BẢNG GIÁ VÉ XE PHƯƠNG TRANG TẾT 2018, BẢNG GIÁ VÉ XE TẾT PHƯƠNG TRANG NGUYÊN ĐÁN 2018

Theo đó, dịp cao điểm Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, doanh nghiệp Phương Trang dự kiến khai thác khoảng 2.200 chuyến xe mỗi ngày, và đầu tư chi tiêu mua mới nhiều phần xe trung chuyển, xe bao gồm phòng riêng. Cố gắng thể, thời khắc trước tết ngoài các chuyến xe thường xuyên nhật bên xe còn tăng cường thêm 90 xe trên Bến xe Miền Đông, 100 xe tại Bến xe pháo Miền Tây (TPHCM).

Bạn đang xem: Vé xe phương trang tết 2018

Với thiết lập vé onlines, mỗi quý khách hàng chỉ được mua buổi tối đa 2 vé trên từng tuyến, lao lý này để ngăn chặn tình trạng ôm vé đầu cơ.

tài chính

sau thời điểm 'ngất ngưởng' lên đỉnh, rubi lao dốc, người tiêu dùng lỗ 4,5 triệu đồng/lượng

kinh tế

giá bán xăng dầu liên tiếp tăng mạnh, đoán trước vượt 30.000 đồng/lít

kinh tế tài chính

người dân 'ôm' tiền tỷ đi cài đặt vàng giá cao

kinh tế tài chính

Tổ cất cánh kể chuyện di tản công dân nước ta ở Ukraine

nhân loại

Mỹ áp lệnh cấm nhập dầu Nga

Phương Trang thêm tuyến đường xe khách chất lượng cao

Phương Trang lọt top 10 công ty uy tín ngành vận tải đường bộ và logistics

doanh nghiệp Phương Trang dẫn top công ty uy tín ngành vận tải và Logistics

Đề xuất đặt tên mang lại 4 cây mong vượt sông tp sài gòn kết nối Thủ Thiêm
xã hội
TPO - Sở văn hóa và thể dục thể thao TPHCM vừa lời khuyên UBND TPHCM khắc tên 4 cây ước Thủ Thiêm 1, 2, 3, 4 nối khu trung trung ương TPHCM hiện lên với bán hòn đảo Thủ Thiêm (TP Thủ Đức) theo thứ tự là Thủ Thiêm, Bason, Thủ Ngữ, Bến Nghé.
Hình hình ảnh người Việt ở Ukraine lên chuyến bay đặc biệt từ cha Lan về bên nước
Vào hồi 12h00 trưa ngày 9/3 (theo tiếng địa phương), chuyến bay đưa 300 kiều bào nước ta và 18 trẻ nhỏ dưới 2 tuổi sơ tán từ Ukraine sang cha Lan về nước, đã đựng cánh từ sân bay nước ngoài Chopin ở tp hà nội Vácsava.
729 km đường cao tốc Bắc - Nam gồm tổng đầu tư chi tiêu 146.990 tỷ đồng
TPO - Phó Thủ tướng nhấn mạnh vấn đề sẽ kiên quyết không lùi quy trình tổng thể tương tự như tiến độ của từng dự án. Quyết vai trung phong đến năm 2024 phải kết thúc 654 km cao tốc, vào đó, năm 2022, phải dứt 361 km cùng với 4 dự án phải khánh thành.
xe khách nhà xe Phương Trang Vé đầu năm Tàu xe đầu năm mới Xe khách tết Vé xe đầu năm mới Tết Nguyên đán tết Âm kế hoạch Nghỉ Tết lịch Nghỉ tết

rất có thể bạn quan tâm

Xem thêm: Khung Hình Giáng Sinh Để Ghép Ảnh, Khung Ảnh Giáng Sinh&Năm Mới 2020

chuyên gia cảnh báo cẩn trọng khi ‘lướt sóng’ vàng xem chừng sụp hố

kinh tế tài chính
TPO - Trước dịch chuyển của thị phần vàng đều ngày qua, nhiều người dân đổ tiền đầu tư nhằm tranh thủ “lướt sóng”. Tuy nhiên, giá bán vàng bất ngờ lao dốc vào phiên giao dịch ngày 9/3, khiến nhà chi tiêu lỗ khoảng 6 triệu đồng/lượng. Các chuyên viên cảnh báo, nhà đầu tư cần cảnh giác bởi sau lần tăng nóng vừa qua, tiến thưởng sẽ sút giá.

chống mặt khi giá sản phẩm & hàng hóa 'nhảy múa'

TP - phần đa ngày gần đây, nhiều người dân dân hoa mắt chóng mặt vì chưng giá xăng, dầu, thực phẩm, cước vận tải… liên tiếp tăng cao.

Mất quyền kiểm soát 36 container khám chữa giá 162 tỷ đồng, nghi bị lừa

TPO - Chiều muộn ngày 9/3, hiệp hội Điều nước ta (Vinacas) đã thông tin với báo mạng vụ việc liên quan đến lô hàng bao gồm 100 container xuất khẩu nhân điều thanh lịch Italia có dấu hiệu lừa đảo.

cỗ Công Thương kiến nghị giảm thuế môi trường xuống còn 2 nghìn đồng/lít xăng

TPO - Hai cửa hàng xăng dầu vừa bị xử phạt vày không phân phối hoặc chỉ bán nhỏ dại giọt cho quý khách hàng để chờ xăng, dầu tăng giá. Các doanh nghiệp khác xin tạm thời nghỉ buôn bán xăng dầu với lý do gia hạn sửa chữa… nhưng mọi không được Sở công thương Lâm Đồng chấp thuận.
TPO - giá dầu liên tục đi tìm đỉnh mới, tối đa trong rộng 1 thập kỷ qua, cung cấp đáng nói cho đà tăng của cổ phiếu dầu khí. Cp đua nhau lập đỉnh, bao gồm mã tăng cho tới 130% chỉ trong 1 tháng. Theo đó, khoản tiền đầu tư cổ phiếu dầu khí mau lẹ có "quả ngọt", nhân song trong thời gian ngắn.
TPO - phần đa ngày này, hoa táo bị cắn mèo được thu hoạch mang đến Thủ đô đem bán chạy không hèn gì hoa mận, hoa lê.Vé máy bay và vận tải đường ko trên thế giới từ ni sẽ không hề rẻ nữa.
TPO - một trong những doanh nghiệp xuất khẩu nhânđiềusang Ý thông qua một công ty môi giới tại vn với con số gần 100 containernhưng không nhận được tiền thanh toán. Họ đến biếtcó nguy hại bị lừa.
TPO - Phiên thanh toán sáng 9/3, thị phần vàng vào nước tiếp tục “chao đảo” trước lúc lao dốc thẳng đứng. Chỉ riêng rẽ phiên giao dịch thanh toán buổi sáng, giá vàng trong nước thường xuyên giảm 1 triệu đồng/lượng.