

Nhờ độ dày tự 0,3mm mà kính cường lực chống va đập Nokia 6 còn có chức năng hấp thụ chấn đụng khi sản phẩm công nghệ bị rơi trên mặt phẳng cứng. Với hầu hết lần lỡ tay làm cho rơi thiết bị từ cao so với phương diện đất, va chạm mạnh mẽ sẽ làm cho tấm dán bị tan vỡ (do chịu ảnh hưởng tác động đầu tiên) nhưng lại bù lại là bảo vệ được screen điện thoại.

Xem thêm: Bảng Giá Vé Xe Phương Trang Tết 2018, Bảng Giá Vé Xe Tết Phương Trang Nguyên Đán 2018

Kính cường lực không tác động đến screen cảm ứng, xúc cảm mang lại gần như là không khác hoàn toàn gì lúc sử dụng màn hình hiển thị thật.

– Miếng dán cường lực chống va đập Nokia 6 có lớp tủ chống dầu nhưng tấm dán kính cường lực chống va đập ít khi cần được vệ sinh. Vệt tay hay các giọt mồ hôi ít bám vào screen hơn

HƯỚNG DẪN DÁN KÍNH

+ Ướm đặt thử kính lên màn hình hiển thị trước – để xác định điểm cố định bạn đầu.

+ tách bóc túi khăn ẩm lau thật sạch sẽ màn hình, tiếp nối dung khăn bông lau khô bởi vải lau sạch sẽ màn hình, để ý xung quanh viền screen ( bước này rất đặc biệt )

+ bóc seal trên miếng kính, để úp lên màn hình, căn chuẩn và đặt miếng dán xuống, ấn xuống và dung khăn bông lau mềm vuốt kỹ lại những mép.

+ Sữa lại nếu như bị lệch hay đem bụi bởi 2 miếng dán lấy bụi nếu gồm => trả Thành.