Laptop Acer Core I5 Giá Rẻ, Laptop Acer Core I5, I7, I3

Laptop cũ ACER ASPIRE vi xử lý core i5 – Mẫu máy vi tính thuộc phân khúc tầm trung, hình dáng đẹp, thông số kỹ thuật ổn định với giá cả hợp lý đang là sự lựa chọn của khá nhiều khách hàng hiện nay. Mặc dù nhiên, trong phân khúc thị trường này rất phong phú và đa dạng các mẫu mã sản phẩm laptop khác nhau, hãy thuộc Laptop Lê Nghĩa điểm qua Laptop cũ ACER ASPIRE chip core i5 “hit hot” duy nhất trong thời gian vừa mới đây nhé!.

Bạn đang xem: Laptop acer core i5 giá rẻ

Mẫu máy: thông số kỹ thuật kỹ thuật – Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng, likenew 99%

1. 5 mẫu máy vi tính cũ ACER ASPIRE core i5 giỏi nhất

a. Máy tính cũ Acer A315-53G-5790 NX.H1ASV.001

Laptop cũ ACER ASPIRE chip core i5Kiểu dáng thiết kế bên ngoài đẹp mắt, nổi bật, tinh tế và sắc sảo và vô cùng sang trọng trong loại Laptop ACER ASPIRE chip core i5Màn hình kích thước 15.6 inch với độ phân giải HD kết phù hợp với tấm nền TN giúp cho người sử dụng bao gồm trải nghiệm xứng đáng nhớ, hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất.Công nghệ cùng với nhiều đổi mới vượt bậc, bền đẹp, bạo dạn mẽ.Mức giá bán tầm bên trên 12.000.000 VNĐ.

b. Máy tính cũ Acer bộ vi xử lý core i5 Aspire E5-476-58KG NX.GRDSV.001

Laptop cũ ACER ASPIRE core i5Thiết kế của phần form máy được làm bằng sợi plastic tổng hợp, nhờ kia máy gồm độ chịu đựng lực, độ bền tốt nhất khi bao gồm va đập, tác động từ mặt ngoài.Máy được lắp thêm vi giải pháp xử lý thuộc thay hệ trang bị 8 Coffe Lake, xây cất này hỗ trợ cho máy hoạt động, quản lý trơn tru, êm ái.Mức giá bán trên 14.000.000VNĐ.

Xem thêm: Photoshop Error: Scratch Disks Are Full, How To Fix Photoshop Scratch Disk Full Errors

e. Laptop cũ Acer Aspire A514

Chất lượng khung sản phẩm tốt, rước lại xúc cảm chắc chắn cho những người sử dụng.Chất lượng hiển thị hình ảnh, mức độ sáng, xác suất tương phản tốt trong loại Laptop ACER ASPIRE bộ vi xử lý core i5Hiệu suất nấc trung bình mà lại vẫn chuyển động tốt nhiều nhiệm các ứng dụng, tab cùng một lúc: RAM 4GB kèm theo zắc cắm 1x mở rộng.Mức giá chỉ 15.000.000VNĐ.

2. Đánh giá bình thường về máy vi tính cũ ACER ASPIRE core i5

Laptop cũ ACER ASPIRE core i5

Laptop cũ ACER ASPIRE vi xử lý core i5 chiếm được cảm tình, ưu ái của thị trường. Theo review tổng thể, mẫu máy vi tính này download nhiều điểm mạnh nổi bật:

Thời lượng pin của dòng sản phẩm khá lớn: Đây ví dụ là một đặc điểm cực kì tiện lợi so với người dùng, bao hàm mẫu sản phẩm máy tính xách tay thời lượng sạc pin dùng rất có thể tới 9 – 10 tiếng đồng hồ.Hệ thống tản nhiệt của sản phẩm được hãng sản xuất trang bị, thiết kế cực kỳ tốt. Nhờ vào vào điểm sáng này mà laptop hoàn toàn có thể vận hành, chuyển động một bí quyết ổn định, bình thường trong thời hạn dài tương tự như không lo bị rét máy.Chất lượng linh phụ kiện và nguyên vật liệu máy đảm bảo, rất kỳ tuyệt hảo đặc biệt trọng lượng máy nhiều phần đều nhẹ, ổn định và có độ bền bỉ cao.Một ưu điểm lớn khác của Laptop ACER ASPIRE vi xử lý core i5 là phí tổn vô cùng đa dạng, trải nhiều năm từ phân khúc giá rẻ tới phân khúc thị trường cao cấp, người sử dụng không trở nên giới hạn về việc sở hữu một chiếc laptop sang – xịn từ hãng.

Những cái Laptop cũ ACER ASPIRE chip core i5 đều được hãng máy một cách chỉn chu, kĩ năng hiển thị tốt, đáp ứng đủ những nhu yếu cơ bản trong quá trình lẫn học tập. Cho nên vì vậy đây chính là một trong số những mẫu thứ hợp lý, giá thành phải chăng mà bạn cũng có thể tham khảo và trải nghiệm chất lượng của chúng hoàn hảo và tuyệt vời nhất đến cỡ nào!. Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết tìm và tuyển lựa mẫu nào hãy contact với công ty chúng tôi để được tứ vấn ví dụ nhé!.